ทำไมถึงมีโฆษณาเยอะ?

ถูกต้องแล้วที่ฮอเน็ตมีการใช้โฆษณาในระบบสมาชิคแบบฟรีหรือไม่มีค่าใช้จ่าย ความจริงแบบง่ายๆคือเราต้องการมีรายได้เพื่อใช้จ่ายในการดำเนินกิจการให้คงอยู่ต่อไป แต่การที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ การมีรายได้จากโฆษณานั้นเป็นสิ่งที่ดีที่บริษัทต้องการ

มันมีเรื่องที่เล่าลือกันมากมายเกี่ยวกับรายได้มากเท่าไหร่ที่เราได้จากการโฆษณา แต่ความจริงอีกอย่างคือรายได้ของเรานั้นไม่ได้มากมายอย่างที่คุณคิดเลย เราทำการตรวจติดตามอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับผลตอบรับที่เราได้และพฤษติกรรมของผู้ใช้ฮอเน็ต เราได้ทำการเปลี่ยนแปลงโฆษณษตลอดเวลา พยายามที่จะไปให้ถึงจุดสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างประสบการณ์ของผู้ใช้และรายได้ที่เราได้รับ มันคือจุดที่เราใช้ในนการดำเนินธุรกิจต่อไป ทุกคนนั้นมีประสบการณ์ที่แตกต่างระหว่างสิ่งที่ยอมรับได้และสำหรับบางคนนั้นจำนวนของโฆษณาบนแอ๊พนั้นมีมากเกินไป แต่เราไม่ต้องการที่จะสูญเสียคุณไป

คุณสามารถถอนจำนวนโฆษณาออกได้ไปโดยการซื้อสมาชิคแบบพิเศษของเรา มั่นคือหนทางที่ดีที่สุดที่จะดื่มด่ำประสาการณ์โดยไม่ต้องมีโฆษณามารบกวน แถมคุณยังได้ผลประโยชน์เพิ่มข้ึนยกตัวอย่างเช่น “ตรวจสอบได้ว่าใครเข้ามาดูโปรไฟร์ของคุณ” คุณสามารถตรวจสอบเพิ่มเติมว่าประโยชน์ที่คุณจะได้รับเพิ่มเติมจากการสมัครเป็นสมาชิคแบบพิเศษคืออะไรบ้างได้ ที่นี่

เรารู้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่สามารถซื้อสมาชิคแบบพิเศษได้ แต่ว่า ฮอเน็ตคือแอพพริเคชั่นแรก และบริษัทเดียวที่อนุญาติให้ผู้ใช้สามารถได้รับสมาชิคแบบพิเศษโดยไม่ต้องเสียเงิน วีธีนั้นคือ คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนฮอเน็ตและช่วยเราสร้างมาตรฐานให้กับโปรแกรมการใช้งานของเรา หรือช่วยแปลภาษาบนโปรแกรม หรือเขียนบทความให้เรา ตัวอย่างทั้งหมดที่กล่างมานั้นจะทำให้คุณสามารถสะสมแต้มและแลกเปลี่ยนสมาชิคแบบธรรมดาไม่มีค่าใช้จ่ายไปเป็นแบบสมาชิคพิเศษได้ คุณสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนฮอเน็ตได้ ที่นี่.

Back to all topics

Quantcast