5 โฮสเทลสุดชิคราคาไม่แพงจากทั่วโลก

5 โฮสเทลสุดชิคราคาไม่แพงจากทั่วโลก

Be first to like this.

This post is also available in: English Español 繁體中文

หลังจากได้ชมโฆษณาเมื่อไม่นานมานี้ของ Hostelworld ที่มีนักร้องดัง Mariah Carey ทำให้เรานึกสงสัยว่าโฮสเทลในตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพดีและตัวเลือกมากมายทำให้นักท่องเที่ยวหลายๆคนเลือกที่จะพักผ่อนที่โฮสเทลแทนโรงแรม

นี่คือ 5 โฮสเทลที่คุณน่าจะลองแวะไปพักในทริปหน้า:

1. Generator Paris (ปารีส)

พื้นที่ของ Generator Paris ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่คุณมีในระหว่างการเดินทางทุกชนิด ไม่ว่าคุณจะอยากนั่งพักในคาเฟ่หรือดื่มค็อกเทลล์ในงานประจำสัปดาห์ของที่นี่ ที่โฮสเทลแห่งนี้มีตัวเลือกห้องพักหลายแบบให้กับแขกที่มาเยือน แต่ Generator นั้นเป็นที่รู้จักในการเพิ่มระดับคุณภาพให้กับอุตสาหกรรมโฮสเทล คุณสามารถเลือกที่จะพักในห้องสุดหรูในราคาพรีเมี่ยมหรือพักห้องรวมและหาเพื่อนใหม่ได้

หากว่าคุณกลายเป็นแฟนของแบรนด์นี้หลังจากเข้าพักก็ถือว่าคุณโชคดีแล้วล่ะ เพราะโรงแรมแบรนด์นี้มีถึง 13 แห่งใน 12 เมืองทั่วโลก ตั้งแต่ไมอามีจนถึงเบอร์ลิน ทำให้คุณได้รับการการพักผ่อนสุดฮิปในราคาที่เข้าถึงได้

2. Once Again Hostel (กรุงเทพ)

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจนักที่แบ็คแพ็คเกอร์จะหลงรัก Once Again Hostel จากที่ตั้งและการต้อนรับของโฮสเทลแห่งนี้ โฮสเทล 102 ห้องพักนี้ตั้งอยู่บนเกาะรัตนโกสินทร์ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างพระบรมมหาราชวังและวัดหลายแห่ง

โฮสเทลแห่งนี้นำความเป็นไทยมาใช้ได้อย่างสร้างสรรค์ เช่นการใช้ฝาชามข้าวมาตกแต่งกำแพง ทำให้ความฮิปของที่นี่เพิ่มขึ้นไปอีก นอกจากนั้นที่นี่ยังมีห้องพักแคปซูลตกแต่งสไตล์ไทยแท้ให้กับนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ได้พักผ่อนอีกด้วย

3. Cocomama Hostel (อัมสเตอร์ดัม)

Cocomama นำเสนอบริการที่รวมความหรูหราและความสะดวกสบายไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งการนำบรรยากาศแบบโรงแรมและราคาในแบบโฮสเทลเข้าด้วยกัน

ห้องพักที่นี่มีการตกแต่งสไตล์ฮอลแลนด์และมีตั้งแต่ห้องส่วนตัวเตียงคู่ไปจนถึงห้องที่มี 6 เตียง (และทุกอย่างระหว่างกลาง) คุณอาจจะต้องใช้ห้องน้ำรวมกับแขกคนอื่นๆ แต่ผ้าปูเตียงนวมขนสัตว์จะทำให้คุณได้หลับสบาย

4. Casa Garcia (บาร์เซโลนา)

Casa Garcia คือโฮสเทลที่ดีไซน์ให้มีบรรยากาศสุดเท่ มีบาร์พร้อมดีเจและพื้นที่ใช้สอยที่ดีงาม ในโฆษณาสำหรับการจองที่พักออนไลน์ของ Hostelworld ราชินีเพลงป๊อปอย่าง Mariah Carey ได้พักผ่อนอย่างสบายในห้องพักสวีทพร้อมกับเตียงคิงไซส์ของที่นี่

ถ้าหากว่าที่นี่ดีพอสำหรับเธอ มันก็ต้องดีพอสำหรับเราอย่างแน่นอน

5. The Local (นิวยอร์คซิตี้)

The Local มีห้องพักแขกขนาดใหญ่ที่มีห้องอาบน้ำส่วนตัว ผ้าปูที่นอนคุณภาพดี ไฟสำหรับอ่านหนังสือ ที่คั่นเตียงนอน หน้าต่างขนาดใหญ่ และพื้นที่สำหรับเก็บของ และที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นก็คือพื้นที่ใช้สอยอย่างชั้นดาดฟ้าสำหรับพักผ่อนและรับแสงแดดของเมืองตอนเย็น เลาจน์สำหรับใช้คอมพิวเตอร์ทำงานหรือทำอย่างอื่น และยังมีพื้นที่สำหรับชมภาพยนตร์และบาร์สำหรับเครื่องดื่มและอาหารอีกด้วย

เรายังพลาดโฮสเทลโปรดของคุณไปหรือเปล่า บอกกับเราได้ที่คอมเมนท์ด้านล่างและบนเฟสบุ๊ค

Related Stories

แอบส่องใต้ผ้าเช็ดตัว: ประวัติศาสตร์ 500 ปีแห่งโรงอาบน้ำเกย์
5 เทคนิคที่จะช่วยให้คุณรอดชีวิตในวันเทศกาลกับครอบครัว
Quantcast