ไกด์เที่ยว Fort Lauderdale จาก Hornet

ไกด์เที่ยว Fort Lauderdale จาก Hornet

Be first to like this.

This post is also available in: العربية Español Português Türkçe

หากความเกย์ของ Miami ยังไม่ถูกใจคุณ บางที Fort Lauderdale ที่อยู่ห่างไปแค่ 23 ไมล์ทางเหนืออาจจะเหมาะกับคุณก็ได้

ด้วยอุณหภูมิตลอดปีเฉลี่ยที่ 24 องศาเซลเซียสทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆคนจึงตกหลุมรักเสน่ห์ของ Fort Lauderdale ตั้งแต่อากาศที่อบอุ่นกำลังดี หาดทรายสวยๆ กิจกรรมหลากหลายประเภท และชีวิตกลางคืนที่รุ่งเรือง

ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Fort Lauderdale

เมืองนี้มีชื่อเรียกอีกอย่างว่าเวนิซแห่งอเมริกาและมีแม่น้ำยาวกว่า 300 ไมล์ตัดเข้ามาในพื้นที่เมืองที่เรียกว่า Intracoastal Waterway ซึ่งการเดินทางทางน้ำเป็นวิธีหลักในการไปไหนมาไหนของ Fort Lauderdale และเป็นส่วนหนึ่งของระบบเศรษฐกิจและวัฒนธรรมอีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องสนุกไม่น้อยสำหรับคนที่มาท่องเที่ยวเมืองแห่งนี้

Fort Lauderdale ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายดั้งเดิมของที่นี่ ซึ่งจริงๆแล้วทั้ง 6 ชายหาดของที่นี่ได้รับการยืนยัน “Blue Wave Certified” จาก Clean Beach Council ซึ่งได้แก่ชายหาด Fort Lauderdale Beach และ Pompano Beach และ Lauderdale-by-the-Sea และ Deerfield Beach ไปจนถึงชายหาด Hollywood Beach และ Dania Beach

หากคุณเป็นคนที่ชอบเสี่ยงโชค Florida เป็นเมืองที่มีรางวัลสูงที่สุดเป็นอันดับสาม และศูนย์กลางการเสี่ยงโชคของที่นี่ก็อยู่ในใจกลาง Greater Fort Lauderdale ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบสไตล์ดั้งเดิมหรือทันสมัยอย่างเครื่องสล๊อตแมชชีน คุณก็สามารถหาความสุขได้ในหลายๆที่อย่างเช่น Seminole Hard Rock Hotel & Casino Hollywood

สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมใน Fort Lauderdale

Bonnet House Museum and Gardens

นอกจากหาดทรายที่สวยงามน่าประทับใจแล้ว ที่ Fort Lauderdale ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายๆแห่งที่ได้รับความนิยม เช่น The Bonnet House บ้านในประวัติศาสตร์ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 35 เอเคอร์ติดกับชายทะเล บ้านหลังนี้มีอายุเก่าแก่ไปจนถึงช่วงปี 1895 และยังเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มี่การแสดงงานศิลปะและสวนดอกไม้ที่อุดมสมบูรณ์อีกด้วย

Jungle Queen Riverboat Tour

ด้วยจำนวนคลองที่มากทำให้ Jungle Queen เป็นหนึ่งในวิธีการทัวร์เมืองที่ดีที่สุดใน Fort Lauderdale ซึ่งที่นี่เป็นสถาบันหนึ่งของ Fort Lauderdale มาเป็นระยะเวลานานถึง 8 ปี และ Jungle Queen จะพาคุณไปเที่ยวชมเมืองได้ทั้งวัน หรือคุณจะทัวร์ชมวิวตอนกลางคืนก็ได้

