#HornetGuy จากบราซิลประจำเดือนนี้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่แม้ว่าจะเสียขาไปข้างหนึ่งก็ตาม

#HornetGuy จากบราซิลประจำเดือนนี้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่แม้ว่าจะเสียขาไปข้างหนึ่งก็ตาม

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Português

ในทุกๆเดือน เราจะนำเสนอเรียงความภาพถ่ายและการสัมภาษณ์กับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งไม่ใช่แค่หน้าตาดีและเป็นสมาชิกในชุมชน Hornet เท่านั้น แต่เขากำลังทำอะไรบางอย่างเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชาว LGBTQ อีกด้วย เชิญพบกับ Douglas Drys หนุ่มหล่ออายุ 23 ปีจากเมือง Pará ประเทศบราซิลที่ตอนนี้เป็นช่างถ่ายภาพอยู่ที่ São Paulo ซึ่งช่างถ่ายภาพของวันนี้คือ Leonardo Santos

ตอนนี้ผมยังโสดอยู่ และผมรู้สึกว่าความสัมพันธ์ที่เหมาะกับผมคือความสัมพันธ์แบบมีคนรักหลายคน ซึ่งไม่ใช่เพราะการสำส่อน แต่เพราะผมเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของคนอื่น และแม้ว่าผมจะคบกับใครสักคน เราต่างก็มีความต้องการที่แตกต่างกัน มันไม่ใช่เรื่องของ fetish แต่เป็นแค่ความรักที่ต่างไปจากบรรทัดฐานของคนอื่นเท่านั้นเอง

เรื่องขาเทียมของผม มักจะมีคนถามด้วยความสงสัยอยู่บ่อยๆเพราะสำหรับพวกเขาแล้วมันเป็นอะไรใหม่ และมันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผมไปแล้ว แต่หลังจากที่ได้พูดคุยและเข้าใจเกี่ยวกับขาเทียมของผม ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาเหมือนเดิมเกือบทุกครั้ง ผมยอมรับสภาพของตัวเองจนคำพูดเชิงลบไม่สามารถทำให้ผมรู้สึกแย่ได้

ครั้งหนึ่งมีคนขอให้ผมมีอะไรด้วยด้วยวิธีที่ไม่เหมาะสม ผมรู้สึกถูกละเมิด และเขาเรียกผมว่า”ไอ้กระเทยตะวันออกเฉียงเหนือพิการ” ผมรู้สึกโกรธมากเพราะผมภูมิใจที่ตัวเองเป็นคนทางเหนือของประเทศ (แต่คนส่วนใหญ่ในบราซิลมักจะทึกทักเอาเองว่าใครก็ตามที่ไม่ได้มาจากทางทิศใต้เป็นคนตะวันออกเฉียงเหนือทั้งหมด

ผมไม่เคยจะต้องสร้างบุคลิกและตัวตนให้กับตัวเอง และผมตัดสินใจให้ชีวิตในแบบที่ดีที่สุดได้เสมอ หนึ่งในนั้นคือการตัดสินใจที่จะตัดขาของผมทิ้งไป ผมเป็นคนตัดสินใจนั้นทั้งๆที่รู้ว่าจะมีอะไรบ้างที่ตามมา ทั้งอคติและการจ้องมองด้วยสายตาแปลกๆ แต่มันไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับผมเลย

การถูกจินตนาการทางเพศเป็นสิ่งที่รู้สึกได้จริง ผมถูกมองอย่างนั้นเสมอ ผมเข้าใจว่าแต่ละคนก็มีความต้องการของตัวเองและการมีเซ็กส์กับคนที่สูญเสียขาไปก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่พวกเขาอยากจะลอง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกไม่ดีเหมือนกัน

ผมอยากจะมีหน้าที่การงานที่ดีในวงการแฟชั่น มีชื่อเสียง และเรียนให้จบในสาขาจิตวิทยาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีปัญหาด้านความมั่นใจในตัวเอง

ผมเข้าร่วมกิจกรรมทางร่างกายเสมอ ทั้งการออกไปเที่ยวแดนซ์คลับ บาร์ และโรงหนัง แต่ไม่มีอะไรดีกว่าการได้อยู่กับเพื่อนๆพร้อมกับชีสและไวน์คุณภาพดี ไม่มีอะไรที่เป็นข้อจำกัดในชีวิตและไม่มีอะไรที่จะหยุดผมจากการทำสิ่งที่ต้องการได้

เรื่องตลกอย่างหนึ่งก็คือเคยมีชายคนที่ถามผมว่าอยากมีส่วนร่วมในเซ็กส์แฟนตาซีเกี่ยวกับ Saci Pererê (ตัวละครวิเศษขาเดียวผิวสีจากบราซิล) ผมตกลงหรือเปล่า ใช่แล้วล่ะ! เพราะ Saci ผิวเผือกคงเป็นสายพันธุ์ที่หายากอย่างแน่นอน!

คุณมีความเห็นอย่างไรบ้างเกี่ยวกับ Douglas Drys? หนุ่มๆแบบไหนที่คุณอยากจะทำความรู้จักในอนาคต?

Related Stories

เครียดใช่มั๊ย มาดมกลิ่นเสื้อผ้าแฟนลดความเครียดกันดีกว่า
คลิปจากปี 2015 ของ Chris Hemsworth คือสิ่งที่ยืนยันได้ว่าเขาคือคุณพ่อที่ดีที่สุดในโลก
จะรู้ได้ไงว่าใครเป็นเพศทางเลือก มาดูบันทึกจาก CIA ในปี 1980 กัน
Hornet เวอร์ชั่นล่าสุดสามารถเพิ่มเพลงเมื่ออัพโหลดวีดีโอได้แล้ว
Quantcast