Stories

คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
ชีวิตกำลังพังและโลกกำลังลุกเป็นไฟ: ดูวีดีโอหนุ่มๆกินกล้วยสุดลำคอแก้เบื่อกันดีกว่า

วีดีโอกินกล้วยแบบสุดลำคอเป็นอีกหนึ่งประเภทของวีดีโอบน Youtube ที่ทำให้หลายคนยิ้มได้ เราเลยรวบรวมวีดีโอ ‘อมกล้วย’ ที่เราคิดว่าดีที่สุดมาให้คุณได้ชมกัน

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
เป้าหมายในความสัมพันธ์: จักรพรรดิโรมันคนนี้ทำให้ทุกคนบูชาคนรักเกย์ของเขาที่ตายไปแล้ว

คุณจะยอมทำอะไรบ้างให้คนรักเกย์ที่ตายไปแล้ว เมื่อจักรพรรดิเกย์แห่งโรมันชื่อ Hadrian สูญเสียคนรักไป เขาทำให้ Antinous กลายเป็นเทพเจ้าและบังคับให้ทุกคนบูชา

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
หากการเป็นเกย์เป็นสิ่งที่เราเลือกได้ คุณคิดว่าชายแท้จะเลือกอะไร

เข้าสู่ช่วงคำถามคาใจกับคำตอบของชายแท้กันแล้ว! ครั้งนี้มากับคำถามที่ว่า ถ้าการเป็นเกย์เป็นสิ่งที่คุณเลือกได้ — ซึ่งจริงๆแล้วมันไม่ใช่ตัวเลือกหรอกนะ — ชายแท้จะเลือกเป็นอะไร ขอบอกเลยว่าคำตอบของพวกเขาอาจจะทำให้คุณแปลกใจ เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้ Reddit ชื่อ u/gyromancy ได้ทำการโพสท์ถามในหมวด r/AskMen: “ผมเป็นเกย์ และผมได้ถามเกย์หลายๆคนว่าพวกเขาอยากจะเป็นชายแท้ไหมหากเลือกได้ แต่ผมไม่เคยพลิกคำถามกลับกัน ตอนนี้ผมอยากรู้ว่าจะมีชายแท้ที่อยากเลือกเป็นเกย์บ้างไหมหากการเป็นเกย์เป็นสิ่งที่คุณเลือกได้ และทำไม” กับคำตอบที่มาพร้อมกับมุมมองที่แตกต่างกันกับคำถาม ‘หากการเป็นเกย์เป็นสิ่งที่เลือกได้’ เราลองมาฟังคำตอบที่เตะตาเราเป็นพิเศษกันดีกว่า ผู้ใช้คนหนึ่งขอลองปรับคำถามเล็กน้อย แต่คำตอบของเราก็น่าสนใจมากๆ “ถ้าผมเลือกที่จะเป็นไบได้ ผมคงจะเลือกเป็นไบ เกือบทุกครั้งที่มีคนเข้าหาผม พวกเขาจะเป็นผู้ชายหน้าตาดีทั้งนั้น ผมรู้สึกว่ามีไม่กี่ครั้งที่ผู้หญิงจะเริ่มจีบผมก่อน บ่อยครั้งที่ผมคอยถามกับสวรรค์ว่าทำไมผมถึงจะชอบผู้ชายหล่อๆพวกนี้บ้างไม่ได้ ทำไมผมต้องกลายเป็นคนจีบก่อนตามแบบฉบับของสังคม” บ่อยครั้งที่ชายแท้เมื่อต้องเจอกับตัวเลือกว่า ‘จะเป็นเกย์ดีไหม’ พวกเขามีความเห็นที่คล้ายๆกัน ผู้ใช้คนหนึ่งเขียน “คงไม่นะ ผมไม่อยากจะเลิกชอบผู้หญิง แต่เป็นไบก็น่าสนใจนะ” และยังมีผู้ใช้อีกคนที่ค่อนข้างมั่นใจกับคำตอบของตัวเองมากๆ “ไม่เอาเด็ดขาดอะ ขอเป็นเกย์ดีกว่า รับของดีจากทั้งสองโลก มาเป็นไบกันเถอะ” (ผมว่ามันไม่ใช่แบบนั้นหรอกมั๊ง แต่ผมขอไม่ขัดความคิดของคุณแล้วกันนะ) แต่ก็มีผู้ชายหลายคนที่ไม่อยากเปลี่ยนจากอะไรที่คุ้นเคยอยู่แล้ว “ไม่เอาดีกว่า ไม่อยากให้ชีวิตยุ่งยากไปมากกว่านี้ แต่ก็แปลกนะ[…]

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
5 โพสท์จากผู้ใช้ Hornet ที่เราชอบที่สุดจากสัปดาห์ที่ผ่านมา

ด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 30 ล้านคนทั่วโลกทำให้ฟีดของ Hornet เต็มไปด้วยช่วงเวลาชีวิตของผู้ชายจำนวนมาก และเพื่อเป็นการโชว์ความหลากหลายของผู้ใช้งาน Hornet เราได้ทำการรวบรวม 5 โพสท์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ในสัปดาห์ที่ผ่านมามาให้กับทุกๆคนได้ชมกัน โพสท์ทีเ่ราชอบที่สุดในสัปดาห์นี้มาจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่แอฟริกาใต้ บราซิล ยูเครน ไทย และอินโดนีเซีย โดยโพสท์ของพวกเขามีตั้งแต่การออกไปรับแสงแดด ออกทริปปั่นจักรยาน หรือออกไปกินข้าวมื้อสายในเมือง และยังมีอีกโพสท์ที่พูดถึงการเป็นเกย์อย่างเปิดเผยถูกโพสท์พร้อมกับวันเปิดเผยตัวตนแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นวันที่ 11 ตุลาคมของทุกปี คุณล่ะ ชอบโพสท์อะไรบ้างบน Hornet แล้วคุณได้กดติดตามเจ้าของ 5 โพสท์ในวันนี้หรือยัง และนี่คือ 5 โพสท์ที่เราชอบเป็นพิเศษจากสัปดาห์ที่ผ่านมา 1. Sadam จากอินโดนีเซีย (@kazingdm) 2. Joe จากประเทศไทย (@mrjoe) 3. Charl จากแอฟริกาใต้ (@charlbinneman) 4. Josh จากบราซิล (@eu.josh) 5. Serg จากยูเครน (@serg_grish) หากคุณอยากเป็นอีกคนที่อยู่บนฟีดของ Hornet ลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Featured[…]

Read the full story
Quantcast