Quantcast
นี่คือควีน 10 คนจาก ‘Drag Race’ ที่เราอยากเห็นในรายการ ‘All Stars 3’ แดร็ก

นี่คือควีน 10 คนจาก ‘Drag Race’ ที่เราอยากเห็นในรายการ ‘All Stars 3’

Written by Alexander Kacala on July 08, 2017
Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português 繁體中文

เรามั่นใจว่า RuPaul’s Drag Race จะทำ All Stars 3 sooner ในไม่ช้าก็เร็ว และรุ่นที่ 2 ของ All Stars ก็สุดยอดเหลือเกิน RuPaul คงจะคันมือที่จะนำเอาสาวๆคนโปรดของเขามาพร้อมกับดราม่าให้เราได้ชมกัน

และนี่คือคนที่เราคิดว่าเราจะได้เห็นกันอีกครั้ง:

1. Kim Chi

kim chi all stars 3 เราทุกคนรู้ว่า Kim Chi นั้นเป็นผู้ชนะอันดับสองในซีซั่นของเธอ ด้วยสไตล์แฟชั่นสุดพิศวงของเธอและทักษะการแต่งหน้าที่เธอมี เธอคงจะชนะไปได้ไม่ยากเลย เราหวังแค่ว่าเธอจะยอมไปเรียนเต้นสักคลาสหรือสองคลาส หรือสาม หรือสี่ก็ได้

2. Chi Chi DeVayne

chi chi devayne ทุกคนตกหลุมรัก Chi Chi DeVayne ในซีซั่น 8 เราอยากจะเห็นเธอกลับมาอีกครั้ง เธอโตขึ้นจากครั้งก่อนๆที่เธอปรากฏตัว และเราก็อยากจะดูการลิปซิงค์ของเธออีก! และด้วยงบประมาณของ Ru Girl แล้ว เรารู้เลยว่าเธอน่าจะมีเงินพอสมควรทีเดียว

3. Shea Couleé

shea coulee all stars 3 ผู้คนยังโมโหกับการที่โชว์ลิปซิงค์ของเธอทำให้เธอหมดสิทธิ์ใน Shea Couleé ในตอนท้ายของซีซั่นที่ 9 แต่คุณแม่ Ru ก็มีแผนสุดยอดให้กับทุกๆคน และมงกุฎ All Stars ก็น่าจะเหมาะสมกับ Couleé ที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษของเธอ

4. Naomi Smalls

naomi smalls all stars 3 คงจะมีความเป็นชิคาโก้มากขึ้นหาก Naomi Smalls ได้รับเลือก เพราะปกติจะมีตัวแทนจากนิวยอร์คซะมากแทบจะทุกปีเว้นปี จะมีชิคาสักหน่อยไม่เห็นจะเป็นอะไร คงจะเป็นส่วนผสมหลักให้กับกลุ่ม ROLASKATOX และใครล่ะจะไม่อยากเห็นบ้าง และเราก็อยากจะรู้ว่า Smalls จะทำอะไรให้กับการปรากฏตัวครั้งที่สองของเธอบ้าง เพราะเราคิดว่าเธอน่าจะมีทริคใหม่ๆซ่อนไว้ให้เราได้ชมกัน

5. Peppermint

peppermint all stars 3 แต่ก็ต้องมีชาวนิวยอร์คอยู่ด้วย Peppermint ได้เติบโตขึ้นในระหว่างซีซั่นของเธอ และถึงแม้ว่าเธอจะเข้าใกล้การคว้ามงกุฏไปครอง เธอก็ไม่ได้กลับไปอย่างผู้ชนะ เธอยังพิสูจน์ให้เราเห็นว่ายังมีที่ว่างให้กับฝ่ายหญิงแปลงเพศในชุมชน Drag และเราหวังว่าจะมีที่ว่างให้กับมินท์หลังมื้ออาหารใน All Stars 3

6. Trixie Mattel

trixie mattel all stars 3 ก็จริงที่ Trixie Mattel มีโอกาสที่จะชนะถึงสองครั้งในซีซั่นของเธอ แต่ Ru รักราชินีที่สร้างชื่อให้กับตัวเองถึงแม้ว่าจะไม่ได้มงกุฏไปก็ตาม All Stars 3 คงจะไม่สมบูรณ์ได้ถ้าไม่มี Mattel — ควีนที่มีความสร้างสรรค์และความกล้าที่เต็มเปี่ยม

7. Ongina

ongina all stars 3 ด้วยเสน่ห์ที่เปี่ยมล้นของเธอ Ongina คงจะเสริม All Stars 3 ได้เป็นอย่างดี เราเห็นเธอเป็น Tatianna ประจำซีซั่นนี้และเป็นที่โปรดปรานของทุกๆคน และเรารู้ว่าคุณแม่ Ru เห็นว่าเธอน่ารักแค่ไหนในการรวมตัวตอนที่เธอถามคำถามกับ Peppermint

8. Shangela

shangela all stars 3 Shangela ได้ถูกนำกลับมาเป็นผู้เข้าแข่งขันเซอร์ไพรส์ในซีซั่นที่ 3 หลังจากที่ถูกคัดออกไปในซีซั่นก่อนหน้า และถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้รับชัยชนะไป แต่เธอก็ได้สร้างผลงานหลังการแข่ง Drag Race ไปอย่างสวยงามและมีลุคที่ Heather จะหลงรักเลยทีเดียว

เธอบอกกับเราว่าเธอถูกขอให้ร่วมใน All Stars 2 แต่สุดท้ายเธอต้องปฏิเสธไปเพราะเธอกำลังรอผลการเลือกตัวในรายการโทรทัศน์ แต่สุดท้ายก็ไม่ประสบความสำเร็จ ฉะนั้นครั้งนี้เราหวังว่า Shangela จะมีเวลาพอที่จะกลับมาเป็นส่วนหนึ่งให้เราได้เห็นกัน

9. Willam

willam all stars 3ถึงแม้ว่าเธอจะยืนยันแล้วว่าเธอไม่ได้รับการขอให้ร่วมใน All Stars 3 เราก็หวังว่ามันจะเป็นแค่เรื่องเล่นๆเท่านั้น Willam กล่าวบน Tumblr ของเธอว่า “เรือ All Stars 3 ได้ออกจากท่าไปแล้ว และฉันก็อยู่บนเจ็ทสกีพร้อมกับความฝันกับบุหรี่เปียกๆตัวหนึ่ง การตัดสินใจเกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว และคนที่คุณก็รู้ว่าใครเลือกที่จะผ่านฉันไป แต่ก็นะ ฉันไม่โทษพวกเขาหรอก”

แต่เรานี่แหละโทษพวกเขา! เรารัก Willam และถึงแม้ว่าเธอจะเป็นสายดราม่า แต่ดราม่านั่นแหละที่ทำให้รายการน่าติดตาม!

10. Valentina

valentinaจะรักหรือเกลียดเธอ ทุกคนก็ต้องพูดถึง Valentina และด้วยการที่เธอจากไปอย่างเร็วเกินไปในซีซั่นของเธอ การกลับมาใน Drag Race อาจจะเป็นโอกาสที่เธอต้องการ ทักษะการลิปซิงค์และเกมส์นอกทีวีของเธอจะถูกวิเคราะห์อย่างละเอียด ซึ่งทำให้พวกเราต้องการ Valentina มากขึ้นไปอีก

แล้วคุณล่ะ อยากเห็นใครใน RuPaul’s Drag Race All Stars 3?

Read more stories by just signing up

or Download the App to read the latest stories

Already a member? Log in
ไทย
  • English
  • Français
  • Español
  • Português
  • 繁體中文