งาน Frameline Voices ปี 2021 กับภาพยนตร์เรื่องสั้น 4 เรื่อง

งาน Frameline Voices ปี 2021 กับภาพยนตร์เรื่องสั้น 4 เรื่อง

Be first to like this.

This post is also available in: English Русский Українська

หลายสิบปีมาแล้วที่ Frameline — งานภาพยนตร์เพศทางเลือกที่ซานฟรานซิสโก — ได้นำการริเริ่ม Frameline Voices เพื่อ “เป็นกระบอกเสียง” ให้กับผู้สร้างภาพยนตร์ที่ต้องการจะบอกเล่าเรื่องราวชุมชนของเรา และที่ดีกว่านั้น คือภาพยนตร์เรื่องสั้นที่ปรากฎในงานจะสามารถชมฟรีออนไลน์ได้อีกด้วย

ด้วยการนำเสนอผลงานเหล่านี้ Frameline Voices จะช่วยสนับสนุนผู้ผลิตภาพยนตร์ที่เป็นเพศทางเลือก และทำให้ประสบการณ์ของเพศทางเลือกสามารถเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น (ชมภาพยนตร์ที่ปรากฎในงาน Frameline Voices ในอดีตได้ที่นี่)

โปรแกรม Frameline Voices ได้เริ่มต้นขึ้นในปี 2011 และกำลังมีการเปิดตัวใหม่บนหลายแพลตฟอร์มในเดือนนี้ ซึ่งรวมถึงสายการบิน Alaska Airlines นิตยสาร Teen Vogue และ Here TV แฟลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่คุณสามารถชมภาพยนตร์จากโปรแกรม Frameline Voices ประจำปี 2021 ได้

พบกับภาพยนตร์เรื่องสั้นในงาน Frameline Voices ปี 2021 พร้อมกับคำอธิบายเรื่องสั้น:

1. Carving Space

Unity Skateboarding ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 โดย Jeffrey Cheung และพาร์ทเนอร์ของเขา Gabriel Ramirez ในโอ๊คแลนด์ มีเป้าหมายเพื่อสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยให้กับนักสเก็ตบอร์ดเพศทางเลือกในโลกแห่งวัฒนธรรมความเป็นชาย Carving Space ได้ทำการติดตาม Unity และนักเคลื่อนไหวเพศทางเลือก—รวมถึงสมาชิกทีมนักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพในการแข่งขันโอลิมปิกปี 2019 อย่าง Leo Baker—ขณะที่พวกเขากำลังสร้างพื้นที่และเสียงให้กับชุมชนเพศทางเลือกที่ถูกมองข้าม

2. Flood (ภาพยนตร์ตัวเต็มชมได้ด้านล่าง)

หนุ่มเพศทางเลือกวัยรุ่นพาน้องสาวไปผจญภัยพร้อมกับการเพ้นท์ใบหน้าและกลิตเตอร์ในวันเกิดสิบขวบของเธอ เขาและเธอกำลังมีความสุขเล็กๆขณะที่ปิดตาให้กับโลกแห่งความเป็นจริง จนกระทั่งการฉลองของพวกเขาถูกแทรกจึงทำให้รู้ว่าค่าของอิสรภาพของพวกเขาถูกเปิดเผย

3. Mr. Navajo

Zachariah George คือชาวอเมริกันพื้นเมืองอายุ 25 ปีจากชนบทแห่งไวท์ร็อคในรัฐนิวเม็กซิโก เขาใช้ชื่อเล่นว่า Mr. Navajo และรับหน้าที่สองบทบาท อย่างแรกคือเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับเรื่องการพูดในที่สาธารณะและการร้องเพลงด้วยภาษา Navajo และอย่างที่สองคือผู้สนับสนุนชุมชนเพศทางเลือก

4. Were You Gay in High School?

สองสาวเพศทางเลือกนึกถึงเรื่องราวในช่วงวัยเรียนกับการจูบหนุ่มๆและเพื่อนผู้หญิงที่เป็นรักข้ามเพศ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดภาพยนตร์จากงาน Frameline Voices ปี 2021 ได้ที่ frameline.org/voices

Related Stories

คุณรู้จักคำเรียก LGBTQ ดีแค่ไหน ลองมาทำควิซกันดู
Elska แชร์เรื่องราวของผู้ชายแห่ง Bern ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
10 ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพศทางเลือกที่คุณอาจไม่เคยรู้
สตรีราชาชาวแอฟริกันกับการท้าทายเพศไบนารีในยุคศตวรรษที่ 17
Quantcast