10 ภาพถ่ายของนักกีฬาว่ายน้ำโอลิมปิกรุ่นป๋าสุดหล่อที่จะทำให้คุณเปียกไม่หยุดแน่นอน

10 ภาพถ่ายของนักกีฬาว่ายน้ำโอลิมปิกรุ่นป๋าสุดหล่อที่จะทำให้คุณเปียกไม่หยุดแน่นอน

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português 繁體中文

ป๊ะป๋านักว่ายน้ำโอลิมปิก Mark Foster พึ่งเปิดใจในการสัมภาษณ์กับ Guardian ซึ่งเขาได้อธิบายถึงเหตุผลที่เขาเก็บความจริงมาเป็นเวลานาน และนักกีฬาเกย์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเขา

แชมป์เปี้ยนกีฬาว่ายน้ำ 6 ครั้งอายุ 47 ปีคนนี้เป็นผู้แบกธงชาติอังกฤษในงานเปิดเกมส์กีฬาโอลิมปิกในปี 2008 ที่กรุงปักกิ่ง ซึ่ง Foster ได้ตัดสินใจเปิดเผยความจริงหลังจากที่เขา’บอกความจริงเพียงครึ่งๆกลางกับสาธารณะ’มาเป็นระยะเวลานานแม้ว่าเขาจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มเปี่ยมจากครอบครัวและเพื่อนๆก็ตาม

“มันไม่เชิงว่าผมถูกผลักดันให้เปิดเผยความจริง” Mark Foster อธิบาย “ผมแค่เบี่ยงการตอบตรงๆไปเรื่อยๆ ซึ่งการบอกความจริงแค่ครึ่งเดียวนั้นก็รั้งแต่จะทำให้ผมเจ็บเอง ผมเป็นชายวัยกลางคนที่ไม่ได้ลงแข่งอีกต่อไปแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วผมไม่ใช่นักกีฬาเกย์คนแรกที่ตัดสินใจเปิดเผยความจริงอีกด้วย เพราะมี Gareth Thomas และ Tom Daley ที่เปิดทางให้ก่อนหน้าแล้ว”

“ผมไม่ได้พูดถึงมันอย่างตรงไปตรงมาเป็นเวลานานมาก” เขาบอก “จนผมนั้นเริ่มจะบอกความจริงไม่หมดเก่งขึ้นเรื่อยๆ ผมเป็นคนหนึ่งที่สนับสนุน Terrence Higgins Trust และ Stonewall ไปจนถึงแคมเปญ Stand Up to Bullying ของ Ben Cohen แต่ผมกลับทำตัวไม่ดีเสียเอง ซึ่งในงานโอลิมปิกปี 2014 ที่ประเทศรัสเซียผมได้ให้สัมภาษณ์กับ Huffington Post ซึ่งตอนนั้นผมรู้สึกตกใจกับการปฏิบัติต่อเกย์ในประเทศรัสเซียมากและจำเป็นต้องพูดอะไรสักอย่างเกี่ยวกับปัญหาโดยที่ไม่เปิดเผยความจริงของผม สุดท้ายผมเลยต้องพูดแบบครึ่งๆกลางๆออกไป และมันเป็นแบบนั้นมาตลอด”

“ผมค่อนข้างจะตื่นเต้นเล็กน้อยวันนี้” Foster สารภาพ “แต่ผมก็หาอะไรทำให้ตัวเองยุ่ง ซึ่งจริงๆแล้วผมรีบเก็บบ้านให้สะอาดเพื่อคุณเลยนะ” เขาหัวเราะ “ผมแค่กังวลนิดหน่อยเท่านั้น ถ้าเป็นก่อนหน้านี้ผมจะรู้สึกกลัวมากว่าเขาจะถูกตัดสินยังไงบ้าง บางทีอาจจะเป็นเพราะผมมีอายุมากขึ้นและเริ่มชินกับความกลัวเหล่านั้นก็ได้ ผมได้ไปงานแจกรางวัล Attitude เมื่อเดือนที่แล้วและได้มอบรางวัลให้กับ Greg Louganis [นักดำน้ำและแชมป์โอลิมปิกสองครั้งจากประเทศอเมริกา] ผมได้ใช้เวลากับเขาและคู่รักของเขา และยังมีเจ้าชาย Harry กับ Kylie Minogue อีกด้วย ซึ่งช่วงเวลาที่ผมได้ทำความรู้จักพวกเขานั้นเป็นช่วงที่เยี่ยมยอดจริงๆ พวกเขารู้จักผมดี แม้ว่าเจ้าชาย Harry จะไม่มากนักก็ตาม — มันเป็นเวลาที่ผมรู้สึกอบอุ่นและได้เป็นส่วนหนึ่งกับพวกเขาจริงๆ”

เขาอธิบายอีกว่า “ผมหลบอยู่ในเงามาตลอด และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่ผมต้องพูดมันออกมาแล้ว’ ผมน่าจะทำมันซะตั้งแต่ตอนที่อายุ 21 ตอนที่ผมพบกับคู่รักคนแรกของผม แต่ตอนนั้นผมยังไม่พร้อม การพูดถึงเรื่องของตัวเองนั้นเป็นปัญหาของผมมาตลอด ซึ่งมันนานจนผมชินกับการหลีกหนีความจริงและไม่ได้สะท้อนมองดูตัวเองมากนัก มันคือความกลัวความอ่อนแอ เพราะมันก็คือการเปิดรับความเจ็บปวดที่อาจจะตามมาเช่นกัน”

เชิญชม 10 ภาพสุดเซ็กซี่ของ Mark Foster ได้ที่นี่:

Related Stories

แอบส่องใต้ผ้าเช็ดตัว: ประวัติศาสตร์ 500 ปีแห่งโรงอาบน้ำเกย์
ชาวบูกิสของอินโดนีเซียจำแนกเพศได้ถึงห้าเพศ เพิ่มจากแค่สองเพศที่เราเคยรู้จัก
บ๊อกเซอร์และบรีฟส์: จัดอันดับคนดังกับงานโฆษณากางเกงใน Calvin Klein ที่เราชอบที่สุด
งานวิจัยชี้ 45% ของผู้ตอบแบบสอบถามไม่รู้จักการทำ Pegging
Quantcast