สถานที่สุดร้อนแรงที่เกย์ไทย[gay thailand]ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

สถานที่สุดร้อนแรงที่เกย์ไทย[gay thailand]ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

Be first to like this.

ด้วยวิถีชีวิตอันเข้มข้นของชาวเกย์ในประเทศไทย สถานที่ต่อไปนี้จัดเป็นสุดยอดแห่งที่เที่ยวในฝันของเหล่าชายและหญิงเพศที่สาม เนื่องจากประเทศไทยนั้นขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของความเปิดกว้างและการต้อนรับนักท่องเที่ยวเที่ยวจากทุกมุมโลกอย่างอบอุ่น หากพูดถึงชุมชนชาวเกย์ที่นี้แล้ว แม้แต่มหานครอย่างอเมริกาหรือยุโรปก็ยังต้องอิจฉาประเทศไทยจริงๆ

ด้วยความเป็นจุดหมายที่มีเอกลักษณ์แปลกตาจนทำให้เราตกหลุมรักได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ว่าจะเป็นเชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต เกาะสมุย ไปจนถึงกรุงเทพมหานคร ไม่แปลกเลยที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกจะแห่กันมาพักผ่อนหย่อนใจกันที่นี้ เราจะขอพาคุณดำดิ่งลงไปยังโลกอันน่าค้นหา พร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะออกท่องเที่ยวแบบฉบับของเกย์ไทย(Gay Thailand)

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเที่ยวไทย

การยอมรับเพศที่สามในไทย

ประเทศไทยเป็นชาติที่เปิดกว้างและเป็นมิตรสุดๆ ไม่ว่าจะคุณจะเป็นเพศอะไรก็ตามขอแค่อย่าให้โจ่งแจ้งถึงขั้นยืนจูบกันกลางถนนก็พอ เพราะเรายังคงต้องเกรงใจในวัฒนธรรมที่ต้องสำรวมตัวอยู่บ้าง แต่พูดได้เลยว่าเกย์ไทย(Gay Thailand)สามารถที่จะเที่ยวไทยได้อย่างสนุกสนานพร้อมกับเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่เลย

เที่ยวเมื่อไหร่ดี

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปจนถึงกุมภาพันธ์นั้นเป็นช่วงที่เหมาะเจาะที่สุด เนื่องจากสภาพอากาศที่สวยสดใส ไม่ร้อนชื้นหรือหนาวจนเกินไป ยิ่งหากคุณเป็นคนที่ชอบหาดและทะเลด้วยแล้ว ประเทศไทยก็มีหาดให้คุณได้เลือกไปนอนอาบแดดทำผิวแทนอยู่มากมายเลยทีเดียว

ค่าใช้จ่าย

เมื่อเทียบกับไปเที่ยวต่างระเทศแล้ว ค่าใช้จ่ายในไทยนั้นถูกมากๆ เงินบาทของไทยเราเทียบได้ประมาณ 0.023 ปอนด์ หรือ 0.028 ดอลลาห์ หรือ 0.027 ยูโร จัดว่าค่าครองชีพต่ำสุดๆ คุ้มกว่าไปเที่ยวยุโรปหรืออเมริกาแน่นอน เพราะด้วยงบที่ไม่สูงจนเกินไปนี้คุณจะสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างไม่จำกัดและยังท่องเที่ยวได้นานเท่าที่ต้องการอีกด้วย

การยอมรับเพศทางเลือกในไทย

ประเทศไทยเปิดกว้างและยอมรับเพศทางเลือกแน่นอน แต่อย่างไรก็อย่าให้โจ่งแจ้งถึงขั้นยืนจูบกันกลางถนนเลยนะ เพราะไม่ว่าจะเพศอะไรก็ตามเราก็ควรจะมีความเกรงใจในวัฒนธรรมที่ต้องสารวมตัวอยู่บ้าง

เอาล่ะ! ต่อไปนี้เราจะขอเข้าประเด็นและพาคุณไปรู้จักกับที่เที่ยวสุดร้อนแรงของเกย์ไทย(Gay Thailand) ประจำปี 2018 กันเลย

