ฉันสามารถเลือกปิดการใช้งานอื่น ๆ ที่ใช้ร่วมกันโปรไฟล์ของเราได้อย่างไร?

  1. Home
  2. ฐานความรู้
  3. ฉันสามารถเลือกปิดการใช้งานอื่น ๆ ที่ใช้ร่วมกันโปรไฟล์ของเราได้อย่างไร?

เมื่อคุณดูรายละเอียดโปรไฟล์อื่น ๆ คุณจะเห็นชื่อผู้ใช้ในรูปแบบของ “@ชื่อผู้ใช้”

สมาชิก Hornet ทุกคน จะมีลักษณะเฉพาะตัวของผู้ใช้เองได้ โปรไฟล์ยังสามารถเข้าถึงได้จากโทรศัพท์มือถือที่มีการติดตั้ง Hornet

โดย ตามลิงค์ http://hrnt.me/username (ที่อยู่นี้จะไม่ทำงาน ถ้าคุณไม่ทำการติดตั้งโปรแกรม Hornet) เมื่อเรียกดูโปรไฟล์ คุณสามารถเลือก จะแบ่งปันรายละเอียดกับคนอื่นได้ (คุณสามารถคัดลอกไปที่คลิปบอร์ด, ส่ง SMS, อีเมล์ หรือให้เป็นหนึ่งในคนที่ Hornet Favorites

ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  • เปิด Hornet และไปที่ส่วนโปรไฟล์ของคุณ
  • แตะที่ปุ่ม “แก้ไขรายละเอียด” ถัดจากภาพของคุณ
  • เลื่อนลงไป “แบ่งปันข้อมูลส่วนตัว” และตั้งค่าให้ ปิด

 

ปิด สิ่งที่ต้องทำ 2 อย่าง:

  1. ไม่มีใครสามารถเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณ ,ปุ่มบนโปรไฟล์ของคุณจะไม่ทำงาน
  2. URL Hornet ของคุณ (http://hrnt.me/username) จะไม่ทำงาน ถ้ามีคนพยายามที่จะเข้าชมได้ – พวกเขาจะถูกนำไปยังหน้าเว็บ Hornet อย่างเป็นทางการ

 

บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?