ถุงยางสมาร์ทใหม่ที่จะช่วยเก็บข้อมูลและให้คะแนนการทำหน้าที่ของหนุ่มๆบนเตียง
เซ็กส์

ถุงยางสมาร์ทใหม่ที่จะช่วยเก็บข้อมูลและให้คะแนนการทำหน้าที่ของหนุ่มๆบนเตียง

Written by Daniel Villarreal on December 12, 2017
Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Türkçe Українська 繁體中文

ด้วยเงินจำนวน $80.99 คุณก็สามารถซื้อ i.Con แหวนน้องชายที่จะช่วยติดตามขนาด จำนวนครั้งและความเร็วในการเข้าออก ระยะเวลาและความถี่ในการมีเซ็กส์ การเผาผลาญแคลอรี่และอุณหภูมิของน้องชายให้กับคุณ ซึ่ง”ถุงยางสมาร์ท”นี้ (ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่ถุงยางอนามัย)คืออุปกรณ์”ไฮเทค”ที่จะช่วยให้เซ็กส์ของเรานั้นเป็นดิจิตอลมากขึ้น แต่ก็มีผู้ที่กังวลเรื่องการถูกแฮ็คและคำถามที่ว่าการกระทำดังกล่าวทำให้เซ็กส์”กลายเป็นเกมส์”หรือไม่

เพื่อให้เราเข้าใจตรงกัน แม้ว่าเจ้าเครื่องนี้จะถูกเรียกว่าเป็น”ถุงยางอนามัยสมาร์ทแรกในโลก” แต่ i.Con นั้นไม่ใช่ถุงยางอนามัยจริงๆ แต่เป็นอุปกรณ์สมาร์ทชิ้นหนึ่งคล้ายกับนาฬิกา FitBit สำหรับน้องชายของคุณ (ระวังจะสับสนกับ FitBit สำหรับน้องสาว)

เครื่องมือนี้สามารถยืดหยุ่นให้เข้ากับน้องชายทุกขนาดได้และจากรายงานบอกว่ามันจะดาวน์โหลดของมูลต่างๆลงบนคอมพิวเตอร์ของคุณและลบข้อมูลบนอุปกรณ์หลังจากนั้น

i.Con 03

แม้ว่ามันจะฟังดูเรียบง่ายและไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่อุปกรณ์ไร้สายทุกชนิดนั้นมาพร้อมกับความเสี่ยงที่จะถูกขโมยข้อมูลต่างๆได้

บทความที่เกี่ยวข้อง | ถุงยางอนามัยที่จะเปลี่ยนสีตามโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์นั้นฟังดูดี แต่มันจะดีจริงหรือ

และในมุมมองที่ว่า i.Con จะทำให้”เซ็กส์เป็นเกมอย่างหนึ่ง” แต่หลายๆคนก็ใช้เซ็กส์เป็นแค่เกมส์อยู่แล้ว

อย่างเช่นการที่เซ็กส์ถูกนำให้เป็นเกมการ์ดและวีดีโอเกม และเราก็มีการพูดถึงเซ็กส์โดยใช้คำจากกีฬาต่างๆ เช่น “ได้แต้มรึเปล่า” “ไม่อะ แค่เฉียดๆ” และแอพพลิเคชั่นหาคู่ต่างๆก็ทำให้เซ็กส์เป็นเหมือนเกมส์บนมือถืออย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ซึ่งมีทั้งการจับทีม ตำแหน่งผู้เล่น แต่รายละเอียดผู้ต่างๆ

i.Con 02

บทความที่เกี่ยวข้อง | ผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าอาจจะมีการเหยียดกลุ่ม ‘Digisexuals’ กับการมีเซ็กส์กับหุ่นยนต์ในอนาคต

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่ i.Con เก็บนั้นก็สามารถช่วยให้เรารู้ถึงสุขภาพทางเพศได้ หรือถ้าใครอยากจะมีห่วงไว้ใส่น้องชายกับราคา 2,500 บาทเราก็ไม่ห้าม

 

 

ภาพของ kmatija จาก iStock

Read more stories by just signing up

or Download the App to read the latest stories

Already a member? Log in
Quantcast