มิวสิควีดีโอเพลง ‘Freedom’ ของ George Michael ถูกทำใหม่ที่มาพร้อมกับนายแบบหล่อๆหลายคน

มิวสิควีดีโอเพลง ‘Freedom’ ของ George Michael ถูกทำใหม่ที่มาพร้อมกับนายแบบหล่อๆหลายคน

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Українська 繁體中文

ในวันครบวันเสียชีวิตของ George Michael มิวสิควีดีโอเพลง Freedom ของเขาได้รับการรีเมคโดยนิตยสาร FourTwoNine และนักทำภาพยนตร์ Max Mamurov โดยมีการเปลี่ยนจากการใช้นักแสดงที่เป็นนางแบบมาเป็นนายแบบสุดเซ็กซี่แทน

“สัปดาห์นี้เป็นวันครบรอบวันที่เราสูญเสีย George Michael” ผู้อำนวยการความสร้างสรรค์ Richard Klein กล่าว “หลายๆคนคงจะไม่มีวันลืมเขา ทั้งความสามารถ และแสงสว่างที่เขาได้มอบให้เราเพื่อยอมรับตัวเอง ฉะนั้นจงเข้มแข็งในโลกนี้ และปล่อยให้ตัวเองได้รัก การเป็นตัวอย่างของเขาและข้อความที่เขาสื่อได้ช่วยให้ LGBT หลายๆคนพบหนทางของตัวเอง และพวกเราจะติดหนี้ครั้งนี้ของเขาไปตลอดกาล”

“เราได้ขอให้ผู้สร้างภาพยนตร์ Max Mamurov ได้แสดงถึงความรู้สึกของเขาต่อวีดีโอและสิ่งที่เขาได้นำเสนอให้กับเราได้เห็นนั้นเป็นมากกว่าสิ่งที่เราคาดหวังเอาไว้มาก — เพื่อความงาม เพื่อกำลัง และเพื่ออำนาจ ” Klein กล่าว “เล่นมันให้ดัง เต้นให้มันให้สนุก ร้องให้สุดเสียง ปล่อยตัวเองไปกับเพลง และพาฉันไปด้วย”

นายแบบสุดเซ็กซี่ในวีดีโอนี้มี Daniel Bombad นาย Giuseppe Futia นาย Chris George นาย John Klaft นาย Joe La Pure นาย Adam Lunberg นาย Giles McLeod นาย Jack Shippy นาย Matt Young และ Vas

วีดีโอต้นฉบับนั้นถูกทำขึ้นหลังจากที่ George Michael ตัดสินใจว่าเขาจะไม่ยืนต่อหน้ากล้องอีกต่อไป “เมื่อถึงจุดหนึ่งในการทำงานของคุณ บทบาทระหว่างตัวคุณกับกล้องถ่ายภาพนั้นจะสลับกัน” เขาบอกกับ LA Times “ในช่วงเวลาหนึ่ง มันเป็นอะไรที่คุณต้องการ แต่ท้ายที่สุดแล้วมันจะต้องการคุณมากกว่าที่คุณต้องการมันในทีแรก และมันก็จะเหมือนกับความสัมพันธ์ นาทีที่มันเกิดขึ้น มันก็จะไม่ตื่นเต้นสำหรับคุณอีกต่อไป และคุณจะรู้สึกว่ามันกำลังเอาอะไรไปจากคุณ”

Michael ได้ขอให้นายแบบทั้งห้าคนมาปรากฏตัวในวีดีโอนี้หลังจากที่เขาได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่าย Naomi Campbell และ Linda Evangelista และ Tatjana Patitz และ Christy Turlington และ Cindy Crawford ของ Peter Lindbergh ในนิตยสาร Vogue ประเทศอังกฤษฉบับเดือนมกราคมปี 1990

Evangelista นั้นต้องได้รับการเชิญชวนพอสมควรก่อนที่เธอจะยอมตกลงแสดงในมิวสิควีดีโอ Freedom เขาบอกว่า “เขาคิดว่าเขาจะทำให้พวกเรานั้นเกิด มันจะเป็นอะไรที่ดีสำหรับเรา แต่ฉันนั้นพูดแค่ว่า ‘ขอล่ะ ได้โปรด เราอุตส่าห์มาถึงกันแล้วนะ!’” และหลังจากที่เธอได้คุยกับ Michael เธอก็ตกลงที่จะแสดงและยอมจัดตารางเวลาของเธอ

ในการสัมภาษณ์หนึ่งในปี 2015 Evangelista เห็นว่าการตัดสินใจของเธอนั้นเป็นเรื่องที่ดีโดยบอกว่า “ฉันไม่คิดเลยว่าจนถึงทุกวันนี้ เวลาที่ฉันเจอกับใคร ทุกคนก็จะพูดถึงวีดีโอนั้นเป็นอย่างแรกเสมอ ฉะนั้น George คงจะพูดถูกจริงๆแหละ”

 

ชมมิวสิควีดีโอต้นฉบับเพลง “Freedom” ได้ที่นี่:

Related Stories

Hornet หยุดการสร้างรายได้ในรัสเซีย แต่เพศทางเลือกยังคงใช้งานแอปได้ตามปกติ
Hornet มีการไลฟ์เฉลี่ยต่อเดือน 8.5 ล้านนาทีหลังจากปล่อยฟีเจอร์ไลฟ์วีดีโอได้ 100 วัน
เทรนเนอร์เกย์ 16 คนที่คู่ควรกับการ Follow ในอินสตาแกรมเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น
สมาชิก ​Hornet บน Android สามารถสร้างซาวด์แทร็กของตัวเองด้วย AI ได้ในเวอร์ชั่น 7.7
Quantcast