22 ภาพจากงาก RuPaul’s DragCon ที่จะทำให้คุณหวังว่าคุณได้ไปอยู่ตรงนั้น

22 ภาพจากงาก RuPaul’s DragCon ที่จะทำให้คุณหวังว่าคุณได้ไปอยู่ตรงนั้น

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Português 繁體中文

กลับมาอีกครั้งสำหรับงาน RuPaul’s DragCon ที่่จัดขึ้นในลอส แองเจลิส และเจ้างานตลอดสุดสัปดาห์นี้ก็เต็มไปด้วยโปรแกรมที่น่าสนใจมากมาย ทั้งการแสดง การพบปะทักทาย และโซนครอบครัว

“การแสดงออกด้วยความรัก ครอบครัว และความคิดสร้างสรรค์ที่ล้น LA Convention Center ในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ทำให้งาน RuPaul’s DragCon เป็นสถานที่แห่งความสุขที่สุดในโลก”  Randy Barbato หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัท World of Wonder กล่าว

“จงรู้ว่าการที่คุณได้มาอยู่ตรงนี้ไม่ใช่อุบัติเหตุ” เขาเสริม “คุณมาอยู่ตรงนี้เพื่อมีประสบการณ์แห่งชีวิตและความเป็นมนุษย์ และนั่นก็คือความสุขแห่งชีวิต และนั่นก็คือความหมายของการรักตัวเอง — การเข้าใจว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร และคุณเกิดมาเพื่อเป็นใคร”

และในระหว่างการพูดของเขา Ru ได้ประกาศข่าวพิเศษ ก็คืองาน “RuPaul’s DragCon NYC” ครั้งแรกระหว่างการพูดของเขาในวันอาทิตย์ช่วงบ่าย ซึ่งงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 30 กันยายน ไปจนถึงวันที่ 1 ตุลาคมในเมืองนิวยอร์ค

“เราตื่นเต้นมากที่จะได้พา DragCon ไปยังเมืองนิวยอร์ค เมืองที่ราชินีของเราจะได้เดินสะบัดอย่างภาคภูมิในเมืองแห่งกำแพงหินภายใต้การมองของราชินีที่ร้อนแรงที่สุด ราชินีเสรีภาพ” Fenton Bailey ผู้ก่อตั้ง World of Wonder เสริม

ยังไงก็รอชมวีดีโอจากงาน RuPaul’s DragCon ปี 2017 บนโซเชียลมีเดีย Hornet ได้ที่นี่บน Blog ของเรา

และนี่คืออีก 21 ภาพถ่ายจากงาน RuPaul’s DragCon ปี 2017:

Related Stories

หนุ่มๆสุดเซ็กซี่ในกางเกงใน jockstrap จะทำให้เรารู้สึกอบอุ่นในใจ
ถึงเวลาหรือยังที่เราจะเรียกร้องความเท่าเทียมให้กับอีโมจิไพรด์
7 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเกย์และไบที่มีปัญหาเกี่ยวกับการทานอาหาร
Lara Croft เวอร์ชั่นผู้ชายในเกม Tomb Raider จะต้องทำให้คุณใจสั่น
Quantcast