เราหลงรักแฟน ‘Dreamgirls’ กับการร้องเพลงปล่อยไข่พร้อมวิปครีมของเขาคนนี้

เราหลงรักแฟน ‘Dreamgirls’ กับการร้องเพลงปล่อยไข่พร้อมวิปครีมของเขาคนนี้

Be first to like this.

This post is also available in: Español Français Português 繁體中文

วีดีโอนี้อาจจะออกมาเมื่อ 6 เดือนก่อนแล้ว แต่ความสบายของน้องชายและ Dreamgirls นั้นเป็นอะไรที่เมื่อรวมกันแล้วไม่มีวันหมดยุค และเราเชื่อแบบนั้นจริงๆ

เราพึ่งจะได้เห็นวีดีโอที่ตลกๆและสุดฮอท ซึ่งเป็นวีดีโอที่นาย Griff Twombley-King (ชื่อสุดยอดไปเลยมั๊ยล่ะ) กำลังถ่ายแฟนของเขา Rick กับการ”แสดงสด”ในห้องครัว

(โน๊ต: Griff และ Rick นั้นอาศัยอยู่ที่เมืองแอตแลนตา และพวกเขานั้นหน้าตาดีเอามากๆ ทั้งสองคนแต่งงานกันในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และเราคงได้แต่เดาว่ามันคงเป็นงานแต่งที่ฮอทสุดๆไปเลย)

ในโพสท์ต้นฉบับบน Facebook เขียนว่า: “จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณให้คนที่เคยอ้วนไปดูแลของหวาน คุณก็จะรักและชอบมันน่ะสิ! ???? โดยเฉพาะการจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งสุดๆ ???”

และถ้าคุณชมวีดีโอจนตอนจบ คุณก็จะได้พบกับ”การจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง”แบบแท้จริง ซึ่งจะเป็นการใช้ไมโครโฟนวิปคริมที่ Griff ใช้อยู่นั่นเอง

แม้ว่า Griff จะร้องเพลงและเต้นเพลงของ Jennifer Hudson ชื่อ “And I Am Telling You” จากภาพยนตร์ Dreamgirls ปี 2016 (จริงๆแล้วเราชอบเวอร์ชั่นของ Jennifer Holliday ในปี 1982 มากกว่า แต่จะเรียกร้องอะไรมากมายล่ะ) มันยังมีอะไรบางอย่างที่อาจจะทำให้คุณพอใจมากกว่าแค่การแสดงของเขาอีก

มันดูเหมือนกับว่า Griff ไม่ได้สวมกางเกงในอยู่ (ไม่ได้บ่นนะ) และมาพร้อมกับกางเกงบาสขาสั้น ซึ่งเป็นเหมือนของขวัญให้กับเกย์ทุกคนเลยทีเดียว

กางเกงแบบนี้มันค่อนข้างจะโป๊ไปนิดนึงนะ Griff อย่าลืมใส่บ่อยๆล่ะ

อย่างเดียวที่เราไม่ค่อยจะเข้าใจในวีดีโอก็คือ: ทำไมคุณถึงทิ้งอะไรที่ดูเหมือนคัพเค้กสุดอร่อยไปซะได้ ไม่ดีเลยนะ ไม่ดีเลย

 

ชมวีดีโอการเต้นและร้องเพลงของแฟน Dreamgirls คนนี้ได้ด้านล่าง:

Related Stories

10 สไตล์จากยุค 90 ที่เราอยากให้กลับมาอีกครั้ง
สตรีราชาชาวแอฟริกันกับการท้าทายเพศไบนารีในยุคศตวรรษที่ 17
Quantcast