รายการวิทยุดังสัมภาษณ์นักแสดงตลกที่บอกว่าเขาจะฆ่ากลุ่มแปลงเพศ

รายการวิทยุดังสัมภาษณ์นักแสดงตลกที่บอกว่าเขาจะฆ่ากลุ่มแปลงเพศ

Be first to like this.

This post is also available in: English Português 繁體中文

อัพเดท: Janet Mock ได้ตอบกลับแล้ว

นักเคลื่อนไหวแปลงเพศ Janet Mock ได้ออกหนังสือเล่มใหม่ชื่อ Surpassing Certainty ซึ่งเป็นหนังสือรวมเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเธอในช่วงอายุ 20 ปี และเพื่อโปรโมทหนังสือของเธอ เธอก็ได้ปรากฏตัวในรายการช่วงวันอังคารชื่อ The Breakfast Club ทางช่อง New York’s Power 105.1

การสัมภาษณ์นั้นเป็นไปได้ด้วยดี — เป็นบทสนทนาที่จริงจังและ Mock ก็ได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพ ทุกอย่างเป็นไปอย่างปกติ

แต่ถือว่าโชคร้ายที่ผู้จัดรายการไม่ได้มีความรู้มากเกี่ยวกับชุมชนกลุ่มคนแปลงเพศ ซึ่งไม่กี่วันหลังจากนั้น Lil’ Duval ก็ถูกรับเชิญมาเป็นแขกในรายการ และเขาก็พูดถึงการสัมภาษณ์ของรายการกับ Mock

ในวีดีโอแรก Duval ได้ใช้ที่อาจจะไม่เหมาะสมกับกลุ่มแปลงเพศ และผู้ร่วมจัดรายการ Angela Lee ก็ได้พูดพร้อมกับหัวเราะว่า “คุณใช้คำนั้นไม่ได้แล้วนะ” และ Duval ได้”แก้ไข”ตัวเองด้วยการพูดว่า “transgenders (กลุ่มแปลงเพศ)” (“กลุ่มแปลงเพศ” ในที่นี้ไม่ใช่คำนาม คนๆหนึ่งสามารถเป็นกลุ่มแปลงเพศได้ แต่พวกเขาไม่ใช่คนแปลงเพศ)

Duval ก็ได้พูดต่อถึงการได้เจอกับผู้หญิงที่แปลงเพศแล้วคนหนึ่ง “เขาไม่ใช่ผู้หญิง จริงๆแล้วผมเจอผู้ชายคหนึ่ง” และเมื่อผู้จัดรายการได้พูดตลกว่า Duval นั่นมีเซ็กส์กับเธอ เขาก็ได้ปฏิเสธ และเมื่อผู้จัดรายการได้สมมติว่า Duval ได้มีเซ็กส์กับเธอเป็นเวลา 4 เดือนก่อนที่เธอจะบอกว่าเธอได้ทำการแปลงเพศมา Duval ได้ตอบว่า “มันอาจจะฟังดูพังมากๆเลย แต่ผมไม่แคร์ เธอตายแน่นอน”

เฉพาะในปี 2017 มีหญิงแปลงเพศจำนวน 15 คน  ถูกฆาตกรรม ซึ่งการป้องกันตัวจากความ”กลัวกลุ่มแปลงเพศ” — ซึ่งผู้ทำการฆาตกรรมได้ให้เห็นผลว่าพวกเขารู้สึกเหมือนถูกหลอกจากเพศของพวกเขา — ถือเป็นเหตุผลที่รับได้ใน 48 รัฐในอเมริกา

บทความที่เกี่ยวข้อง| Laverne Cox ได้เรียกความรุนแรงจากความกลัวเพศทางเลือกว่าเป็น “เรื่องเร่งด่วนของรัฐ”

และถือว่าผู้จัดรายการทำได้ดีเมื่อพวกเขาได้พยายามหยุด Duval ไว้ตรงนี้ แต่ Duval เหมือนจะไม่รับรู้และพูดต่อว่า “ผมทำไม่ได้จริงๆ คุณทำให้ผมเชื่อไปแบบนั้นไม่ได้ ในหัวของผม ผมเป็นเกย์ไปแล้ว”

และน่าเศร้าที่แทนที่พวกเขาจะหยุดอยู่ตรงนั้น แต่ผู้จัดรายการกลับใส่ไข่กลับไปยัง Duval อีก Duval พูดว่า “ผมบอกว่า ถ้ามีคนทำแบบนั้นกับผม” และผู้ร่วมจัดรายการ Charlamagne tha God ได้บอกว่า “ถ้าหากคุณมีเซ็กส์กับเขาแต่เขาไม่ได้บอกคุณ” Duval พูดต่อว่า “ผมจะโมโหมาก และอาจจะอยากฆ่าเขาเลย”

Angela Yee ได้ขัดอีกครั้งว่า “เอาเป็นว่าเราไม่ถามแล้วละกัน เพราะจนกว่ามันจะเกิดขึ้นจริง เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไรอยู่ดี”

และถึงตอนนี้ ผู้ร่วมจัดรายการ DJ Envy ก็ได้หยิบหนังสือของ Janet Mock มาตั้งไว้ ทำให้ Duval มีโอกาสที่จะหัวเราะเยาะกับเพศของเธอ

และก็แปลกที่ช่วงรายการก่อนหน้าเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ข่าวลือว่า Usher มีเชื่อโรคเริม — ซึ่งจบลงด้วยการพูดถึงการกลัวกลุ่มเพศทางเลือก ซึ่งCharlamagne ได้พูดติดตลกถึงโรคเริมว่า”เป็นการระบาดผ่านทางรูตูดของคู่นอน Usher นั่นเอง”

คุณสามารถชมการสัมภาษณ์กับ Lil Duval ได้ที่นี่ และบทสนทนาที่เกิดขึ้นอยู่ตรงที่เวลา 6:28

Related Stories

เบื้องหลังการต่อสู้เพื่อทำให้บาร์เกย์ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกา
จักรพรรดิโรมันคนนี้บังคับให้ทุกคนบูชาคนรักเกย์ของเขาที่ตายไปแล้ว
รีวิวปีที่ผ่านมากับ Pornhub: 5 เทรนด์หนังโป๊ LGBTQ ในปี 2021
วิธีหาคู่ในฟิตเนสสำหรับคนที่กำลังมองหาแฟนหุ่นล่ำ
Quantcast