#HornetGuy จากบราซิลประจำเดือนนี้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่แม้ว่าจะเสียขาไปข้างหนึ่งก็ตาม

#HornetGuy จากบราซิลประจำเดือนนี้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่แม้ว่าจะเสียขาไปข้างหนึ่งก็ตาม

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Português

ในทุกๆเดือน เราจะนำเสนอเรียงความภาพถ่ายและการสัมภาษณ์กับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งไม่ใช่แค่หน้าตาดีและเป็นสมาชิกในชุมชน Hornet เท่านั้น แต่เขากำลังทำอะไรบางอย่างเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชาว LGBTQ อีกด้วย เชิญพบกับ Douglas Drys หนุ่มหล่ออายุ 23 ปีจากเมือง Pará ประเทศบราซิลที่ตอนนี้เป็นช่างถ่ายภาพอยู่ที่ São Paulo ซึ่งช่างถ่ายภาพของวันนี้คือ Leonardo Santos

ตอนนี้ผมยังโสดอยู่ และผมรู้สึกว่าความสัมพันธ์ที่เหมาะกับผมคือความสัมพันธ์แบบมีคนรักหลายคน ซึ่งไม่ใช่เพราะการสำส่อน แต่เพราะผมเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของคนอื่น และแม้ว่าผมจะคบกับใครสักคน เราต่างก็มีความต้องการที่แตกต่างกัน มันไม่ใช่เรื่องของ fetish แต่เป็นแค่ความรักที่ต่างไปจากบรรทัดฐานของคนอื่นเท่านั้นเอง

เรื่องขาเทียมของผม มักจะมีคนถามด้วยความสงสัยอยู่บ่อยๆเพราะสำหรับพวกเขาแล้วมันเป็นอะไรใหม่ และมันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผมไปแล้ว แต่หลังจากที่ได้พูดคุยและเข้าใจเกี่ยวกับขาเทียมของผม ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาเหมือนเดิมเกือบทุกครั้ง ผมยอมรับสภาพของตัวเองจนคำพูดเชิงลบไม่สามารถทำให้ผมรู้สึกแย่ได้

ครั้งหนึ่งมีคนขอให้ผมมีอะไรด้วยด้วยวิธีที่ไม่เหมาะสม ผมรู้สึกถูกละเมิด และเขาเรียกผมว่า”ไอ้กระเทยตะวันออกเฉียงเหนือพิการ” ผมรู้สึกโกรธมากเพราะผมภูมิใจที่ตัวเองเป็นคนทางเหนือของประเทศ (แต่คนส่วนใหญ่ในบราซิลมักจะทึกทักเอาเองว่าใครก็ตามที่ไม่ได้มาจากทางทิศใต้เป็นคนตะวันออกเฉียงเหนือทั้งหมด

ผมไม่เคยจะต้องสร้างบุคลิกและตัวตนให้กับตัวเอง และผมตัดสินใจให้ชีวิตในแบบที่ดีที่สุดได้เสมอ หนึ่งในนั้นคือการตัดสินใจที่จะตัดขาของผมทิ้งไป ผมเป็นคนตัดสินใจนั้นทั้งๆที่รู้ว่าจะมีอะไรบ้างที่ตามมา ทั้งอคติและการจ้องมองด้วยสายตาแปลกๆ แต่มันไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับผมเลย

การถูกจินตนาการทางเพศเป็นสิ่งที่รู้สึกได้จริง ผมถูกมองอย่างนั้นเสมอ ผมเข้าใจว่าแต่ละคนก็มีความต้องการของตัวเองและการมีเซ็กส์กับคนที่สูญเสียขาไปก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่พวกเขาอยากจะลอง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกไม่ดีเหมือนกัน

ผมอยากจะมีหน้าที่การงานที่ดีในวงการแฟชั่น มีชื่อเสียง และเรียนให้จบในสาขาจิตวิทยาเพื่อช่วยเหลือคนที่มีปัญหาด้านความมั่นใจในตัวเอง

ผมเข้าร่วมกิจกรรมทางร่างกายเสมอ ทั้งการออกไปเที่ยวแดนซ์คลับ บาร์ และโรงหนัง แต่ไม่มีอะไรดีกว่าการได้อยู่กับเพื่อนๆพร้อมกับชีสและไวน์คุณภาพดี ไม่มีอะไรที่เป็นข้อจำกัดในชีวิตและไม่มีอะไรที่จะหยุดผมจากการทำสิ่งที่ต้องการได้

เรื่องตลกอย่างหนึ่งก็คือเคยมีชายคนที่ถามผมว่าอยากมีส่วนร่วมในเซ็กส์แฟนตาซีเกี่ยวกับ Saci Pererê (ตัวละครวิเศษขาเดียวผิวสีจากบราซิล) ผมตกลงหรือเปล่า ใช่แล้วล่ะ! เพราะ Saci ผิวเผือกคงเป็นสายพันธุ์ที่หายากอย่างแน่นอน!

คุณมีความเห็นอย่างไรบ้างเกี่ยวกับ Douglas Drys? หนุ่มๆแบบไหนที่คุณอยากจะทำความรู้จักในอนาคต?

Related Stories

เรื่องจริงสุดเศร้าของซานโดมิโน เกาะฟาสซิสต์ในประเทศอิตาลีสำหรับเกย์'ใจบาป'
คำถามสำคัญประจำวัน: คุณหาจู๋ปลอมที่ซ่อนอยู่ในภาพเจอไหม
วิธีเตรียมขนบนร่างกายให้พร้อมกับอากาศร้อน
Hornet เป็นบริษัทเทคโนโลยีแห่งแรกที่ปฏิญาณว่าจะให้ความปลอดภัยของ LGBTQ+ มาเป็นอันดับแรก
Quantcast