บริการทัวร์อิตาลีนี้จะมอบประสบการณ์ ‘Call Me By Your Name’ แบบส่วนตัวให้กับคุณ

บริการทัวร์อิตาลีนี้จะมอบประสบการณ์ ‘Call Me By Your Name’ แบบส่วนตัวให้กับคุณ

Be first to like this.

This post is also available in: English

สองสาเหตุที่ทำให้เราตกหลุมรักภาพยนตร์ Call Me By Your Name ก็เพราะการถ่ายทำและสถานที่สวยๆในเรื่อง ช่วงต้นปีที่ผ่านมา เราได้บอกกับคุณว่าด้วยเงิน 2.7 ล้านยูโร (ราวหนึ่งร้อยล้านบาท) คุณก็สามารถซื้อ บ้านพักฤดูร้อนครอบครัว Perlman จากในภาพยนตร์ได้ แต่หากว่านั้นแพงไปสำหรับคุณ ด้วยเงินราว 2,000 ยูโร (ประมาณ 82,000 บาท) คุณก็สามารถใช้บริการทัวร์ Call Me By Your Name ยาว 9 วันจากมิลานไปจนถึงเวนิซได้

ทัวร์ Call Me By Your Name เป็นทัวร์ที่จัดขึ้นโดย Quiiky Tours ซึ่งเป็นบริษัทแรกในประเทศอิตาลีที่มีการจัดทัวร์ธีม LGBT ทริปยาว 8 คืนนี้จะพาคุณไปชมหลายๆสถานที่ในภาพยนตร์ ตั้งแต่มิลาน เครม่า ทะเลสาบการ์ดา และเวนิซ แต่นอกจากที่จะมีการแวะชมสถานที่ในเรื่อง Call Me By Your Name ทัวร์นี้ยังจะพาคุณไปพบกับบุคคลในประวัติศาสตร์อย่าง Leonardo da Vinci และพาทัวร์สถาปัตยกรรมของมิลานอีกด้วย

นอกจากนั้นคุณยังสามารถสร้างฉากโปรดจากภาพยนตร์ไปกับทัวร์ Call Me By Your Name ได้อีกเช่นกัน เช่นฉากบาร์ในย่าน Crema’s Duomo Square (คุณสามารถนั่งโต๊ะเดียวกันกับ Elio และ Oliver ได้) ทัวร์นี้จะจบลงที่แบร์กาโม ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีการถ่ายทำฉากเต้นรำที่หลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดี (พร้อมเพลงของ Psychedelic Furs ชื่อ “Love My Way”)

อีกไฮไลท์ของทริปนี้ก็คือการแวะชิมไวน์ที่ Amarone Wine Cellars หรือเลือกแวะชมงาน Arena Opera Festival ในเวโรน่า หรือเข้าคลาสเรียนทำอาหารที่คุณจะได้ลองทำ Tortelli Cremaschi หรือพาสต้าแบบพื้นเมืองนั่นเอง

ทัวร์นี้จะมีการใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักและคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของเกย์ในอิตาลีมากมาย สิ่งหนึ่งที่พิเศษมากสำหรับทัวร์ Call Me By Your Name ก็คือการที่ Quiiky จะพาคุณไปพบปะพูดคุยกับเกย์ในแต่ละพื้นที่อย่างใกล้ชิด

ภาพจาก Quiiky Tours

ราคา 2,000 ยูโรนั้นรวมถึงค่าโรงแรม ค่าเข้า Caves of Catullus ค่าชิมไวน์สองครั้ง และกิจกรรมอื่นๆ ผู้ที่สนใจจะต้องทำการจ่ายค่าเดินทางไปยังมิลานและค่าอาหารด้วยตัวเอง สำหรับแฟนตัวจริง ทัวร์ Call Me By Your Name นี้คือฝันที่เป็นจริงอย่างแน่นอน

ไปที่นี่เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทริปเที่ยวอิตาลี Call Me By Your Name จาก Quiiky

Related Stories

สถานการณ์หนี้เงินกู้เพื่อการศึกษาในกลุ่มเพศทางเลือกในสหรัฐอเมริกา
ทำมาเพื่อใคร ตอนที่ 5: จู๋ปืนใหญ่พ่นฟอง
ทำความเข้าใจการตรวจเอชไอวีในปี 2565
ทำมาเพื่อใคร: กางเกงโยคะขนขาพรึ่บ
Quantcast