เกย์ไทย(Gay Thailand): สีลม ย่านเกย์ดังแห่งประเทศไทย

เกย์ไทย(Gay Thailand): สีลม ย่านเกย์ดังแห่งประเทศไทย

Be first to like this.

หากพูดถึงเกย์ไทย(Gay Thailand)แล้วก็อดไม่ได้เลยที่ต้องขอพูดถึงสถานที่สุดร้อนแรงในกรุงเทพฯด้วย เกย์กรุงเทพฯจะแซ่บขนาดไหนนั้น ตามมาดูกันเลย

กรุงเทพฯหรือเมืองหลวงของเหล่าเกย์แห่งเอเชีย ไหนจะมีทั้งแหล่งย่านท่องเที่ยวต่าง การแสดงโชว์เด็ดๆ ร้านอาหาร ฟิตเนสและสปา เราจะขอนำเสนอสุดยอดสถานที่บันเทิงบนถนนสีลมให้คุณดังต่อไปนี้

การแสดงและโชว์ในกรุงเทพฯที่ขอแนะนำว่าอย่าพลาด

หากคุณชอบการแสดงสวยๆแซ่บๆแล้ว เราขอแนะนำที่ The Stranger Bar บาร์เล็กๆทึมๆบนสีลมซอย 4 ด้วยโชว์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งบันเทิงและมีอารมณ์ขันสุดที่จะจินตนาการได้เลยทีเดียว

แอบบอกว่าให้รีบไปนั่งแถวหน้าๆเลยนะแล้วคุณอาจจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงโดยไม่ทันตั้งตัว แล้วไม่ต้องตกใจถ้าอยู่ๆเหล่านักแสดงจะมาฝากจูบเบาๆที่แก้มของคุณหรือแม้แต่มาระบำหน้าตัก ถ้าคุณทายชื่อนักร้องหรือเพลงที่แสดงอยู่ถูกต้องคุณก็จะได้รับ ‘สเปิร์มช๊อต’ อีกต่างหาก ถือเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่คุณจะไม่ลืมไปอีกนานเลยทีเดียว

ออกสเต็ปกันที่สุดยอดแดนซ์คลับในกรุงเทพ

หนึ่งในแดนซ์คลับของเกย์ที่ดังที่สุดในกรุงเทพฯ ต้องเป็นที่ดีเจสเตชั่น (DJ Station) ตั้งอยู่ที่สีลม ซอย2 ถนนที่เป็นย่านท่องเที่ยวอันดีงามสำหรับเกย์ขาแดนซ์ทั้งหลาย เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความคึกคักของหนุ่มเกย์ไทย(Gay Thailand)นับร้อยชีวิตในแต่ละค่ำคืน

ค่าเข้าถนนสายนี้อยู่ที่คนละ 150 บาท แต่คุณจะได้คูปองเครื่องดื่มฟรีมาด้วยนะ โดยจะพบว่าคนส่วนใหญ่จะไปรวมตัวกันที่ดีเจสเตชั่นเสมอๆ ชั้นบนจะเป็นเลาจ์ให้เราได้สั่งเครื่องดื่มและส่งสายตาหาคนร่วมแดนซ์ เสร็จแล้วก็ลงไปออกสเต็ปกันที่ที่ชั้นล่างได้เลย เสียอย่างเดียวก็คือดนตรีจะหยุดเล่นเมื่อถึงตีหนึ่ง

ซอยเกย์ที่ต้องไปในกรุงเทพ

มีซอยและถนนมากมายที่เป็นแหล่งบันเทิงของเกย์ไทย(Gay Thailand) แต่ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือสีลมซอย 2 และซอย 4 ซึ่งอยู่ห่างกันนิดเดียวเพียงเดินแค่ประมาณ 5 นาที แต่กระนั้นบรรยากาศของถนนสองสายนี้ต้องบอกว่าแตกต่างกันน่าดูทีเดียว

