Stories

ข่าวสาร
ประเทศตองกาสูญเสีย Polikalepo Kefu นักเคลื่อนไหว LGBTQ ที่ใครๆต่างรู้จักด้วย ‘พลังบวก’ ของเขา

นักเคลื่อนไหวและนักต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชนชาวตองกาชื่อ Polikalepo Kefu หรือที่รู้จักในชื่อเล่น “Poli” ถูกพบเสียชีวิตเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม โดยเขาเป็นประธานสมาคมเพื่อสิทธิของเพศทางเลือกแห่งเดียวในตองกา ชื่อว่า Tonga Leitis Association เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งความชายอายุ 27 ปีจาก Fungamisi Vavaú ในข้อหาฆาตกรรม Poli ได้รับการชื่นชมและให้เกียรติจากทั่วโลก ด้วยการเคลื่อนไหวที่ไม่ย่อท้อ ทัศนคติที่เป็นบวก และการเป็นผู้นำของเขา ความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกันยังคงเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายในตองกา รวมถึงการต่อต้าานเพศทางเลือกก็ยังคงเป็นความเชื่อที่พบเห็นได้ทั่วไปในประเทศของเขา สมาคม Tonga Leitis Association ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อยืนหยัดต่อสู้ร่วมกับกลุ่มประชากรที่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงสูงที่สุดในประเทศ และยังให้การช่วยเหลือกลุ่มคนข้ามเพศและคนที่เป็นเพศทางเลือกผ่านการทำงานและการเข้าถึงกลุ่มคนเหล่านั้น สมาคมได้มีประกาศเกี่ยวกับ Polikalepo Kefu ว่า: Poli ที่เรารู้จักคือนักสิทธิมนุษยชนที่เสียสละและไม่เคยเหน็ดเหนื่อยกับการต่อสู้เพื่อสิทธิของกลุ่มคนเพศทางเลือก ในช่วงเวลาที่มืดมิดนี้ เรายังคงนึกถึงแสงสว่างและความคิดบวกของ Poli และจะไม่ย่อท้อในช่วงเวลาที่การทำงานของเราเป็นสิ่งสำคัญที่สุด สมาคม Tonga Leitis Association เป็นสมาคมไม่แสวงผลกำไรเพียงแห่งเดียวในตองกาที่ทำงานร่วมกับกลุ่มคนที่มีความหลากลายทางเพศ โดยพวกเขามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความเท่าเทียมภายใต้กฎหมาย[…]

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
หาความสุขให้กับวัน #MayThe4th ด้วยเซ็กส์ทอย ‘สตาร์วอร์ส’ กันดีก่วา

สินค้าเซ็กส์ทอยธีมสตาร์วอร์สพึ่งเปิดตัวกับบริษัทหนึ่ง รีบไปซื้อก่อนที่ทีมนักกฎหมายของสตาร์วอร์สจะรู้เรื่อง

Read the full story
การบำบัด
งานวิจัยใหม่: การแลกเปลี่ยนน้ำอสุจิระหว่างเซ็กส์สามารถลดอาการซึมเศร้าได้

หลังจากการเปรียบเทียบชีวิตเซ็กส์ของนักศึกษาราว 300 คน นักวิจัยพบว่าน้ำอสุจิอาจมีฤทธิ์ต่อต้านอาการซึมเศร้าในคู่รักที่มีเซ็กส์โดยไม่สวมถุงยางอนามัย

Read the full story
คัดพิเศษโดยบรรณาธิการ
โพสท์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ Hornet ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

ด้วยจำนวนผู้ใช้กว่า 30 ล้านคนทั่วโลกทำให้เราได้เห็นหนุ่มๆที่หลากหลายบนหน้าฟีดของเราทุกคน เพื่อเน้นย้ำและโชว์ความหลากหลายของผู้ใช้บนฟีดของ Hornet เราได้รวบรวมโพสท์ของผู้ใช้ที่เราชอบเป็นพิเศษจากสัปดาห์ที่แล้วมาให้ทุกคนได้ชมกัน และนี่คือโพสท์จากผู้ใช้ Hornet ที่เราชอบเป็นพิเศษจากสัปดาห์ที่ผ่านมา: 1. Lucas จากบราซิล (@ucasraniel_) 2. Scott จากสหราชอาณาจักร (@musclerugby) 3. Mihail จากรัสเซีย (@non_believer) 4. Ewerton จากบราซิล  (@ewexewe) 5. Marco จากไต้หวัน (@rtxm) 6. Vic จากบราซิล (@15mxv8) 7. Joe จากไทย (@mrjoe) 8. Bruno จากบราซิล (@ggbrunoo) 9. Vladyslav จากรัสเซีย (@contrast) 10. Henry จากฟิลิปปินส์ (@redcheeks) หากคุณอยากเป็นส่วนหนึ่งในฟีดของ Hornet อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Featured Guys หรือโปรแกรม Health Ambassador และโปรแกรม Sport Captain ได้ที่นี่ หรือแวะไปที่ Hornet.com เพื่อดูโพสท์จากผู้ใช้ Hornet กว่า 30[…]

Read the full story
Quantcast