กรุงเทพฯ เมืองหลวงของเกย์ทั่วเอเชีย

อย่างที่เรารู้ว่ากรุงเทพฯมีสถานที่ท่องเที่ยวและบริการกลุ่มคนที่เพศทุกวัย สถานที่สำหรับเกย์โดยเฉพาะนั้นก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น บาร์ คลับ ซาวน่าหรือสปา ต้องขอบอกเลยว่ากรุงเทพฯนั้นเป็นเมืองที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เข้ากับวิถีชีวิตดั่งเดิมได้อย่างเป็นเอกลักษณ์จริงๆ

ทิปส์เด็ดๆ:

ต้องไม่พลาดไปที่สีลมซอย 2 และซอย 4 เพราะที่นั้นเป็นแหล่งรวมบาร์และคลับที่ป๊อบปูล่าที่สุดของประเทศเชียวนะ อย่างไรก็อย่าลืมเที่ยวให้ทั่วๆให้ครบทุกสไตล์ด้วยล่ะ เพราะกรุงเทพฯยังมีดีอีกมากมาย ทั้งสปา ศูนย์สุขภาพเกย์ วัดวา และตลาดน้ำ

พัทยา เมืองหาดที่มีให้คุณครบวงจร

ทั้งหาดสวย ความคึกคักของบรรยากาศเมือง และที่เที่ยวสุดจัดจ้านเพื่อชาวเกย์โดยเฉพาะ พัทยาก็มีให้คุณหมด

ทิปส์เด็ดๆ:

เกย์ไทย(Gay Thailand)มาเที่ยวพัทยาทั้งที ก็ต้องไปแวะที่ Boyztown กับ Sunne Plaza ซึ่งเป็นแหล่งบาร์ คลับ สปา และเกสต์เฮาส์สำหรับเกย์โดยเฉพาะ  หรือถ้าอยากไปปาร์ตี้หรือดินเนอร์บนชายหาดก็ต้องที่หาดจอมเทียน ส่วนถ้าอยากไปนอนอาบแดดดูเกย์ฝรั่งล่ำๆเราก็ขอแนะนำให้ไปที่หาดดงตาลนะจ๊ะ

ภูเก๊ต รีสอร์ทเกย์สุดเก๋ไก๋

มาพักผ่อนทั้งที นอกจากปาร์ตี้จัดจ๊านในยามค่ำคืนแล้ว การพักผ่อนสบายๆในรีสอร์ทก็ไม่เลวเหมือนกันนะ

ทิปส์เด็ดๆ:

พักผ่อนในรีสอร์ทมาทั้งวัน กลางคืนก็ถึงเวลาที่จะได้ออกไปเที่ยวสนุกบ้าง ต้องไปให้ได้เลยคือที่ Paradise Complex ตรง Patong Town หรือถ้าอยากไปเที่ยวชายหาดแหล่งรวมเกย์ไทยและเทศก็ต้องที่หาดป่าตองกลาง แถวๆหลังรีสอร์ทฟลอร่าป่าตอง เห็นธงสีรุ่งเมื่อไหร่แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว

เกาะสมุย สวนสวรรค์ของคู่รักเกย์

หากอยากไปสวีทกับหวานใจแบบสงบๆ ไม่หวือหวาวุ่นวายเหมือนกรุงเทพฯหรือภูเก็ต เกาะสมุยเป็นสถานที่อันเหมาะเจาะเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคู่รักเกย์เลยทีเดียว

ทิปส์เด็ดๆ:

ไม่ใช่ว่าต้องไปกับคู่รักเท่านั้นนะ คุณยังสามารถสังสรรค์พบปะกับผู้คนได้ โดยเฉพาะที่หาดเฉวง

รู้อย่างนี้แล้ว ที่ไหนที่พวกเราเหล่าเกย์ไทย(Gay Thailand)ยังไม่เคยไปก็ให้รีบแพ๊คกระเป๋ากันได้เลย

Quantcast