#HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้ Engin คือชายผู้รักการเดินทางและเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ

#HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้ Engin คือชายผู้รักการเดินทางและเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ

Be first to like this.

This post is also available in: العربية English Español Français Português Türkçe

#HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้มาจาก Istanbul ประเทศ Turkey ชายหนุ่มอายุ 24 ปี นาย Engin คนนี้อาศัยอยู่ในเมืองหลวงของตุรกีแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะเคยเรียก Lisbon และ Moscow ว่าเป็นบ้านของเขา ตอนนี้เขากำลังศึกษาด้าน Visual Communication Design and Art Management ในระดับมหาวิทยาลัยและกำลังสร้างสารคดีภาพยนตร์ผ่านการเรียนรู้และใช้ชีวิตกับคนในพื้นที่ต่างๆ

Engin รักในงานของเขามากเหมือนชื่อผู้ใช้บนแอพของเขา @traveler_guy “การเดินทางคือสิ่งที่ผมขาดไม่ได้” เขาเล่า “ผมไม่สามารถหยุดเดินทางได้ เพราะมันเติมพลังให้กับผม และผมยังรักในการออกแบบอีกด้วย”

ด้วยความที่การท่องเที่ยวคือความหลงไหลของ Engin จึงไม่น่าสงสัยว่าทำไมเขาจึงใช้เวลาว่างในการฝึกภาษาต่างๆที่เขาพูดได้ คุณอาจจะสงสัยว่ากี่ภาษาใช่ไหม Engin พูดได้ถึงห้าภาษา ได้แก่ภาษารัสเซีย ตุรกี เคิร์ต อังกฤษ และ และโปรตุเกส แต่เขาไม่ได้หยุดแค่นั้น เพราะ #HornetGuy คนนี้ยังรักการเรียนรู้ภาษาใหม่ๆและตอนนี้กำลังเรียนภาษาญี่ปุ่นอยู่!

คุณอาจจะตกใจเมื่อรู้ว่า Engin มีลูกพี่ลูกน้องถึง 17 คน! ซึ่งเป็นผู้ชาย 11 คนและเป็นผู้หญิง 6 คน และเขาเป็นน้องคนสุดท้อง นอกจากที่เขาเป็นคนที่รักคนอื่นมากแล้ว Engin พึ่งจะกลายเป็นผู้ใช้แอพ Hornet เมื่อไม่นานมานี้อีกด้วย ตอนนี้เขากำลังมองหาใครสักคนที่รักการท่องเที่ยวเหมือนที่เขารักและคนที่รักในอิสระ แม้ว่าเขาจะใช้แอพมาเป็นเวลาไม่กี่เดือน แต่เขายังคงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้พบเพื่อนใหม่ๆบนแอพเสมอ

เมื่อเราถามถึงสุดสัปดาห์ที่เพอร์เฟ็กต์สำหรับเขา Elgin บอกว่า “อาจจะเป็นการหนีออกจากตัวเมืองหรือไปต่างประเทศ หรืออาจจะเป็นไอศกรีมคาราเมลสักแก้วพร้อมกับภาพยนตร์ขนลุกสักเรื่อง”

ผู้ใช้แอพ Hornet สามารถใช้แฮชแท็กในการอธิบายตัวเองได้ ซึ่ง Engin บอกว่าเขาใช้ #Student #Photographer และ #Traveler บนโปรไฟล์ของเขา #Student เพราะว่า “คนอื่นเบื่อที่จะต้องฟังคำถามยากๆจากผม ในขณะที่ผมพร้อมจะเรียนรู้เสมอๆ” #Photography เพราะ “ผมไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีกล้องถ่ายภาพ มันเป็นความสุขของผม” และเขาเก็บ #Traveler ไว้เป็นอย่างสุดท้ายเพราะเขาบอกว่านี่คือสิ่งที่เพื่อนๆและครอบครัวนิยามตัวของเขา

อย่างหนึ่งที่คนที่รักในการถ่ายภาพอย่าง Engin ชอบเกี่ยวกับแอพ Hornet ก็คือการที่เขาสามารถใช้ภาพหลายๆภาพเป็นภาพโปรไฟล์ได้ ซึ่งไม่เหมือนกับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ เพราะ Hornet ทำให้ผู้ใช้สามารถแสดงความเป็นตัวตนที่แท้จริงและนำเสนอมุมมองอื่นๆในชีวิตได้มากกว่าแค่ภาพถ่ายช่วงลำตัวเพียงภาพเดียว

ลองทำความรู้จักและติดตาม Engin ที่แท็ก @traveler_guy บนแอพ Hornet ได้

คุณก็สามารถจะเป็น #HornetGuy ได้เช่นกัน เพียงแค่ไปลงชื่อที่นี่เท่านั้น

Related Stories

เทรนเนอร์เกย์ 16 คนที่คู่ควรกับการ Follow ในอินสตาแกรมเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น
โพสท์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ Hornet ในสัปดาห์ที่ผ่านมา
โพสท์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ Hornet ในสัปดาห์ที่ผ่านมา
โพสท์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ Hornet ในสัปดาห์ที่ผ่านมา
Quantcast