ซอย 2 ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับซอย 4 เลย คือเป็นถนนสายเล็กๆที่แน่นขนัดไปด้วยแดนซ์คลับทั่วทั้งสองฝั่งถนน เกย์ไทย(Gay Thailand)ที่ผ่านวันหนักๆกันมา พอถึงยามค่ำคืนแล้วอยากจะหลุด จะเหวี่ยง จะมันกันแค่ไหน ไปปลดปล่อยกันได้เต็มที่ที่สีลมซอย 2 เลย

ซอย 4 เป็นถนนที่เกย์ไทย(Gay Thailand) มักเริ่มต้นค่ำคืนกันที่นี้ เพราะมีทั้งร้านอาหาร บาาร์ คาเฟ่ ผับต่างๆ ที่ดังๆก็จะมีบัลโคนี่บาร์(Balcony Bar) และเทเลโฟนบาร์(Telephone Bar) ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกันพอดี ทั้งสองร้านนี้เป็นร้านแบบที่นั่งเอาท์ดอร์ หากคุณมาคนเดียวในค่ำคืนนี้ก็สามารถที่จะไปพูดคุยหาคู่ร่วมเที่ยวได้จากสองร้านนี้เลย

โรงแรมและสปาสุดฟินของเกย์กรุงเทพฯ

บาบิลอน เกย์ โฮเทล (Babylon Gay Hotel) โรงแรมและสปาสุดดังที่มักมีอีเว้นท์เก๋ๆอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นโฟมปาร์ตี้ เนกเกดปาร์ตี้หรือปาร์ตี้เปลือย โดยที่ค่าบริการเริ่มต้นก็ไม่ได้สูงมากมาย เพียงจ่าย 400 บาทคุณก็สามารถเข้าไปสู่บริเวณสปาของโรงแรมแห่งนี้ได้แล้ว หรือถ้าคุณเป็นแขกโรงแรมก็ไม่ต้องจ่ายค่าเข้าแต่อย่างใด ซึ่งในส่วนนี้นั้นคือรวมทั้งบริเวณสระว่ายน้ำ เลาจ์ สวนเขาวงกตหรูหรา และห้องอบไอน้ำด้วย (จุ๊ๆ แอบระวังนิดนึงเวลาเข้าห้องอบไอน้ำว่าคุณจะไม่เข้าไปขัดจังหวะใครเข้านะ) ส่วนใหญ่แล้วกลุ่มของแขกที่นี้จะเป็นกลุ่มเกย์ฝรั่งที่มีอายุหน่อยนะ

แบคแพคเกอร์เกย์ในกรุงเทพฯทั้งหลายต้องไปพักที่โฮสเทลนี้

โฮสเทลที่ว่านี้อยู่ในสีลมเนี่ยแหละ Three of a Kind เป็นโฮสเทลที่ต้อนรับแขกทุกเพศและคุณมักจะเจอกลุ่มนักท่องเที่ยวเกย์มากมายที่มาพักที่นี้ แม้จะไม่ใช่ที่พักแนวปาร์ตี้สุดเหวี่ยวแต่โฮสเทลนี้ถือว่าเหมาะเจาะแก่การหาเพื่อนและทำความรู้จักกับคนใหม่ๆเพราะแขกที่นี้มักจะพักกันนานเป็นสัปดาห์ ด้วยบรรยากาศเหมือนบ้านที่มีทั้งทีวี โซฟา โต๊ะกินข้าวทำให้ไม่ยากเลยที่คุณจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านตัวเอง โดยค่าพักก็เพียงคนละ 250 บาทต่อคืนเท่านั้น

นอกเหนือจากที่กล่าวมากรุงเทพฯก็ยังมีสถานที่ให้เกย์ไทย(Gay Thailand) ได้ค้นหาอีกมากมาย ไหนจะเกย์ไพรด์พาเหรดที่จัดทุกๆปีในช่วงเดือนพฤศจิกายนอีก พูดได้ว่าคุณสามารถเปลี่ยนที่เที่ยวในกรุงเทพฯได้ไม่ซ้ำที่ถึงเจ็ดคืนต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

Related Stories

พบกับ Fatima ผู้อำนวยการแบรนด์และพาร์ทเนอร์ในทวีปยุโรปและเอเชีย
Quantcast