และแอคเค้าท์อีโรติกชายที่ถูกแบนบนแพลตฟอร์มของอินสตาแกรมได้แก่

และแอคเค้าท์อีโรติกชายที่ถูกแบนบนแพลตฟอร์มของอินสตาแกรมได้แก่

Be first to like this.

This post is also available in: English

อินสตาแกรม แพลตฟอร์มแชร์ภาพถ่ายที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเฟสบุ๊คมีประวัติความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีนักกับเพศทางเลือก ตั้งแต่การเซ็นเซอร์ภาพผู้ปกครองเกย์กับลูกๆของพวกเขาไปจนถึงการแบนภาพที่ไม่ได้เป็นภาพโป๊เปลือยของชุดว่ายน้ำชาย และการบังคับใช้กฎที่ไม่สม่ำเสมอนี้ยังคงมีต่อไปเมื่อแอคเค้าท์อินสตาแกรมของ Greeks Come True ถูกลบออกจากแพลตฟอร์ม

Greeks Come True เป็นชื่อปฏิทินประจำปีที่จะมีภาพหนุ่มๆชาวกรีซมาเปลื้องผ้าให้กับทุกๆคนได้ชม แม้ว่าบนปฏิทินนั้นคุณสามารถมองเห็นบั้นท้าย ขนลับ และบางส่วนของอวัยวะเพศที่คลุมโดยผ่าเช็ดตัวหรือกางเกงใน แต่ทางปฏิทินอ้างว่าพวกเขาได้มีการ”วางแผน”โพสท์ต่างๆบนอินสตาแกรมเป็นอย่างดีเพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบของแพลตฟอร์ม

กฎระเบียบด้านการเปลือยบนอินสตาแกรมเขียนไว้ว่า:

เราเข้าใจว่าผู้ใช้อาจจะต้องการแบ่งปันภาพที่มีการเปลือยอย่างเป็นศิลปะหรือมีความคิดสร้างสรรค์ตามธรรมชาติ แต่ด้วยเหตุผลหลายประการ ทำให้เราไม่อนุญาติภาพเปลือยใดๆบนแพลตฟอร์มอินสตาแกรม ซึ่งรวมถึงภาพถ่าย วีดีโอ และภาพที่ถูกสร้างขึ้นด้วยวิธีการอื่นๆที่มีการแสดงการร่วมเพศ อวัยวะเพศ ภาพบั้นท้ายเปลือยที่เห็นได้อย่างชัดเจน รวมถึงภาพถ่ายที่มีหัวนมของผู้หญิงบางส่วน แต่ภาพหลังการผ่าตัดมะเร็งเต้านมและภาพการป้อนนมของแม่นั้นได้รับการอณุญาต รวมไปถึงภาพวาดศิลปะและรูปปั้นเช่นกัน

24 ภาพชวนให้ร้อนจากปฏิทิน Greeks Come True:

Greeks Come True กล่าวว่าพวกเขาได้ทำการร้องเรียนไปยังอินสตาแกรมผ่านอีเมลล์และบนแพลตฟอร์ม แต่ยังคงได้รับแค่ข้อความตอบกลับอัตโนมัติเท่านั้น

ทางปฏิทินจึงมีการกล่าวต่อสาธารณะว่า “เราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะสนับสนุนภาพลักษณ์ที่แสดงถึงสุขภาพที่ดีและตามแบบฉบับของความงามอย่างชาย ภาพลักษณ์ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของกรีซและท้าทายบรรทัดฐานที่ถูกสร้างขึ้นโดยสื่อสายหลัก”

ปฏิทิน Greeks Come True ฉบับ 2018 มีผู้ชายกรีซและนักกีฬามืออาชีพทั้งหมด 14 คนและได้รับการถ่ายที่ 18th century archontiko (คฤหาสน์ขนาดเล็กหลังหนึ่ง) โดยช่างถ่ายภาพ Vangelis Kyris

และนี่คือวีดีโอการผลิตปฏิทิน Greeks Come True 2018:

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่อินสตาแกรมทำการลบภาพอีโรติกชายจากแพลตฟอร์ม

ในเดือนตุลาคม 2017 อินสตาแกรมทำการลบภาพเซ็กซี่สองภาพของ Miles Kennelly นักเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดจากนิวยอร์ค ซิตี้ ด้วยเหตุผลการละเมิดกฎระเบียบด้านการเปลือยและภาพถ่ายทางเพศอย่างชัดเจน แม้ว่าภาพทั้งสองไม่ได้ทำผิดกฎก็ตาม

ในเดือนมิถุนายน 2018 อินสตาแกรมทำการล๊อคแอคเค้าท์ทีมนักพายเรือ Warwick Rowers จากสหราชอาณาจักรโดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า ซึ่งเหล่านักพายนั้นเป็นที่รู้จักผ่านปฏิทินเปลือยที่เป็นการระดมทุนให้กับองค์กรกีฬาที่มีการต่อต้านความกลัวเพศทางเลือก ซึ่งภาพที่พวกเขาโพสท์นั้นเป็นภาพที่แสดงบั้นท้ายของสมาชิกในทีมพร้อมกับขนเล็กๆน้อยๆ แต่ไม่มีเนื้อหาที่ส่อถึงเรื่องทางเพศและเห็นอวัยวะเพศแม้แต่น้อย และอินสตาแกรมก็ได้ทำการคืนแอคเค้าท์ให้กับทีมเป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถชมภาพของ Greeks Come True ได้บนเฟสบุ๊คและบนเว็บไซต์ของพวกเขา

คุณมีความเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการที่อินสตาแกรมลบแอคเค้าท์ของ Greeks Come True

Related Stories

ฉลองครบ 5 ปีร้าน Tom of Finland Store ผ่านภาพนายแบบสุดล่ำอย่าง Terry Miller
เทคโนโลยีในห้องนอน: 'Cock Cam' แค่ชื่อก็ไม่ต้องบอกว่าใช้ทำอะไร
คำถามสำคัญประจำวัน: คุณหาจู๋ปลอมที่ซ่อนอยู่ในภาพเจอไหม
Quantcast