รูปของฉันถูกปฏิเสธ แต่ฉันเห็นรูปที่แย่กว่าของฉันอีก ทำไม?

มันน่าหงุดหงิดเมื่อรูปของเราถูกปฏิเสธและพอคุณเห็นรูปของคนอื่นที่ดูแย่ไม่เหมาะสมยิ่งกว่าของเราอีก น่าโมโหมากใช่มั้ยหละ ? ฮอเน็ตเองเข้าใจอย่างสุดทรึ้งถึงความน่าหงุดหงิดนั้นแต่เราไม่ได้ตั้งที่จะทำให้คุณเลือดเดือดเลยนะครับ โชคไม่ดีที่มันไม่ได้แสดงว่าเราจะอนุญาตให้คุณใช้รูปที่ผิดข้อกำหนดนั้นได้นะครับ ต่อไปนี้คือเหตุผลที่แท้จริงที่ว่าทำไม่เราถึงไม่อนุญาติให้ใชั

  1. รูปอื่นที่คุณอ้างนั้นยังไม่ได้ถูกตรวจสอบ ณ เวลาที่คุณเห็น ที่ฮอเน็ตนั้น รูปทุกรูปจะถูกแสดงทันทีที่มีการอัพโลตโดยเราจะทำการตราจสอบหลังจากนั้น คุณลองรอสักชั่วโมงสิ ทั้นทีที่เราเห็นรูปที่ผิดข้อกำหนดเหล่านั้นจะถูกปฏิเสธทันที แต่ถ้ารอแล้วยังเห็นมันแสดงอยู่อีก ลองมาดูเหตุผลที่สองต่อไป
  2. รูปอืนๆที่เห็นแย่กว่ารูปของคุณนั้นเกิดจากการตรวจสอบอย่างผิดพลาด เราอาจมีความผิดพลาดบ้าง บางครั้งเราอาจอนุญาติไปโดยไม่ได้เจตนา และหลังจากที่เราอนุญาติรูปที่ผิดข้อกำหนดนั้นไปแล้วเราจะไม่เห็นรูปนั้นบนหน้าจอเราอีกต่อไป เพราะฉะนั้นเราจะสามารถเห็นรูปที่ผิดนั้นได้อีกครั้งเมื่อมีผู้ใช้รายงานมาที่เราอีกครั้ง
  3. รูปที่หมิ่นเหม่ต่อการอนุญาติให้ใช้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นรูปที่บริเวณขาหนีบหรือต้นขาใกล้บริเวณเป้ากางเกง มากแค่ไหนที่เรียกว่าเปลือย? เราเองก็พยายามจะเข้าใจในปัญหาเดียวกันกับคุณ ถึงแม้ว่าเราจะพยายามอย่างมากมาย มันก็ยากที่จะทำให้เป็น 100%ตลอดเวลาและถึงกระนั้นมันยังคงจะมีผู้ที่ไม่เห็นด้วยเสมอ ถ้าคุณต้องการให้เราตราจสอบรูปของคุณอีกครั้ง เขียนคำร้องส่งมาให้เรา

สิ่งที่เราต้องการอยากให้คุณทำนั้นคือการรายงานรูปที่คุณเห็นว่าแย่กว่ารูปของคุณมาที่เรา นี่คือสิ่งที่จะทำให้เราสามารถตรวจสอบรูปที่คุณกล่าวหานั้นอีกครั้งหนึ่ง สิ่งที่จะต้องทำคือไปที่หมวด “ร้องเรียนผู้ใช้” และนี่คือวิธีแสดงการใช้หมวดร้องเรียน

iOS: ร้องเรียนผู้ใช้

Android: ร้องเรียนผู้ใช้

Web: ร้องเรียนผู้ใช้

ณตอนนี้คุณคงอาจจะคิดว่าทำไมคุณถึงต้องมาทำงานแทนสิ่งที่ฮอเน็ตต้องเป็นผู้ทำ ใช่มั้ยหละ? เราถึงมีแผนให้สำหรับคุณ เพียงคุณสมัครเป็นหนี่งในกลุ่มสังคมฮอเน็ตเพื่อร่วมเป็นผู้ตรวจสอบแล้วคุณยังสามารถเก็บสะสมคะแนนจากการตรวจสอบการฝ่าฝืนข้อกำหนดของผู้ใช้ท่านอื่นกับเรา คะแนนสะสมนี้สามารถใช้เพื่อเปลี่ยนบัญชีของคุณให้เป็นแบบพรีเมียมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม หรือ แลกเป็นบัตรกำนัน หรือ สินค้าของฮอเน็ต เห็นมั้ยหละว่าการช่วยเหลือของคุณนั้นไม่ได้สูญเปล่า คุณสามารถที่จะสมัครเป็นหนึ่งในกลุ่มชุมชนฮอเน็ตได้ตรงนี้ และแสดงคำร้องเพื่อที่จะเป็นผู้ตรวจสอบ 

Back to all topics

Quantcast