ชายไมอามี่คนหนึ่งถูกจับกุมหลังจากที่หลอกผู้ชายให้มาร่วมเซ็กส์เกย์เป็นเวลานาน

ชายไมอามี่คนหนึ่งถูกจับกุมหลังจากที่หลอกผู้ชายให้มาร่วมเซ็กส์เกย์เป็นเวลานาน

Be first to like this.

This post is also available in: English

ชายชาวฟลอริด้าคนหนึ่งถูกจับกุมตัวในสัปดาห์นี้หลังจากที่หลอกชายมาร่วมเซ็กส์เกย์เป็นเวลานาน

Bryan Deneumostier ถูกแจ้งความข้อหาหลอกชายทั่วไปมายังบ้านของเขาที่ชานเมืองไมอามี่และร่วมมีเพศสัมพันธ์กับคนที่พวกเขาคิดว่าเป็นผู้หญิง และเขาจะทำการแอบถ่ายวีดีโอและโพสท์บนเว็บผู้ใหญ่ของเกย์ ผู้เสียหายรายงานว่าพวกเขาคิดว่าจะได้พบกับแม่บ้านที่ทำงานขายบริการ แต่กลายเป็นว่าพวกเขาได้รับบริการจาก Deneumostier แทน

ชายเหล่านั้นจะตกลงที่จะถูกปิดตาทับแว่นสีดำ แต่พวกเขาไม่ได้ยินยอมที่จะถูกถ่ายวีดีโอ ผู้ร้ายอายุ 33 ปีโพสท์วีดีโอของเขาบนเว็บไซต์ของตัวเองชื่อว่า “StraightBoyz” ซึ่งมีการโฆษณาว่ามีชายปิดตามีเซ็กส์กับเกย์แบบ”ของจริง” โดยจากข้อมูลของ Miami Herald กล่าวว่าเขาถ่ายวีโอไปแล้วกว่า 600 ครั้งในช่วงระยะเวลา 4 ปี

เจ้าหน้าที่เชื่อว่า Deneumostier ปลอมตัวเป็นหญิงบนโฆษณาของ Cragislist เพื่อหลอกชายแท้ให้หลงเชื่อว่าเขาเป็นผู้หญิงจริงๆ ในรายงานของเจ้าหน้าที่ เขาบอกว่า “หากเหยื่อทำการถามเพื่อยืนยันว่าไม่มีกล้องถ่ายวีดีโอใช่ไหม เขาจะบอกว่าตัวเองนั้นแต่งงานกับทหารและจะไม่ทำการถ่ายภาพหรือวีดีโอใดๆ”

เมื่อวันอังคาร Deneumostier ถูกฟ้องด้วยข้อหาการบันทึกบทสนทนาอย่างไม่ถูกต้องและการเก็บการบันทึกที่ไม่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่ความมั่นคงกำลังพยายามที่จะตัดสินว่าผู้มีส่วนร่วมใดบ้างที่เต็มใจและใครบ้างที่ถูกหลอกมายังบ้านใกล้กับฐานทัพอากาศของเขา

เจ้าหน้าที่ตำรวจในไมอามี่

ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Deneumostier ถูกพบตัวในโรงแรมพร้อมกับผู้เยาว์หนึ่งคน เขารับสารภาพว่าเขาได้ใช้เวลาสองวันที่ผ่านมาดื่มแอลกอฮอลล์ ใช้สารเสพติด และมีเซ็กส์กับวัยรุ่นคนดังกล่าว ซึ่งครอบครัวของเด็กคนนั้นรายงานว่าเขาหายตัวออกจากบ้าน “ในห้องมีกุญแจมือหนัง สารหล่อลื่น และแส้” เจ้าหน้าที่ตำรวจเผย

คุณเชื่อไหมว่า Deneumostier หลอกให้ชายหนุ่มธรรมดามาเป็นดาราหนังโป๊ให้กับตัวเอง

Related Stories

เราถามเพศทางเลือกว่าพวกเขาชอบปีศาจร้ายตัวไหนคือฮีโร่ในดวงใจพวกเขา
ที่ตั้งแคมป์สำหรับเกย์ถูกรุมประณามเพราะเหยียดเพศตั้งแต่ยังไม่เปิดให้บริการ
Quantcast