ตอนนี้เรากำลังหวั่นไหวไปกับตัวละครใน ‘Game of Thrones’ ซีซั่น 7 สุดล่ำคนใหม่

ตอนนี้เรากำลังหวั่นไหวไปกับตัวละครใน ‘Game of Thrones’ ซีซั่น 7 สุดล่ำคนใหม่

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português 繁體中文

ข้อความจากผู้เขียน: บทความด้านล่างมีเนื้อหาเล็กน้อยเกี่ยวกับซีรีย์ Game of Thrones ซีซั่น 6 และ 7

Game of Thrones เมื่อคืนวันที่ 6 ที่ผ่านมาไม่ใช่ตอนแรกที่เราได้เห็นตัวละคร Dickon Tarly เป็นครั้งแรก แต่เราจะไม่ว่าอะไรถ้าคุณจำไม่ได้

จริงๆแล้วเราได้เห็น Dickon — พี่ชายของสมาชิกกลุ่ม Night’s Watch และ Grand Maester ฝึกหัด Samwell Tarly — ตั้งแต่ในช่วงซีซั่นที่ 6 ในฉากที่ครอบครัว Samwell กำลังนั่งรอบโต๊ะอาหารและหัวเราะกับคำพูดของ Sam ที่บอกว่าเขาได้ฆ่า White Walker ตัวหนึ่ง และพี่ชายของเขา Dickon ซึ่งรับบทโดย Freddie Stroma นั้นก็ทำตัวน่าโดนสักทีจริงๆ

Dickon Tarly เวอร์ชั่น 1.0 แสดงโดย Freddie Stroma

แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงในเรื่อง Game of Thrones หลายๆครั้ง คราวนี้ Dickon Tarly ก็ถูกรับบทเล่นโดยนักแสดงคนใหม่ยกเครื่อง และเราขอไม่บ่นแล้วกัน

แต่ยังไงเราก็เคยเห็น Dickon Tarly ‘คนใหม่’นี้มาก่อนหน้านี้แล้ว (เล่นโดย Tom Hopper) ตั้งแต่ในตอนที่ 2 ของซีซั่น 7 ในช่วงการสนทนาระหว่าง Jaime Lannister และ Randyll Tarly (พ่อของ Samwell) และพ่อหนุ่ม Dickon

จำกันได้รึเปล่า

Dickon Tarly เวอร์ชั่น 2.0 แสดงโดย Tom Hopper

แต่ก็จนถึงเมื่อคืนก่อนเท่านั้นที่เราได้เห็นเขาชัดๆจนถึงขั้นต้องถามกันว่า พ่อหนุ่มสุดล่อคนนี้เป็นใคร และเค้ามาจากไหนกัน? เราไม่มั่นใจเหมือนกันว่าทำไมเราถึงพึ่งสักเกตเห็นชัดๆเอาตอนนี้ แต่อาจจะเป็นเพราะฉากขี่ม้าก็เป็นได้ แต่ยังไงซะ เราก็ปลื้มหมดจดอยู่ดี

Tom Hopper คือนักแสดงชาวอังกฤษอายุ 32 ปี ที่เหมือนจะชื่นชอบการแสดงกับเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นในยุคสมัยต่างๆ และก่อนที่เขาจะปรากฏตัวใน GoT เขาเคยรับบทแสดงในเรื่อง Black Sails และ Merlin มาก่อน และตอนล่าสุดถือเป็นตอนที่เขาได้ปรากฏตัวนานที่สุดเลยก็ว่าได้ และถ้าคุณยังไม่ได้ดูแล้วละก็ เราจะไม่สปอยล์ไปมากกว่านี้แล้วกัน

แต่พูดถึง Freddie Stroma ที่รับบทเป็น Dickon Tarly คนแรกล่ะ เหมือนว่าหลังจากครั้งแรกที่เค้าปรากฏตัวใน Game of Thrones ให้เราได้ชมกัน เขาก็ประกาศว่าเขาจะไม่กลับมาให้เราได้เห็นกันอีกในซีซั่นที่ 7 นี้ เพราะตารางเวลาการแสดงของเขาใน GoT และ Time After Time เหมือนจะขัดแย้งกัน แต่เหมือนโชว์ดังกล่าวจะถูกระงับการฉายไปเรียบร้อยแล้ว น่าจะเจ็บไม่น้อยเลยนะนั่น

ทีนี้ก็ถึงเวลามาชมพ่อหนุ่ม Dickon Tarly ใน Game of Thrones กันแล้ว:

Related Stories

เรื่องราวของคู่เกย์กับการสร้างเมืองแห่งเกย์ในฝันที่ไร้ซึ่งความเกลียดชังใน Nevada
ทำความรู้จัก INSTI (อินสติ) ชุดตรวจเอชไอวีด้วยตนเอง รู้ผลได้ใน 1 นาที
โพสท์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ Hornet ในสัปดาห์ที่ผ่านมา
จะเป็นยังไงถ้าเจ้าชายดิสนีย์เป็นคู่รักเกย์
Quantcast