ฉันได้รับข้อความเตือนจากฮอร์เน็ต

ที่ฮอร์เน็ตเราจะส่งข้อความถึงคุณเมื่อทีมผู้ดูแลของเรามีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าคุณละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการ หรือแนวทางการใช้งานของฮอร์เน็ต ข้อความจะให้เหตุผลแก่คุณ

ข้อความจะถูกส่งหากโปรไฟล์/โพสต์ของคุณถูกตั้งค่าสถานะให้กับทีมดูแลของเรา หรือหากผู้ใช้รายอื่นรายงานโปรไฟล์/โพสต์ของคุณ

เมื่อโปรไฟล์หรือโพสต์ของคุณถูกตั้งค่าสถานะไปยังทีมผู้ดูแลของเรา ข้อความเตือนจะถูกส่งเฉพาะเมื่อมีหลักฐานชัดเจนว่าคุณละเมิดกฎของ Hornet และการดำเนินการจะถูกดำเนินการแล้ว ในกรณีเหล่านี้ โปรดเปลี่ยนพฤติกรรมของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้บัญชีของคุณถูกระงับ เราจะไม่ยอมรับการโต้แย้งใด ๆ กับข้อความเตือน

ในกรณีอื่น ๆ ผู้ใช้หลายคนรายงานคุณในแอปและเรากำลังส่งข้อความเพื่อแจ้งให้คุณทราบ ในกรณีเหล่านี้ หากคุณรู้สึกว่ารายงานไม่ยุติธรรม โปรดแจ้งให้เราทราบ

คุณสามารถติดต่อเราได้ ที่นี่

ทีมสนับสนุนลูกค้าของเราจะตรวจสอบรายงานที่มีการโต้แย้ง หากพวกเขาพบว่ารายงานเป็นเท็จ พวกเขาจะลบรายงานออกจากโปรไฟล์ของคุณและจะดำเนินการกับผู้ใช้ที่รายงานคุณ อย่างไรก็ตาม หากพบว่ารายงานถูกต้อง พวกเขาจะดำเนินการกับบัญชีของคุณ

เพื่อเป็นการเตือนความจำ นี่คือเหตุผลที่เราจะส่งข้อความใดข้อความหนึ่งข้างต้นถึงคุณ:

โปรไฟล์เชิงพาณิชย์/เพื่อการกุศล: เราไม่อนุญาตให้มีรูปแบบเชิงพาณิชย์หรือโปรไฟล์การกุศลใดๆ คุณไม่สามารถขายสินค้าหรือบริการได้ แม้จะฟรี

บริการเพื่อนเที่ยว: เราไม่อนุญาตให้เสนอ ขาย หรือแลกเปลี่ยนงานเพื่อนเที่ยวในรูปแบบใดๆ บนแอปอสินค้าหรือบริการได้ แม้ว่าจะฟรีก็ตาม

บริการนวด: เราไม่อนุญาตให้เสนอบริการนวดรูปแบบใดๆ

พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม/ก้าวร้าว: ข้อความ ความคิดเห็น หรือโพสต์ใดๆ ที่โจมตีผู้ใช้รายอื่น การรังเกียจรักร่วมเพศ  การรังเกียจผู้ที่มีผลเลือดบวก การเหยียดเชื้อชาติ การรังเกียจบุคคลข้ามเพศ การกีดกันทางเพศ หรือการล้อเลียนรูปร่างหน้าตาผู้อื่น เป็นต้น

การแอบอ้างบุคคลอื่น: รูปภาพในโปรไฟล์ของคุณต้องเป็นของคุณ คุณไม่สามารถใช้รูปถ่ายของบุคคลอื่นได้

ผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ: คุณต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้ใช้ที่ดูอ่อนกว่าวัยจะถูกระงับโปรไฟล์ คุณจะต้องติดต่อทีมสนับสนุนของเราและแสดงหลักฐานรูปถ่ายว่าคุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปี

การสแปม (การส่งข้อความหลอกลวง): เราไม่อนุญาตให้มีการสแปมทุกประเภทบนฮอร์เน็ตซึ่งรวมถึงการส่งข้อความหรือแสดงความคิดเห็น

ยาเสพติด: เราไม่อนุญาตให้แสดงหรือกล่าวถึงยาเสพติดหรือการใช้ยาในโปรไฟล์ ซึ่งรวมถึงการอ้างอิงถึง “พีเอ็นพี”, “สแลมมิ่ง(การฉีดยาขณะมีเพศสัมพันธ์)” หรือ “ปาร์ตี้แอนด์เพลย์” หรืออีโมจิที่ใช้กันทั่วไปเพื่อแสดงถึงยาเสพติด

หากคุณไม่พบวิธีแก้ปัญหาในคำถามที่พบบ่อย โปรดเขียนถึงเราที่ feedback@hornet.com

Back to all topics

Quantcast