การตอบของ Madonna Respond ต่อรายการชีวิต ‘Blond Ambition’ ว่าเป็น ‘เป็นโรคร้ายในสังคม’

การตอบของ Madonna Respond ต่อรายการชีวิต ‘Blond Ambition’ ว่าเป็น ‘เป็นโรคร้ายในสังคม’

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Português

มีการรายงานเมื่อวานนี้ว่า Universal Studios ได้รับสิทธิ์ในงานแสดงชื่อ Blond Ambition งานแสดงชีวประวัติของการเริ่มต้นสู้ชื่อเสียงของมาดอนน่า (Madonna) และเจ้าตัวก็ได้แสดงความคิด ความรู้สึก และความกังวล แถมยังจะไม่เปิดใจให้กับไอเดียดังกล่าว

Blond Ambition เป็นการแสดงอันดับหนึ่งที่อยู่ในรายชื่อ เดอะ แบล๊ค ลิสท์ (The Black List) หรือลิสท์รายชื่อการแสดงที่ถูกชื่นชอบมากที่สุดในฮอลลีวู้ดแต่ยังไม่ถูกสร้างขึ้น ซึ่งเป็นงานแสดงที่เขียนโดย Elyse Hollander เป็นเรื่องเกี่ยวกับการฟันฝ่าของ Madonna ในช่วงต้นปี 1980 ในเมืองนิวยอร์คเพื่อให้อัลบั้มแรกของเธอได้ผลิตขึ้น และขณะเดียวกันก็พยายามจัดการชื่อเสียง เรื่องโรแมนซ์ และปัญหาของอุตสาหกรรมการดนตรีที่มองผู้หญิงว่าสามารถใช้แล้วทิ้งได้

Hollywood Reporter ได้เขียนว่า “Michael De Luca ผู้ผลิต Fifty Shades of Grey ให้แก่ Universal ได้รับความรับผิดชอบในการผลิตงานนี้ไปกับ RatPac Entertainment ของ Brett Ratner และ John Zaozirny ของ Bellevue Production ก็จะมีส่วนร่วมด้วย”

Universal นั้นได้ผลิตชิ้นงานชีวประวัติชื่อ Straight Outta Compton ในปี 2015 ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ N.W.A ของ Ice Cube และ Dr. Dre ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยกอบรายได้ไปมากกว่า 200 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ

แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลว่าใครจะเป็นผู้กำกับและใครจะได้รับบทเป็น Madonna Louis Ciccone โดยเราหวังว่า Universal จะสามารถขอสิทธิ์ในการใช้เพลงของเธอได้ และก็อย่างที่ Homorazzi ชี้ว่ามันไม่มีอะไรที่จะแย่ไปกว่าเรื่องราวชีวประวัติที่ไม่มีเพลงจากเจ้าตัวนักร้องเอง

แต่อย่างไรก็ตาม โอกาสที่มันจะเกิดขึ้นได้ดูน้อยมากทีเดียว เพราะ Madonna ก็ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว และราชินีของเราก็ไม่ปลื้มเอาซะเลย

ข้อความตอบกลับของ Madonna เกี่ยวกับ Blond Ambition บน Instagram ของเธอ:

ไม่มีใครรู้เรื่องที่ฉันรู้และสิ่งที่ฉันเห็น มีแค่ฉันคนเดียวที่จะเล่าเรื่องของฉันได้ และใครที่พยายามจะทำแบบนั้นก็คงจะแค่คนปลิ้นปล้อนและโง่เง่าแหละ ไอ้การที่ต้องการความชอบใจโดยที่ไม่ยอมทำอะไรนี่มันช่างเป็นโรคร้ายในสังคมจริงๆ

แรง! คงจะน่าติดตามทีเดียวว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป เราอยากจะเห็นงานนี้เป็นจริงนะ มาช่วยกันหวังว่าคำที่จะออกจากปาก Madonna ครั้งหน้าคงจะไม่ใช่ “ถูกระงับสิทธิ์” นะ

Related Stories

เจ้าหน้าที่ตำรวจปลอมเป็นลูกค้าและทำร้ายเพศทางเลือกที่ร้าน Black Cat Tavern
แวะชมฉากเปลือยของ 'Game of Thrones' ที่ใครๆก็ไม่อยากลืม
เทรนเนอร์เกย์ 16 คนที่คู่ควรกับการ Follow ในอินสตาแกรมเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น
มาเล่นเกมทายโปสเตอร์ชวนเชื่อคอมมิวนิสท์หรือภาพถ่ายคู่เกย์ตอนไปเที่ยวกันดีกว่า
Quantcast