นักถ่ายภาพคนนี้ฉลองมุมมองที่ดีต่อร่างกายด้วยภาพถ่ายหนุ่มร่างใหญ่เปลือยกายหลายคน

นักถ่ายภาพคนนี้ฉลองมุมมองที่ดีต่อร่างกายด้วยภาพถ่ายหนุ่มร่างใหญ่เปลือยกายหลายคน

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português 繁體中文

Anthony Patrick Manieri คือช่างภาพและผู้กับกับงานศิลปะที่เชี่ยวชาญในด้านภาพถ่ายอาหาร ภาพถ่ายบุคคล และภาพถ่ายงานแต่งงาน แต่เขายังมีโปรเจ็กต์เล็กๆที่โปรโมทมุมมองที่ดีต่อร่างกายของหนุ่มๆทั้งหลาย ซึ่งชุดภาพนี้มีชื่อว่า Arrested Movement ซึ่งเป็นชุดภาพเปลือยของหนุ่มๆหลายเชื้อชาติหลายขนาดร่างกาย ซึ่งเรายังไม่เคยเห็นงานอะไรแบบนี้มาก่อน และถ้าหากว่าคุณอาศัยอยู่ในแถบอเมริกาเหนือและแถบยุโรปตะวันตก คุณก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งกับงานชุดนี้ได้เช่นกัน

“วัฒนธรรมในปัจจุบันทำให้เราทุกคนถูกถาโถมเข้ามาด้วยความงามในแบบที่เราเห็นกันในโทรทัศน์ ภาพยนตร์ งานโฆษณา และสื่อเจ้าใหญ่ต่างๆ” Manieri บอกบนเว็บไซต์ของเขา

เขาพูดต่อว่า: ถ้าหากว่าเรารักตัวเราเองจากข้างใน เราทุกคนจะไม่มีการตัดสินและอีโก้ในด้านลบทั้งหลาย และผมหวังว่างานชิ้นนี้ของผมจะทำให้เกิดความรักตัวเองในเชิงบวกมากขึ้น และเป็นคลื่นที่ส่งต่อไปยังความรู้สึกของทุกคนในสังคมที่กว้างขึ้นอีกด้วย

เราได้รู้จักงานของ Manieri เพราะเขาได้ไปถ่ายรูปขาวดำกับเพื่อนของเราคนหนึ่งในเมืองนิวยอร์ค และแม้ว่าเราจะเห็นการโปรโมทมุมมองที่ดีต่อภาพลักษณ์ของเรานั้น งานของ Manieri นั้นมีความโดดเด่นอยู่สองเรื่องด้วยกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง | ‘The Everyman Project’ กับการเฉลิมฉลองร่างกายในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนในงานโฆษณา (มีภาพ)

อย่างแรกคือผู้ชายในภาพถ่ายเหล่านั้นอยู่ในท่าโพสท์ที่ไม่ใช่แบบทั่วๆไปแต่มีความสละสลวยในท่าบัลเล่ต์ ซึ่งทำให้ภาพของเขานั้นดูสวยงาม สง่า และมีพลังในแบบที่ภาพนู้ดทั่วๆไปไม่มี

และอย่างที่สองคือท่าเหล่านั้นทำให้หนุ่มๆทั้งหลายได้แสดงออกถึงความมั่นใจ ความแตกต่าง และความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง ทำให้เรารู้สึกใกล้ชิดกับภาพถ่ายเหล่านั้นมากกว่าการที่พวกเขาจะแค่มาโพสท์ท่ายืนเฉยๆในภาพถ่าย

 

และนี่คือภาพส่วนหนึ่งจากงาน Arrested Movement ของ Manieri:

แม้ว่าเพื่อนของเราจะบอกกับเราว่า Manieri ตั้งใจที่จะเผยแพร่ภาพถ่ายเหล่านี้ออกมา แต่งานชิ้นนี้ของ Manieri นั้นก็กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายถำ และแม้ว่าเขาจะได้ปล่อยวีดีโอให้เราได้ชมกันไปแล้ว แต่เขายังมีแผนที่จะไปถ่ายภาพหนุ่มๆในเมืองแฮลิแฟกซ์ ออตตาวา และแวนคูเวอร์ ในประเทศแคนาดา และเมืองแอตลันตา ดัลลาส ลอสแองเจลิส ไมอามี่ นิวยอร์ค ฟีนิกซ์ และซีแอตเทิลในประเทศสหรัฐอเมริกา และยังจะไปถ่ายที่เมืองแฮมเบิร์ก ลอนดอน แมดริด ปารีส และโรม ในยุโรป

เขาได้ถ่ายรูปไปเรียบร้อยแล้วที่เมืองมอนตรีออล โตรอนโต และเมืองลอนดอน และถ้าคุณอยากเป็นนายแบบให้กับเขาเวลาที่เขามายังเมืองของคุณแล้วละก็ คุณสามารถไปลงชื่อได้บนเว็บไซต์ของเขาได้เลย

เชิญชมวีดีโอตัวอย่าง Arrested Movement ของ Anthony Manieri:

ภาพจากอินสตาแกรม Arrested Movement

Related Stories

ผลงาน illustration ของศิลปินชาวบราซิลพิสูจน์ให้เห็นว่าเด็กผู้ชายก็ชอบเจ้าหญิงดิสนีย์ได้เหมือนกัน
หอสมุดประชาชนนิวยอร์คกับคลังขุมทรัพย์ภาพประวัติศาสตร์เพศทางเลือก
คลิปจากปี 2015 ของ Chris Hemsworth คือสิ่งที่ยืนยันได้ว่าเขาคือคุณพ่อที่ดีที่สุดในโลก
เหมือนว่าจะไม่ใช่เกย์ทุกคนที่จะชอบมีเซ็กส์ทางประตูหลังอย่างที่เราคิด
Quantcast