หลังจากเพียงแค่ 6 สัปดาห์ คู่หมั้นดาราหนังโป๊ Logan Moore และ Josh Moore ก็ได้เลิกกันเรียบร้อยแล้ว

หลังจากเพียงแค่ 6 สัปดาห์ คู่หมั้นดาราหนังโป๊ Logan Moore และ Josh Moore ก็ได้เลิกกันเรียบร้อยแล้ว

Be first to like this.

This post is also available in: English Español

มันรู้สึกเหมือนแค่เมื่อวานเองที่คู่รักดาราหนังโป๊เกย์ Logan Moore และ Josh Moore ได้ประการข่าวการหมั้น แต่ตอนนี้การหมั้นของพวกเขานั้นก็ถูกยกเลิก และ Logan ก็ได้ประกาศบนโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับการเลิกกันของพวกเขา

“ผมมีข่าวที่สะเทือนใจมาบอก” เขากล่าว “Josh ตัดสินใจที่จะจากไปเมื่อหนึ่งอาทิตย์ก่อน เขาบอกว่า’เขาไม่มีความสุข’ ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นเรื่องยากและหนักหนามากสำหรับผม และผมก็หวังว่าผมจะสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรและพาชีวิตไปในทิศทางอื่นได้ แต่เรื่องแบบนี้ก็เกิดขึ้นเป็นธรรมดา ได้โปรดอย่าไปว่าอะไร Josh นะ เขาเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก ผมหวังว่าเขาจะพบกับความสุขที่ไหนสักที่”

ข้อความอธิบายคู่วีดีโอของ Logan ก็ยังบอกว่า Josh จะไม่ทำงานอีกต่อไป ซึ่งหลายๆคนก็คิดว่านี่คือการเกษียณของเขา และ Logan ก็ได้ใช้โซเชียลมีเดียเพื่ออธิบายว่า Josh ไม่ได้จะเกษียณ แต่เพียงแค่พวกเขาสองคนจะไม่มีงานร่วมกันในอนาคต

ผมไม่อยากให้เขาใช้ชื่อของผมอีกต่อไป เขาไม่มีสิทธิ์นั้น! เราไม่ได้อยู่ด้วยกันอีกต่อไปฉะนั้นเขาไม่มีสิทธิ์ในชื่อและชื่อเสียงของผม

เหมือนโดนตีจากข้างหลัง เขาขอให้ผมแต่งงานกับเขา ช่วยเหลือเขาในด้านการเงิน ย้ายไปอยู่ด้วยกัน ขอใช้นามสกุลของผมแล้วจู่ๆก็จากไป

แต่ Josh Moore ก็ไม่ได้พูดอะไรมากตั้งแต่การเลิกกันไป แต่ทวีตที่ถูกปักหมุดอันหนึ่งเหมือนจะกำลังพยายามทำให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน

3 สิ่งที่ต้องจำไว้ 1 ผมไม่ได้รีไทร์จากผลงานของผม 2 เหรียญมีสองด้านเสมอฉะนั้นอย่าตัดสินอะไร 3 ผมจะไม่เปลี่ยนชื่อ

เราอยากจะได้ยินเรื่องราวจากด้านของเขาบ้าง ซึ่งในปีที่แล้ว Josh ได้มีปัญหากับ Michael Lucas ซึ่งเขาได้อ้างว่าสตูดิโอของเขานั้นทำให้สุขภาพของเขามีอันตราย และตั้งแต่ตอนนั้น Lucas ก็ได้พยายามที่จะทำให้ Josh นั้นไม่สามารถไปทำงานที่อื่นได้อีก และการเลิกกันนี้ก็จะยิ่งทำให้การแสดงของพวกเขานั้นมีปัญหาเพิ่มขึ้นอีก

เราหวังว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้ Josh และ Logan Moore จะพบกับความสุขที่พวกเขากำลังตามหา

Related Stories

'ผมช่วยตัวเองกับหนังโป๊ออนไลน์วันละหลายครั้ง ผมกำลังเสพติดหนังโป๊หรือเปล่า'
ทำความเข้าใจการตรวจเอชไอวีในปี 2565
จะรู้ได้ไงว่าใครเป็นเพศทางเลือก มาดูบันทึกจาก CIA ในปี 1980 กัน
แฟน'เซเลอร์มูน'คนนี้ไม่สนใจว่าฟอลโลวเวอร์จะลดเพราะโพสท์ภาพคอสเพลย์แม้แต่นิดเดียว
Quantcast