วิธีใหม่ในการรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศโดยการส่ง’ช็อคเวฟ’ผ่านน้องชายของคุณ

วิธีใหม่ในการรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศโดยการส่ง’ช็อคเวฟ’ผ่านน้องชายของคุณ

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Türkçe

มีวิธีการรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศแบบใหม่ (ED) ในอเมริกาชื่อ GAINSWave ซึ่งจะช่วยรักษาอาการดังกล่าวโดยการส่งคลื่นเสียงผ่านอวัยวะเพศชายเพื่อทำลายคราบที่ขัดขวางการไหลเวียนของเลือดในเส้นเลือดที่หล่อเลี้ยงการแข็งตัวของอวัยวะเพศ และผู้สร้างการรักษานี้ยังบอกว่ามันสามารถ“เพิ่มอัตราการเติบโตของเนื้อเยื่อเส้นประสาท”ทำให้มีความรู้สึกเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย แต่การวิจัยของ GAINSWave บนเว็บไซต์มีข้อสนับสนุนเฉพาะการรักษาอาการแข็งตัวเท่านั้น

GAINSWave การใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก (LI-ESWT) หรือการใช้เรียกการรักษาที่ใช้การเดินทางของคลื่นเสียงจากภายนอกร่างกาย และแม้ว่าการรักษานี้จะเป็นเรื่องใหม่ในประเทศสหรัฐอเมริกา วิธีการรักษาโดยใช้คลื่นเสียงเป็นวิธีที่ถูกใช้ในประเทศอิสราเอลตั้งแต่ปี 2014

วิธีการทำงานของมันก็คือผู้ป่วยจะได้รับการวางแผนการรักษาระยะเวลา 20 นาทีราว 6 – 12 ครั้ง ทุกครั้งจะมีการทาครีมเพื่อทำให้เกิดอาการชาที่อวัยวะเพศ และเจ้าหน้าที่จะใช้อุปกรณ์แท่งขนาดใหญ่เพื่อปล่อยคลื่นเสียงไปยังน้องชายของคุณ

นี่คือวิดีโอโปรโมท GAINSWave:

Dr. Kate Kass แพทย์ในกรุงวอร์ชิงตันที่ใช้การรักษา GAINSWave กล่าวว่าชายบางคน“จะรู้สึกเหมือนอาการชาคล้ายที่เท้า” หรือไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลยระหว่างการรักษา และผลของการรักษาสามารถอยู่ได้นานถึง 2 ปีและสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยที่ใช้ยาเพิ่มสมรรถภาพแล้วไม่ได้ผล

บทความที่เกี่ยวข้อง | เดี๋ยวนี้มีแอพเพื่อติดตามการแข็งตัวของอวัยวะเพศในตอนเช้าแล้ว แต่เป้าหมายของแอพนี้จริงจังมาก

อาการที่น้องชายไม่แข็งตัวสามารถบ่งบอก”อาการอื่นๆที่ซ่อนอยู่ได้เช่นโรคหัวใจ หลอดเลือดตัน คลอเรสเตอรอลสูง หรืออาการความดันสูง” จาก Tobias Köhler แพทยศาสตรบัณฑิต ปริญญาโทสาธารณสุข รองศาสตราจารย์ และผู้อำนวยการแผนกระบบทางเดินปัสสาวะที่มหาวิทยาลัย Southern Illinois University’s School of Medicine แต่สำหรับคนที่อายุยังน้อย อาการดังกล่าวอาจเป็นสาเหตุมาจากความไม่มั่นใจและความกลัวว่าจะทำได้ไม่ดี

แม้ว่าการวิจัยบนเว็บไซต์ของ GAINSWave แสดงให้เห็นผลที่ดีในด้านการแข็งตัวของขวัญวะเพศในคนไข้ที่มีอาการ แต่ไม่มีข้อที่ชี้ว่ากระบวนการดังกล่าวสามารถช่วยเพิ่มอัตราการเติบโตของเนื้อเยื่อประสาทได้ ซึ่งอาจเป็นเพราะการตรวจสอบดังกล่าวจะต้องใช้เครื่องมือ 3D ที่มีความแม่นยำเพื่อหาความเปลี่ยนแปลงในทางเดินระบบประสาทหรือจะต้องใช้การผ่าตัดเพื่อสำรวจทั้งก่อนและหลังกระบวนการรักษา ซึ่งทั้งสองวิธีนั้นเป็นวิธีที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก

อย่างไรก็ตาม การศึกษาชิ้นหนึ่งในปี 2013 ชี้ว่าการใช้คลื่นช็อคเวฟสามารถช่วยเพิ่มการเติบโตของหลอดเลือด และส่วนต่างๆของร่างกายที่มีหลอดเลือดมาก (เช่นฝ่ามือหรือฝ่าเท้าของเรา) มักจะมีปลายประสาทที่มากกว่าส่วนอื่นๆ และมักจะมีความรู้สึกที่ไวต่อการสัมผัสเช่นกัน

นอกจากนั้นงานวิจัยยังบอกว่า GAINSWave สามารถช่วยรักษาอาการ Peyronie หรืออาการที่เนื้อเยื่อแผลเป็นและคราบที่สะสมในอวัยวะเพศทำให้เกิดอาการเจ็บขณะแข็งตัวและอวัยวะเพศที่มีอาการโค้งงอผิดปกติ

คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอ GAINSWave ที่จะช่วยรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ บอกกับเราได้ที่คอมเมนท์ด้านล่าง

Related Stories

คำถามสำคัญประจำวัน: คุณหาจู๋ปลอมที่ซ่อนอยู่ในภาพเจอไหม
กลุ่มอนุรักษ์นิยมและเสรีนิยมไม่เคยเห็นตรงกัน แม้กระทั่งเรื่องจินตนาการทางเพศ
คิดก่อนสูบบุหรี่ไฟฟ้า กับข้อเสียที่หลายคนไม่รู้
Hornet หยุดการสร้างรายได้ในรัสเซีย แต่เพศทางเลือกยังคงใช้งานแอปได้ตามปกติ
Quantcast