ฉันจะเลือกให้สถานะเป็นไม่ใช้งานหรือให้ผู้ใช้อื่นไม่สามารถเห็นฉันได้อย่างไร?

  1. Home
  2. ฐานความรู้
  3. ฉันจะเลือกให้สถานะเป็นไม่ใช้งานหรือให้ผู้ใช้อื่นไม่สามารถเห็นฉันได้อย่างไร?

เราทำการเปลี่ยนสถานะการใช้งานของคุณเป็นแบบไม่ใช้งานโดยอัตโนมัติ หลังจากที่คุณไม่ได้เข้าสู่ระบบใช้งานในช่วงระยะหนึ่ง
คุณสามารถที่จะออกจากระบบบัญชีไป ถ้าคุณต้องการที่จะมีสถานะไม่ใช้งานเลย

สิทธพิเศษสำหรับสมาชิคแบบพิเศษหรือ พรีเมี่ยม มันจะมีตัวเลือกเพิ่มให้คุณ โดยคุณสามารถเลือกใช้ตัวเลือก “ไม่ให้ผู้ใดเห็น” ที่อยู่ในแอ๊พ ตัวเลือกนี้จะทำให้โพรไฟต์ของคุณหายไปจากระบบที่แสดงผู้ใช้และยังซ่อนปุ่มสีเขียวบนโพรไฟต์ของคุณอีกด้วย แต่คุณยังคงสามารถใช้งานได้ตามปกติโดยที่ไม่มีผู้ใช้ท่านอื่นเห็น

ต้องการใช้ตัวเลือกนี้ให้ทำตามขึ้นตอนดังนี้

  • ไปที่เวปไซต์ของเรา https://hornetapp.com และเข้าสู่ระบบบัญชีการใช้ของคุณ
  • กดเลือก ชือของคุณ/รูปโพรไฟต์ที่อยู่บนหัวมุมบนด้านขวาของจอภาพ
  • กดเลือกหมวด “ไม่ให้ผู้ใดเห็น” และเลือก “เปิดใช้”

 

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?