Las Olas Boulevard หรือที่แปลว่าคลื่นในภาษาสเปนคือสถานที่หลักสำหรับการบันเทิงที่ Fort Lauderdale ใจกลางของเมืองแห่งนี้มีทุกอย่างที่คุณต้องการ ตั้งแต่ความใกล้กับชายหาด ร้านอาหารรสเยี่ยม และสถานที่ช๊อปปิ้งที่ดีที่สุด และหากคุณอยากจะทัวร์เมืองแบบเป็นส่วนตัว ที่ Las Olas Gondola ก็มีบริการชมเมืองที่คุณจะได้เห็นสเน่ห์ของ Fort Lauderdale ในมุมที่ไม่เหมือนที่อื่น

Stranahan House

Stranahan House คืออีกหนึ่งสถานที่ทางประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นบ้านของ Frank และ Ivy Stranahan โดยสถานที่แลกเปลี่ยนในปี 1901 แห่งนี้กลายมาเป็นที่พักอาศัยให้กับ Stranahan ในปี 1906 ซึ่งนอกจากอาคารแห่งนี้จะเป็นอาคารที่เก่าแก่ที่สุดใน Broward County ที่นี่ยังเป็นพิพิธภัณฑ์อีกด้วย

ชีวิตกลางคืนที่ Fort Lauderdale

บาร์ Georgie’s Alibi

หลังจากได้รับแสงแดดและชมวิวจนทั่วแล้วก็ถึงเวลาที่เราจะมาปาร์ตี้กัน Fort Lauderdale คือหนึ่งในเมืองที่เป็นมิตรกับทุกเพศที่สุดในฟลอริด้า และบริเวณ Wilton Manors ใน Fort Lauderdale ก็เป็นที่ที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุดสำหรับเกย์อย่างเราๆ

ที่ร้าน Naked Grape Wine Bar คือร้านที่เหมาะกับการเริ่มต้นค่ำคืนนี้ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบไวน์ Naked Grape ก็มีตัวเลือกไวน์จำนวนมากพร้อมกับอาการเคียงที่เหมาะกับเครื่องดื่มของคุณ

หากคุณอยากให้คืนของคุณเริ่มต้นเร็วกว่าปกติ ที่ Village Pub Bar เป็นที่ที่เหมาะกับการจุดไฟให้กับคุณในค่ำคืนนี้ และยิ่งหากว่าคุณรู้สึกอยากจะขยับร่างกายไปกับเสียงเพลง ที่ Village Pub Bar ก็ยิ่งเหมาะกับคุณยิ่งขึ้น

ด้วยชื่อร้านอย่าง Georgie’s Alibi คุณคงไม่ต้องสงสัยเลยว่าที่นี่จะต้องมีของดีแน่นอน! ทั้งเบอร์เกอร์ที่ได้รับรางวัล ค็อกเทลล์รสชาติดี และยังมีการแสดงสดมกามาย ทำให้คุณแทบจะไม่ว่างเลยเมื่อมาที่ Georgie’s Alibi และสุดท้ายที่ร้าน Manor Gay Bar ก็เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดของนักท่องเที่ยวที่คุณสามารถมาทานอาหารเย็น ดื่มเครื่องดื่มดีๆ และสนุกไปกับดนตรีได้ในที่เดียว

คุณพร้อมหรือยังสำหรับความสนุกที่รอคอยคุณอยู่ที่ Fort Lauderdale ออกความคิดเห็นได้ที่คอมเมนท์ด้านล่าง

Related Stories

เทพเจ้า จู๋ปลอม และเครื่องดินเผา: ประวัติศาสตร์เครื่องปั้นลึงค์
เหล่า Swifties ฝันของคุณกำลังเป็นจริงกับการล่องเรือธีม Taylor Swift
'Jonathan Agassi Saved My Life' คือสารคดีที่ช่วยชีวิตดาราหนังโป๊ชาวอิสราเอลในเรื่อง
ตำนานชายแท้ที่กลัวการเป็นเกย์ถึงขั้นไม่เช็ดก้นตัวเอง
Quantcast