Stories

การท่องเที่ยว
Super Nintendo World เปิดตัวแล้ว เรารู้อะไรบ้างเกี่ยวกับสวนสนุกแห่งใหม่

คุณเป็นอีกคนที่ชอบสวนสนุกเป็นพิเศษหรือเปล่า หรือว่าคุณก็เป็นอีกคนที่เป็นแฟนตัวยงเกม Smash Bros. เรามีข่าวดีมาบอก เพราะ Nintendo พึ่งจะเปิดตัวสวนสนุกแห่งใหม่ชื่อ Super Nintendo World สวนสนุกธีมวีดีโอเกมนี้เปิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น และแน่นอนว่าแฟนเกมจากหลายประเทศก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กัน แล้ว Super Nintendo World คืออะไร มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ลองมาดูกันเลย Super Nintendo World คืออะไร Super Nintendo World เป็นโปรเจกต์ที่ Nintendo ได้วางแผนมานานหลายปี โดยสวนสนุกแห่งนี้จะ “มีการจัดธีมให้เป็นโลกแห่ง Nintendo โดยจะมีทั้งตัวละคร โลกที่หลายๆคนรู้จัก และการผจญภัยมากมาย ซึ่งแขกที่มาเที่ยวจะสามารถท่องเล่นในโลกแห่งเกมที่ตัวเองรักได้” ในช่วงแรกนั้น สวนสนุกที่เปิดใหม่จะมีการตกแต่งตามเกม Super Mario Bros. และมีโอกาสที่จะได้เห็นเกมใหญ่ๆจาก Nintendo อย่างเช่น Pokémon และ The Legend of[…]

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
ผู้ใช้ Hornet สามารถใช้ฟีดที่ปรับให้เข้ากับความสนใจของตัวเองได้แล้ว

ลองมาดูแฮชแท็กที่กำลังติดเทรนด์บน Hornet ว่ามีอะไรกันบ้าง

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
โพสท์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ Hornet ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

ด้วยจำนวนผู้ใช้กว่า 30 ล้านคนทั่วโลกทำให้เราได้เห็นหนุ่มๆที่หลากหลายบนหน้าฟีดของเราทุกคน เพื่อเน้นย้ำและโชว์ความหลากหลายของผู้ใช้บนฟีดของ Hornet เราได้รวบรวมโพสท์ของผู้ใช้ที่เราชอบเป็นพิเศษจากสัปดาห์ที่แล้วมาให้ทุกคนได้ชมกัน และนี่คือโพสท์จากผู้ใช้ Hornet ที่เราชอบเป็นพิเศษจากสัปดาห์ที่ผ่านมา: 1. Lovek จากไต้หวัน (@lovek) 2. Vovi จากรัสเซีย (@vovi_ab) 3. Alejandro จากเม็กซิโก (@alejandrocasx) 4. Grandao จากบราซิล (@grandao31) 5. Alex จากอังกฤษ (@alexedefitness) 6. Hüseyin จากตุรกี (@sport24) 7. Joe จากไทย (@mrjoe) 8. Nomadic Boys จากฝรั่งเศสและไซปรัส (@nomadicboys) 9. Tim จากอเมริกา(@tmurray06) 10. Denis จากรัสเซีย (@krymuska) หากคุณอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในฟีดของ Hornet คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Featured Guys ได้ที่นี่ และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหนุ่มๆทั่วโลกกว่า[…]

Read the full story
การท่องเที่ยว
เริ่มวางแผนเที่ยวปี 2022 หลังโควิดด้วยทริปล่องเรือ ‘Golden Girls’

ถ้าช่วงที่ผ่านมา คุณไม่ได้วางแผนเที่ยวหลังยุคโควิด คุณต้องเริ่มตั้งแต่ตอนนี้ และแน่นอนว่าจะมีอะไรดีไปกว่าการไปเที่ยวด้วยการล่องเรือสำราญกับ Golden Fans at Sea ในธีม Golden Girls ที่จะมาถึงในปี 2022 ทริปนี้จะเป็นการเดินทางนาน 5 วันไปกับการล่องเรือธีมรายการโทรทัศน์ที่หลายๆคนเคยหลงรัก ซึ่งทีแรกทริปนี้จะมีขึ้นในเดือนเมษายน 2021 แต่ถูกเลื่อนเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด โดยตารางการเดินทางจะออกจากท่าเรือ Fort Lauderdale ในวันที่ 3 มกราคม 2022 และจะไปพักที่ Puerto Plata ต่อด้วย Dominican Republic และ Nassau ที่บาฮามัส ในปี 2020 มีแฟน Golden Girls กว่า 1,500 คนเข้าร่วมการท่องทะเลกับแฟน Golden ครั้งแรกในปี 2020 Chad Kampe ผู้อำนวยการ Golden[…]

Read the full story
Quantcast