ฉันจะยกเลิกการบล็อกผู้ใช้อื่น ๆ ต้องทำอย่างไร?

  1. Home
  2. ฐานความรู้
  3. ฉันจะยกเลิกการบล็อกผู้ใช้อื่น ๆ ต้องทำอย่างไร?

ยกเลิกการปิดกั้นผู้ใช้บน Hornet โปรดทำดังต่อไปนี้:

  • เปิด Hornet และไปที่ส่วนโปรไฟล์ของคุณ
  • ไปที่ “ตั้งค่า” (ไอคอนฟันเฟืองอยู่มุมขวาบน)
  • แตะที่ “รายการที่ถูกบล็อก”
  • แตะไอคอนถังขยะ อยู่ทางขวาของผู้ใช้ที่คุณต้องการยกเลิกการปิดกั้น
  • ยืนยัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นผู้ใช้ทุกคนโดยการแตะที่ไอคอนถังขยะในมุมขวาบน

 

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?