คุณสามารถออกกำลังกายแบบไม่ต้องใส่เสื้อผ้าในฟิตเนสที่นิวยอร์คแห่งนี้ในปีหน้า

คุณสามารถออกกำลังกายแบบไม่ต้องใส่เสื้อผ้าในฟิตเนสที่นิวยอร์คแห่งนี้ในปีหน้า

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Русский Українська 繁體中文

ฟิตเนสแห่งหนึ่งในนิวยอร์คกำลังจัดคลาสเปลือยออกกำลังกายที่จะให้คุณได้เพิ่มกล้ามเนื้อข้างๆหนุ่มกล้ามใหญ่ในปีหน้า หนังสือพิมพ์ The Daily News รายงานว่าฟิตเนส Hanson Fitness ที่มีลูกค้าเซเลบหลายๆคนอย่าง Rihanna หรือ Naomi Campbell และ Linda Evangelista จะมีการจัดคลาสออกกำลังกายเปลือยในปี 2018

ในวันที่ 5 มกราคม เวลาหกโมงเย็นจะเป็นเวลาที่ฟิตเนสแห่งนี้จะมีคลาสเปลือยออกกำลังกายครั้งแรก ซึ่งทางฟิตเนสวางแผนไว้ว่าจะมีคลาสทั้งหมด 3 ประเภท แบบผสม ชาย และหญิง

ฟิตเนสนี้ตั้งอยู่ในเขตโซโฮในนิวยอร์คและคลาสนี้จะเป็นการออกกำลังแบบ“ใช้น้ำหนักตัวของคุณในการสร้างบั้นท้าย ขา และลำตัว — ให้คุณได้รู้สึกดีเมื่อถอดเสื้อผ้า” ตามที่พวกเขากล่าวในการให้สัมภาษณ์ “ปีใหม่ นู้ดแบบใหม่” ทางฟิตเนสเสริม

บทความที่เกี่ยวข้อง | ลืมเป้าหมายการเปลี่ยนแปลงตอนปีใหม่และลองใช้วิธีที่ 3 โค้ชคนนี้บอก

เจ้าของ Hanson นาย Harry Hanson กล่าวว่า “เป้าหมายของเราคือทำให้สมาชิกของเรามีร่างกายที่ดีที่สุดที่พวกเขามีได้ และไม่มีข้อยกเว้นสำหรับคลาสเปลือยกาย การก้าวไปข้างหน้านี้จะเพิ่มประโยชน์ทางสุขภาพให้กับสมาชิกของเราและทำให้พวกเขาได้สนุกสนานกันเพิ่มขึ้นในระหว่างการสร้างหุ่นของพวกเขาด้วย”

ฟิตเนส Hanson Fitness บอกว่าการออกกำลังกายโดยไม่สวมเสื้อผ้านั้นทำให้อุณหภูมิร่างกายเย็นกว่าปกติ มีการหลั่งสารเอนโดรฟีน และทำให้คุณขยับร่างกายได้อย่างอิสระมากขึ้น ชาวกรีกโบราณนั้นนิยมการออกกำลังแบบเปลือยเช่นกัน ฉะนั้นดูเหมือนว่า Hanson จะเข้าใจเป็นอย่างดีว่าบางทีวิธีเก่าๆก็เป็นวิธีที่ดีที่สุด และตามที่หนังสือพิมพ์ Daily News รายงานว่าการออกกำลังโดยไม่สวมเสื้อผ้าโดยรวมนั้นอาจจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นจากความนิยมการเล่นโยคะเปลือยที่มากขึ้นก่อนหน้านี้

ถ้าหากว่าสมาชิกที่มาออกกำลังกายนั้นยังไม่มั่นใจที่จะเปลือยกายเต็มที่ พวกเขาก็สามารถสวมใส่ชุดชั้นในสีเนื้อได้เช่นกัน เชิญติดต่อฟิตเนสนี้เพื่อจองที่ในคลาส สอบถามรายละเอียดคลาสส่วนตัวและราคา

Related Stories

6 เทคนิคลดการสูญเสียจากการโกนขนน้องชาย
ทำความรู้จัก INSTI (อินสติ) ชุดตรวจเอชไอวีด้วยตนเอง รู้ผลได้ใน 1 นาที
เรื่องราวร้ายๆที่จะช่วยเตือนว่าทำไมคุณจึงไม่ควรส่งรูปโป๊ให้ใครโดยที่เขาไม่ขอ
งานวิจัย'เจ้าโลกที่สมบูรณ์แบบ'เผยให้เห็นว่าผู้หญิงมีความคล้ายเกย์มากทีเดียว
Quantcast