แฟนๆของ Lady Gaga ถึงกับคลั่งเมื่อรู้ว่าเธอกำลังทำงานเป็นพนักงานให้กับร้านอาหารของพ่อของเธอเอง

แฟนๆของ Lady Gaga ถึงกับคลั่งเมื่อรู้ว่าเธอกำลังทำงานเป็นพนักงานให้กับร้านอาหารของพ่อของเธอเอง

Be first to like this.

This post is also available in: English Français

คุณพ่อของป๊อปสตาร์ชื่อดัง Lady Gaga อย่าง Joe Germanotta เป็นเจ้าของ Art Bird & Whiskey Bar หรือร้านอาหารทางตอนใต้ของสหรัฐและไก่ทอดในเมืองนิวยอร์คซิตี้ที่สถานี Grand Central ซึ่งบอกว่าตัวเองนั้นเป็น“ร้านอาหารที่เป็นมิตรกับเพศทางเลือกและแสดงธงสีรุ้งเพื่อโชว์การสนับสนุนแห่งแรก”ในสถานี และเพื่อเป็นการแสดงการสนับสนุนให้กับพ่อ Lady Gaga จึงได้ไปเป็นพนักงานและทานอาหารที่ร้านของพ่อของเธอเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และแฟนๆของเธอก็ชื่นชอบมากๆทีเดียว

ในช่วงวันเสาร์ Lady Gaga บอกกับแฟนๆผ่าน Instagram ว่าสามารถมาพบกับเธอได้ที่ร้าน Art Bird & Whiskey Bar และอยากให้แฟนๆลองมาทานอาหารที่ร้านนี้หากว่าร้านอื่นๆของพ่อเธอมีลูกค้าเยอะเกินไป อย่างเช่น Joanne Trattoria ร้านอาหารอิตาลีสไตล์บ้านๆทางตะวันตกตอนบนของเมืองซึ่งตั้งชื่อตามคุณป้าของ Gaga ที่เสียชีวิตไปแล้ว

ในระหว่างการทำงาน Lady Gaga ก็จะทำหน้าที่เสิร์ฟเครื่องดื่มและของทานเล่นคู่กับไก่ทอดอยู่หลังเค้าเตอร์พร้อมกับแว่นดำและผมที่มัดไว้ และทางร้านก็ได้ทำการถ่ายภาพเธอไว้ด้วย

ชมภาพการทำงานของ Lady Gaga ที่ร้าน Art Bird & Whiskey Bar ได้ที่นี่:

ช่วงที่เธอไม่ได้ทำงานอยู่ที่ Art Bird นั้น Lady Gaga ก็จะยุ่งอยู่ตลอดเวลา เธอกำลังจะเปิดเผยวันครบรอบสองปีของการอยู่ที่ Las Vegas ที่ Park Theatre ของ MGM และมีคนเห็นเธอที่สตูดิโอบันทึกเพลงเมื่อไม่นานมานี้ และเมื่อถึงช่วงเดือนกันยายนเธอก็จะเริ่มทำการทัวร์และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับบทของเธอในรีเมค A Star Is Born ที่กำลังจะมา

Lady Gaga จะเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นครั้งแรก โดยเธอจะเล่นเป็น Ally เด็กสาวจากเมืองเล็กๆซึ่งมีความหวังที่จะโด่งดัง และนักแสดงร่วม Bradley Cooper จะรับบทเป็น Jackson Maine สดีตชาวร๊อคชื่อดังติดแอลกอฮอลล์ที่จะมาช่วยให้เธอก้าวหน้าในความฝันของเธอ

เมื่อทั้งสองเกิดมีความรักให้กัน Jack ก็ช่วยให้ Ally ได้ก้าวเข้าไปสู่สปอตไลท์และมีชื่อเสียงมากขึ้น แต่ความโด่งดังของ Ally ก็ค่อยๆบดบังความตัวเขาเอง ซึ่ง Jackson พบว่าชื่อเสียงที่ค่อยๆจางหายเป็นปัญหาที่ยากที่จะเผชิญ

และเมื่อมีการพรีเมียร์ A Star Is Born ในวันที่ 5 ตุลาคม แฟนๆของ Gaga ในนิวยอร์คก็จะมีพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบในการทานอาหารทั้งก่อนและหลังภาพยนตร์ และ Art Bird ก็คงเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน

คุณวางแผนที่จะไปทานอาหารที่ Art Bird & Whiskey Bar ในนิวยอร์คซิตี้หรือยัง

Related Stories

สตรีราชาชาวแอฟริกันกับการท้าทายเพศไบนารีในยุคศตวรรษที่ 17
ตำนานชายแท้ที่กลัวการเป็นเกย์ถึงขั้นไม่เช็ดก้นตัวเอง
เหล่า Swifties ฝันของคุณกำลังเป็นจริงกับการล่องเรือธีม Taylor Swift
กินเบียร์ให้มีประโยชน์: คำยืนยันจากนักโภชนาการ ผู้ให้คำปรึกษา และนักปรุงเบียร์
Quantcast