สมาชิก ​Hornet บน Android สามารถสร้างซาวด์แทร็กของตัวเองด้วย AI ได้ในเวอร์ชั่น 7.7

สมาชิก ​Hornet บน Android สามารถสร้างซาวด์แทร็กของตัวเองด้วย AI ได้ในเวอร์ชั่น 7.7

Be first to like this.

This post is also available in: English Русский Українська

14 มีนาคม 2022 เวสท์ ฮอลลีวูด แคลิฟอร์เนีย – Hornet โซเชียลเน็ตเวิร์คสำหรับเกย์ที่มีผู้ใช้งานกว่า 35 ล้านคนทั่วโลกได้ทำการปล่อยฟีเจอร์ AI Music บนอุปกรณ์ Android

ระบบ Machine Learning นี้ได้รับการพัฒนาและอนุญาตโดย Hornet เพื่อการใช้งานร่วมกับ AI Music (aimusic.co.uk) AI Music เป็นผู้บุกเบิกการสร้างนวัตกรรมด้านดนตรีและเทคโนโลยีร่วมกับนักดนตรีมืออาชีพ นักวิทยาศาสตร์ และผู้นำสื่อ เพื่อสร้างการเข้าถึงกลุ่มผู้ชมและปรับใช้ความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์ให้ดียิ่งขึ้น

ในช่วงปีที่ผ่านมา ผู้ใช้อุปกรณ์ iOS สามารถเพิ่มเพลงที่สร้างโดย Machine Learning ในวีดีโอของตัวเองได้ โดยระบบ AI Music จะวิเคราะห์เนื้อหาวีดีโอของผู้ใช้ อารมณ์ของวีดีโอ ภาษาที่ใช้ รวมถึงตัวเลือกของผู้ใช้เอง เพื่อสร้างซาวด์แทร็กที่เป็นลิขสิทธิ์ของตัวเองผ่านอุปกรณ์มือถือของตัวเองได้

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Hornet ในการช่วยเหลือชุมชนเพศทางเลือกที่จะสร้างดนตรีเฉพาะบุคคลให้กับเรื่องราวของตัวเอง” Siavash Mahdavi CEO ของ AI Music กล่าว “เราเชื่อว่าดนตรีเป็นหนึ่งในวิธีการแสดงออกถึงตัวตนของตัวเองที่ดีที่สุด และการจับมือกันในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้คนจำนวนมากได้แสดงออกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้ และเรายังเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์จะช่วยพัฒนาคุณภาพของดนตรีให้ดียิ่งขึ้น เรารู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้เห็นชาว Hornet สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้โลกใบนี้”

____________________________________

เกี่ยวกับ Hornet

Hornet คือแพลตฟอร์มสำหรับเพศทางเลือกระดับโลก พร้อมกับผู้ใช้ทั่วโลกกว่า 35 ล้านคนที่สามารถเข้าถึงชุมชนของตัวเองได้ทุกที่ ทุกเวลา ช่วยสร้างพลังให้กับชุมชนเพศทางเลือกด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า ทำให้ผู้ใช้สามารถแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองได้อย่างปลอดภัย หลังจากการก่อตั้งในปี 2011 Hornet กลายเป็นแอปสำหรับเพศทางเลือกหมายเลขหนึ่งในฝรั่งเศส รัสเซีย บราซิล ตุรกี และไต้หวัน รวมถึงมีจำนวนผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

รายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ hornet.com

Hornet – เข้าถึงชุมชนของคุณ

ติดต่อ: press@hornet.com

Related Stories

เก็บภาพโป๊ของแฟนเก่าไว้หลังเลิกกันผิดมั๊ย
พบกับ Fatima ผู้อำนวยการแบรนด์และพาร์ทเนอร์ในทวีปยุโรปและเอเชีย
สถานการณ์หนี้เงินกู้เพื่อการศึกษาในกลุ่มเพศทางเลือกในสหรัฐอเมริกา
Elska แชร์เรื่องราวของผู้ชายแห่ง Bern ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
Quantcast