ผมเข้าร่วม Mr. Nude York และได้รับตัวตนใหม่เป็นสิ่งตอนแทน

ผมเข้าร่วม Mr. Nude York และได้รับตัวตนใหม่เป็นสิ่งตอนแทน

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Türkçe

ตอนที่ผมยังเด็ก ช่วงอายุราว 9 หรือ 10 ขวบ ผมจะทำการแสดงหน้ากระจกที่ตั้งสูงจากพื้น แต่ไม่ใช่การแสดงในแบบที่คุณคิดอยู่ มันไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับดิสนีย์ และผมก็ไม่ได้พยายามเล่นเป็นอลาดินด้วย (ที่จริงแล้วอาจจะเป็นจัสมินเวอร์ชั่นแรดๆ) ซึ่งผมมักจะจินตนาการเต้นยั่วผู้ชมหลังจากที่ตัวยังเปียกจากการอาบน้ำ ซึ่งก็ดูมีเหตุผลเพราะภาพยนตร์เรื่องโปรดของผมก็คือ Pretty Woman ในขณะที่เด็กๆคนอื่นเล่นเป็นตำรวจ นักดับเพลิง ผมกลับกำลังยุ่งอยู่กับการเล่นเป็นโสเภณี

การแสดงมักจะเริ่มต้นด้วยผ้าเช็ดตัวพันเอวและเต้นไปกับเพลง Immaculate Collection ของมาดอนน่า หรือบางครั้งอาจจะเป็นเพลง “The Strip” จากการแสดง Gypsy ซึ่งการแสดงช่วงที่ใช้เพลงนั้นคือตอนที่อัจฉริยะคนหนึ่งเปลี่ยนจากดอกไม้ข้างทางเป็นสาวเต้นยั่วภายในไม่กี่นาที

เหมือนกับ Gypsy Rose Lee ผมได้มีประสบการณ์เปลือยกายต่อหน้าคนอื่นเป็นครั้งแรกตอนที่ผมได้แก้ผ้าโชว์ของดีที่งาน Mr. Nude York ของ Daniel Nardicio

แต่เราย้อนกลับไปอีกหน่อยแล้วกัน

ลุควันธรรมดาของผม

ผมมีปัญหากับภาพลักษณ์ของตัวเองในฐานะผู้ใหญ่คนหนึ่ง ซึ่งผมมักจะมองตัวเองในช่วงอายุ 20 ปีว่าเป็นคนที่ผอมเกินไป และการพยายามเพิ่มน้ำหนักและออกกำลังกายเป็นอะไรที่เป็นไปไม่ได้เลย บ่อยครั้งที่ผมจะได้ยินโปรฟิตเนสบอกว่าผมต้องกินให้มากขึ้นเพื่อเพิ่มน้ำหนัก และการเล่นคาร์ดิโอก็จะทำให้ความพยายามของผมสูญไป สรุปง่ายๆคือสุดท้ายผมก็ไม่ไปไหนสักที

และในปีที่แล้ว ปีแรกของช่วงอายุ 30 ของผม ผมเริ่มที่จะน้ำหนักเพิ่มขึ้นจากการใช้เวลานอกฟิตเนส เพื่อนคนหนึ่งสังเกตเห็นว่าผมมีบั้นท้ายเยอะขึ้น แต่มันมาพร้อมกับไขมันข้างลำตัวและหน้าอกที่ดูใหญ่ขึ้น ซึ่งมันยิ่งทำให้ผมรู้สึกอึดอัดขึ้นไปอีก สุดท้ายผมจึงหันไปหาฟิตเนสอีกครั้งในช่วงกลางฤดูร้อนที่แล้วเพื่อที่จะทำตัวเองให้เหมือนดาราอินสตาแกรมที่ผมติดตามอยู่

บนโซเชียลมีเดียผมมักจะเห็นภาพของผู้ชายหุ่นล่ำๆที่ทำเป็นโพสท์คู่กับพิซซ่าติดตลก กล้ามหน้าท้องของพวกเขาเหมือนแกะสลักมา กล้ามหน้าอกของเขาก็มีขนาดมหึมา ผมชอบร่างกายของผมอยู่แล้วเป็นธรรมดา แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่รู้ว่ามันเป็นร่างกายที่เกย์มักจะบอกว่าดูดีหรือไม่ และการต้องเปลือยกายต่อหน้าสาธารณะเป็นอะไรที่ผมพยายามจะหลีกเลี่ยงมาตลอด

