ภาพถ่ายระหว่างทริปเที่ยว French Riviera ของเอลตัน จอห์น และเดวิด เบ็คแฮม จะต้องทำให้คุณอิจฉาอย่างแน่นอน

ภาพถ่ายระหว่างทริปเที่ยว French Riviera ของเอลตัน จอห์น และเดวิด เบ็คแฮม จะต้องทำให้คุณอิจฉาอย่างแน่นอน

Be first to like this.

This post is also available in: English

อย่างที่เราน่าจะรู้กันว่านักร้องเกย์ชาวอังกฤษอายุ 71 ปี เอลตัน จอห์น กำลังเตรียมตัวสำหรับทัวร์บอกลารอบโลกซึ่งจะเริ่มต้นในเดือนกันยายนนี้ และเพื่อเป็นการผ่อนคลายล่วงหน้า จอห์นก็เลยออกไปพักผ่อนกับนักฟุตบอลมืออาชีพสุดล่ำ (และนายแบบกางเกงชั้นใน) อย่างเดวิด เบ็คแฮม ที่เกาะของฝรั่งเศสทางตอนใต้ของ Île Sainte-Marguerite ซึ่งมีภาพถ่ายของทั้งเอลตัน จอห์น และเดวิด เบ็คแฮม ถอดเสื้อกอดคอพ่อหนุ่มนักร้องพร้อมกับคำอธิบายภาพที่เรียกเขาว่า “ลุงเอลตัน”

ในภาพที่เบ็คแฮมโพสท์บนอินสตาแกรม (ด้านล่าง) เขาเขียน “เรารู้จักกันมานาน 25 ปีแล้วนะลุงเอลตัน และเรามีช่วงเวลาสนุกๆด้วยกันหลายครั้งมากๆ 😍” ซึ่งเขาได้แท็กทั้งจอห์นและสามีของเขา เดวิด เฟอร์นิช

นอกจากนั้นเฟอร์นิชเองก็ได้อัพโหลดภาพจอห์นบนเรือยอร์ชพร้อมกับเบ็คแฮมและภรรยาของเขา วิคตอเรีย และยังมีอีกภาพที่มีจอห์น เฟอร์นิช และเบ็คแฮมด้วยกันสามคน

นี่คือภาพส่วนหนึ่งของเอลตัน จอห์น และเดวิด เบ็คแฮม ระหว่างทริปเที่ยวฝรั่งเศสของพวกเขา:

View this post on Instagram

Hello Sailor @davidbeckham @eltonjohn

A post shared by David Furnish (@davidfurnish) on

จอห์นนั้นเป็นพ่อบุญธรรมให้กับลูกชายคนโตของเบ็คแฮมทั้งสองคน นั่นก็คือบรู๊คลินและโรมีโอ นอกจากนั้นครอบครัวเบ็คแฮมยังมีลูกอีกสองคนได้แก่ฮาร์เปอร์และครูซ

บทความที่เกี่ยวข้อง | สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ ‘Rocketman’ ภาพยนตร์ชีวประวัติของเอลตัน จอห์น

จอห์นและเฟอร์นิชเองก็อยู่ระหว่างการท่องเที่ยวใกล้ๆกับ French Riveria พร้อมกับลูกชายทั้งสองคน แซ๊คคารีอายุ 7 ขวบ และเอลียาห์อายุ 5 ขวบ คู่รักเกย์ได้ทานอาหารเย็นกับครอบครัวเบ็คแฮมพร้อมกับลูกๆที่ร้านอาหารชื่อ La Guérite ตามแนวชายหาดเมืองคานส์เมื่อวันอังคาร

การทัวร์ Farewell ทั่วโลกของจอห์นนั้นเริ่มต้นเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา และจะมีโชว์ทั้งหมดถึง 300 ครั้งตลอดช่วงเวลา 3 ปีไปจนถึงปี 2021 หลังจากนั้นพ่อหนุ่มนักร้องบอกว่าเขาจะเกษียณเพื่อเลี้ยงดูลูกของเขาทั้งสอง แต่จะยังคงสร้างดนตรีให้กับทุกๆคนไม่ไปไหน

เดวิด เบ็คแฮม กับแบรนด์กางเกงชั้นในของเขา

เดวิด เบ็คแฮม ยังอยู่ในลิสท์ 30 เป้าตุงเซเลปที่ดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 ของเราอีกด้วย

คุณมีความเห็นอย่างไรบ้างกับภาพถ่ายของเดวิด เบ็คแฮม และจอห์น เอลตัน?

Quantcast