สถานที่ออกเดทสุดเผ็ดร้อนของเกย์กรุงเทพฯ(Gay Bangkok)

สถานที่ออกเดทสุดเผ็ดร้อนของเกย์กรุงเทพฯ(Gay Bangkok)

Be first to like this.

ใครที่ยังมองหาตัวช่วยหรือกำลังคิดวางแผนเดทอยู่ฟังทางนี้ วันนี้เกย์กรุงเทพฯ(Gay Bangkok)มีสถานที่แนะนำให้คุณได้พาคู่รักไปมีช่วงเวลาอันสุดแสนโรแมนติกด้วยกัน จะเดทแนวใสๆหรือจะเดทแนวซี๊ดซ๊าดซับเลือดกำเดานั้นก็ให้คุณเลือกกันตามความชอบได้เลย

ที่ออกเดทแนวใสๆตอนกลางวัน

1. สวนรถไฟ

สวนรถไฟ หรือสวนสาธารณะสุดร่มรื่น ให้คุณและคู่รักได้มีเดย์เอาท์ท่ามกลางธรรมชาติ จะปั่นจักรยานด้วยกัน ไปให้อาหารปลา หรือปูเสื่อนอนตักกันอ่านหนังสือชิวๆก็ยังได้

2. สวนสยาม

อาจจะเริ่มวันโดยไปปล่อยพลังกันที่สวนสนุกก่อน โดยที่สวนสยามนั้นแบ่งเป็นสองส่วนคือส่วนของเครื่องเล่นและสวนน้ำ อยากจะโมเม้นท์เปียกๆเซ็กซี่ๆหรือเดทกันแบบแบบหวาดเสียวๆก็เลือกกันได้เลย

ที่ออกเดทอันร้อนแรงยามค่ำคืน

3. คอนเนคชันส์ แบงคอค

บาร์เล็กๆที่ตกแต่งแบบง่ายและใช้แสงสีแบบนัวๆ แขกที่มาเที่ยวต่างรีวิวกันว่าที่นี้เพลงเพราะจริงและราคาไม่แพง โดยเจ้าของร้านเป็นคู่รักเกย์ใจดีให้บรรยากาศต้อนรับแบบสบายๆ เหมาะที่พาคู่เดทไปจิบเครื่องดื่มเย็นๆพร้อมสรรค์สังพบปะผู้คนใหม่ๆ

4. ไวท์ แรบบิท เลานจ์ บาร์

หรือถ้าวันไหนเกย์กรุงเทพฯ(Gay Bangkok) อยากจะออกเดทแบบชิลๆ พากันไปจิบคอกเทลพร้อมสนทนากันเบาๆ ดื่มด่ำในบรรยากาศเพลงเพราะๆ และรับบริการที่เป็นมิตร เราขอแนะนำให้ไปที่ไวท์แรบบิท โดยช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ยังจะได้ฟังไลฟ์มิวสิคจากดีเจประจำบาร์ด้วยแหละ

5. เฟค คลับ เดอะ เนซท์ เจน

เพิ่มความร้อนแรงให้การออกเดทของคุณด้วยโชว์สุกเซ็กซี่และดนตรีสุดมันส์ที่ผับสุดฮิตที่ตั้งอยู่บนถนนรัชดา ซอย4  Fake Clup The Next Gen นั้นเป็นผับที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งความยิ่งใหญ่ หรูหราเลอค่า มีทั้งการแสดงไลฟ์สดจากศิลปินนักร้องดังๆมากมายไปจนถึงการแสดงโชว์กล้ามจากหนุ่มหล่อล่ำหน้าตาดีขยี้ใจระดับนายแบบอีกด้วย

6. เทเลโฟนผับ เรสเตอร์รอง แอนด์ คาราโอเกะ

สำหรับเดทแนวชิวๆ นั่งกินอาหารค่ำไปพลางโยกตัวเบาๆไปพลาง เราขอแนะนำให้ไปที่นี้ซึ่งเป็นร้านอาหารกึ่งผับในใจของเกย์กรุงเทพฯ(Gay Bangkok)มายาวนานหลายปี

7. ดีเจ สเตชั่น

และแน่นอนว่าหากพูดถึงที่ออกเดทของชาวเกย์กรุงเทพฯ(Gay Bangkok)แล้ว จะพลาดที่ศูนย์รวมความสนุกสนานเร้าใจแห่งนี้ไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด DJ.Station เป็นคลับดังสองชั้นที่มักจะมีคนเต็มอยู่เสมอในช่วงคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เน้นโชว์ดีดนตรีมันส์ โดยลูกค้าส่วนใหญ่คือกลุ่มฝรั่งและหนุ่มเกย์ไทยที่อยากมาแดนซ์กระจายหรือมาดูโชว์สุดอลังการ

สถานบันเทิงสำหรับชาวสีรุ้งในกรุงเทพฯนั้นมีมากมายจริงๆ จะอยากพากันไปเดทแบบมันส์หยดติ๋ง จิบคอกเทลยามค่ำคืนหรูๆ เริ่ดๆ หรือจะไปเดย์เอาท์กันแบบใสๆก็มีสถานที่ให้เกย์กรุงเทพฯเลือกได้ตามรสนิยมเลยทีเดียว

Quantcast