ดูวิธีการมองของคนด้านซ้ายนั่นสิ

เพื่อนๆชาว Fire Island ของผมมักจะอาบแดดกันโดยไม่ใส่เสื้อผ้าและเดินเล่นข้างสระว่ายน้ำด้วยของสงวนที่โชว์ให้กับทุกคนได้เห็น พวกเขาไม่สนใจว่าคนข้างบ้านจะมองว่าบั้นท้ายของพวกเขาหย่อนยาน ผมรู้สึกประทับใจในความมั่นใจของพวกเขามาก และผมก็พยายามทำแบบนั้นเช่นกัน แต่สุดท้ายแล้วผมก็มักจะเลือกที่จะลงไปเล่นในสระว่ายน้ำหรือกลับไปใส่กางเกงว่ายน้ำแทน ซึ่งผมก็บอกกับตัวเองว่าเป็นการให้คนอื่นได้ลุ้นบ้าง แต่จริงๆแล้วผมก็แค่ไม่มั่นใจที่จะโชว์ร่างกายของผม และชอบที่จะเก็บไว้ดูคนเดียวมากกว่า

บทความที่เกี่ยวข้อง | Mr. Nude York มาพร้อมกับหนุ่มฮอตจากแมนฮัตตัน (มีภาพ)

ผมเป็นคนที่กล้ามากกว่าปกติเมื่อใช้แอพหาคู่ ซึ่งหลายปีที่ผมมีกฎ’ห้ามเปลือย’กับตัวเองเพราะคิดว่าผมคงไม่อยากจะมีภาพแก้ผ้าของตัวเองล่องลอยอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ต และการย้ายไปอยู่ที่นิวยอร์คเปลี่ยนความคิดนั้นของผมทันที เพราะคุณแทบจะหาคู่ไม่ได้เลยถ้าไม่มีการโชว์นั่นนี่บ้าง และสุดท้ายผมเลยสรุปเอาว่าเกย์ที่อยู่ในระยะสามกิโลเมตรรอบๆนี้เคยเห็นน้องชายของผมหมดแล้วล่ะ เวลาที่ผมเห็นเกย์เดินผ่านช่วงตึก ผมก็มักจะหัวเราะกับตัวเองเพราะเขาน่าจะรู้ว่าผมมีของดีอะไรอยู่

ส่วนหนึ่งของการแข่งขัน

แม้ว่าผมจะมีการปรับตัวบ้าง แต่ผมยังคงมีปัญหาในการรักตัวผมทั้งหมด ผมยังไม่เคยแชร์ภาพเปลือยทั้งตัวกับคนอื่น ซึ่งมันเป็นเรื่องน่าทึ่งมากเมื่อใครสักคนจะยอมรับคุณเมื่อเห็นของดีของผม แต่ผมกลับโดนบล๊อคเมื่อภาพเต็มตัวหรือภาพหน้าอกของผมไม่ตามไปด้วย

ทีนี้เรากลับไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกัน

ตอนที่ผมเห็นประกาศรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันของ Daniel Nardicio ชื่อ Mr. Nude York ครั้งที่ 7 ผมคิดว่านี่น่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่ผมจะได้ปลดความอ่อนแอนั้นทิ้งไป ผมไม่รู้กฎระเบียบมากนัก แต่ผมคิดแค่ว่า ลองดูแล้วกัน ไม่แน่อาจจะชนะกลับมาก็ได้ และผมก็ส่งข้อความไปหาเขาว่า “ผมเอาด้วย”

ให้ความสุขกับแขกที่มา

มีชายไม่กี่คนที่เข้าร่วมงาน Mr. Nude York 2018 แต่หนึ่งในนั้นคือชายหนุ่มนักเต้นอะโกโกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียงในงานของ Nardicio และชายมีอายุอีกคนที่บอกว่าเขาชื่นชอบชายละตินและเอเชียเป็นพิเศษ และเพื่อนนักเขียนอีกคนที่บอกว่าเขาแค่ต้องการเงินไปจ่ายค่าห้อง และสิ่งที่ทำให้การเดบิวต์ของผมเครียดขึ้นไปอีกคือผมเห็นว่าชายคนที่อยู่แถวหน้าสุดคือคนที่ผมพึ่งจะออกเดทด้วยเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เขายังไม่เคยเห็นผมแบบเปลือยเปล่า แต่เขากำลังจะได้เห็น พร้อมกับผู้ชายอีกกว่า 100 คนที่ยืนอยู่ด้านหลัง

