มาแล้ว! รายชื่อเพลงในภาพยนตร์ของเลดี้ กาก้า ‘Star Is Born’ พร้อมกับภาพนู้ดแปลกๆ

มาแล้ว! รายชื่อเพลงในภาพยนตร์ของเลดี้ กาก้า ‘Star Is Born’ พร้อมกับภาพนู้ดแปลกๆ

Be first to like this.

This post is also available in: English

มีหลายเรื่องที่กำลังเกิดขึ้นกับเลดี้ กาก้า ในขณะนี้ เธอมีภาพยนตร์ของตัวเองที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนตุลาคมเรื่อง A Star Is Born การแสดงในลาส เวกัสที่จะเริ่มในเดือนธันวาคม นอกจากนั้นวันนี้ยังมีการเปิดเผยภาพถ่ายของเธอกับ L.A. Times พร้อมกับรายชื่อเพลงที่จะใช้ในภาพยนตร์ A Star Is Born และยังมีภาพเปลือยของเธอเองบนอินสตาตาแกรมอีก ยังไงเราลองมาดูทั้งสามเรื่องพร้อมๆกัน

การถ่ายภาพกับ L.A. Times เป็นการจับคู่ทีมระหว่างเลดี้ กาก้า กับช่างถ่ายภาพของทีมชื่อ Jay L. Clendenin เพื่อเป็นการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอชื่อ A Star Is Born ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 5 ตุลาคม 2018

การร้องเพลงของเลดี้ กาก้า ใน ‘A Star Is Born’

ภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นการรีเมคภาพยนตร์ต้นฉบับในปี 1937 โดยใช้ชื่อเดิม และยังเป็นภาพยนตร์ที่มีเลดี้ กาก้า เป็นตัวละครนำ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักดนตรีที่เกิดมีความรักให้กับพี่เลี้ยงด้านดนตรีของตัวเอง (รับบทโดยแบรดลี่ คูเปอร์)

และเมื่อภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักดนตรีก็ย่อมจะต้องมีดนตรีประกอบภาพยนตร์ (เพื่อเข้าประกวดรางวัลออสการ์อย่างแน่นอน) แฟนคนหนึ่งได้โพสท์รายชื่อเพลงที่จะใช้บนทวิตเตอร์ และดูเหมือนว่า 9 เพลงจากทั้งหมด 15 เพลงจะถูกร้องโดยกาก้า ซึ่งจะเป็นการร้องเดี่ยวหรือร้องคู่กับคูเปอร์

นอกจากนั้น เมื่อวานนี้ดีว่าเพลงป๊อปเองก็ได้โพสท์ภาพเปลือยบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยแท็กช่างภาพ Eli Russell Linnetz ที่มีผลงานส่วนหนึ่งเป็นภาพเปลือยของทั้งคนดังและคนธรรมดา

ยังไม่มีความแน่ชัดว่าภาพเหล่านั้นมีความเกี่ยวข้องกับ A Star Is Born หรือว่าเป็นแค่ภาพที่เธออยากจะแบ่งปันความใกล้ชิดกับแฟนๆเท่านั้น

Related Stories

50 ปีที่แล้ว อเมริกาได้พบกับคู่รักร่วมเพศคู่แรกของประเทศ
คำถามสำคัญประจำวัน: คุณหาจู๋ปลอมที่ซ่อนอยู่ในภาพเจอไหม
จำนวนผู้ใช้ SPACES ที่เพิ่มขึ้นทำให้เห็นว่าเราต้องมีไพรด์ตลอดทั้งปี
หอสมุดสาธารณะในนิวยอร์คกับคลังขุมทรัพย์ภาพประวัติศาสตร์เพศทางเลือก
Quantcast