สายรับสองอันดับแรก

ผมเดินขึ้นไปบนเวทีและปล่อยให้บุคลิกของผมทำหน้าที่ของมัน (ใช้ได้ทุกครั้งเมื่อถึงเหตุการณ์ที่น่าอึดอัด) แต่เมื่อถึงเวลาที่ผมต้องถอดผ้าขนหนูและโชว์การเต้นเซ็กซี่ของผม บุคลิกของผมคงช่วยได้ไม่มากนัก แต่สุดท้ายความกลัวของผมก็หายไปและปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ผมไม่รู้ว่าผู้ชมรู้สึกยังไงบ้างในตอนนั้น แต่ผมแค่ยืนอยู่บนเวทีนั้นด้วยมือข้างหนึ่งถือผ้าขนหนู ในขณะที่อีกมือกำน้องชายที่กำลังแข็งอยู่ ผมรู้ในตอนนั้นว่ามันไม่มีทางให้ถอยหลังอีกแล้ว

ผมไม่ได้ชนะการแข่งขัน Mr. Nude York 2018 แต่ผมได้เรียนรู้ว่าการแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่นในห้องที่เต็มไปด้วยเกย์เป็นเรื่องของการรักตัวเองมากกว่าเรื่องของเซ็กส์

ผู้ชนะ Mr. Nude York (ไม่ใช่ผม)

และอย่างหนึ่งที่ผมได้พิสูจน์กับตัวเองคือสิ่งเดียวที่อยู่ระหว่างตัวผมกับฝันร้ายที่สุดก็คือความกลัว และเมื่อผมก้าวผ่านมันไปได้ ผมก็รู้ว่าผมยังทำอะไรได้อีกมากมาย

ในคืนนั้นมีหลายๆคนที่เดินมากระซิบบอกกับผมว่าพวกเขาโหวตให้กับผม และผมยืนยันกับพวกเขาว่าจะเขียนหนังสือเล่าเรื่องนี้ในปีหน้า กำลังคิดอยู่ว่าจะตั้งชื่อว่า What Happened

ผมได้รับตัวตนเพศทางเลือกของผมคืนมาในคืนนั้น เมื่อผมคิดว่าจริงๆแล้วการแสดงออกและการไม่ยับยั้งตัวเองคือส่วนหนึ่งของประสบการณ์การเป็นเพศทางเลือก จากการได้เข้าถึงตัวเองมากขึ้นทำให้ผมได้รู้สึกเข้าถึงชุมชนเพศทางเลือกที่ผมเรียกว่าบ้าน เราถูกบอกอยู่เสมอว่าจริงๆแล้วร่างกายของเราไม่ได้สำคัญขนาดนั้น แต่ก็มีอีกหลายคนที่บอกว่าหุ่นผมยังไม่ดีพอ แต่ในคืนนั้น ผมพูดได้ว่าร่างกายของผมคือสิ่งสำคัญ เพราะมันสำคัญจริงๆ การเปลือยกายต่อหน้าคนอื่นอาจจะไม่ใช่สำหรับทุกๆคน และอาจจะไม่ใช่สำหรับผมหากต้องทำบ่อยๆ แต่ผมอยากจะทุกคนได้ท้าทายตัวเองให้ลองทำดู

คุณอาจจะรักตัวเองมากกว่าที่เคยก็ได้

ชมภาพอื่นๆจากงาน Mr. Nude York 2018:

Related Stories

หาความสุขให้กับวัน #MayThe4th ด้วยเซ็กส์ทอย 'สตาร์วอร์ส' กันดีก่วา
50 ปีที่แล้ว อเมริกาได้พบกับคู่รักร่วมเพศคู่แรกของประเทศ
เราขอให้เทรนเนอร์ส่วนตัวแนะนำวิธีที่เราจะหลงรักการออกกำลังกาย
10 สาเหตุที่คนรักนอกใจคู่ของตัวเอง
Quantcast