Guilherme หนุ่ม #HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้คือ’นักล่าฝัน’ที่หวังว่าสักวันจะได้คว้ารางวัลแกรมมีมาครอง

Guilherme หนุ่ม #HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้คือ’นักล่าฝัน’ที่หวังว่าสักวันจะได้คว้ารางวัลแกรมมีมาครอง

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Українська

ถึงเวลาพบกับ #HornetGuy ประจำสัปดาห์นี้กันแล้ว มาทำความรู้จักกับ Guilherme ชายหนุ่มวัย 25 ปีจากเซา เปาโล ประเทศบราซิล เขาเป็นชายที่หลงไหลในดนตรีและมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมไม่น้อยทีเดียว เพราะคนกว่า 5,000 คอยดูว่าวันนี้เขาจะโพสท์อะไรบ้าง และเขายังรักผู้คนมากๆอีกด้วย

เมื่อเราถามว่าสุดสัปดาห์ที่เพอร์เฟ็กต์ของเขาคืออะไร เขาบอกว่าเขาอยากจะใช้เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ และอธิบาย “ผมชอบไปเที่ยวกับเพื่อนๆของผม ผมเป็นคนที่ชอบอยู่กับคนอื่นมาก”

Guilherme คือคนที่รักผู้คนอย่างแท้จริง ซึ่งช่วยในหน้าที่การงานของเขามาก ในอุตสาหกรรมโฆษณา การรู้จักคนอื่นเพื่อที่พวกเขาจะรับฟังข้อความของคุณคือเรื่องสำคัญมาก เราเชื่อว่า Guilherme น่าจะเป็นคนที่ขายอะไรก็ได้ เป็นคุณจะไม่ซื้อของจากชายหนุ่มรูปหล่อคนนี้งั้นหรือ?

Guilherme เป็นผู้ใช้งานแอพ Hornet มานานถึง 5 ปี และเขายังพบกับแฟนเก่าของเขาบนแอพอีกด้วย แม้ว่าตอนนี้เขาทั้งสองจะเลิกกันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เขาบอกว่าการที่เขาได้พบกับแฟนเก่านั้น”เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา”

Guilherme พบว่าเขาชอบการได้พบคนดีๆบน Hornet แต่เขาก็ไม่ใช่คนขี้อายซะทีเดียว ฟีเจอร์ที่เขาชอบที่สุดบนแอพคือภาพส่วนตัว และเขายังยิ้มเบาๆพร้อมกับบอกว่าเขาชอบไล่ดูหนุ่มๆจากต่างเมืองหรือต่างประเทศด้วย

ถ้าความซื่อสัตย์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณ ซึ่งมันควรจะสำคัญ Guilherme น่าจะเป็นคนที่ใช่สำหรับคุณ เขาบอก “ลึกๆแล้วผมเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากๆ” และเสริมว่า “ผมเป็นเพื่อนที่พร้อมตลอดเวลา” นอกจากนั้นเขายังเป็นคนตลกอีกด้วย เขาบอกว่าบางครั้งเขาก็เป็นตัวตลกของกลุ่ม “ผมชอบที่จะหาความสนุกและทำให้คนอื่นๆมีรอยยิ้ม”

นอกจากนั้นคุณจะไม่รู้สึกเบื่อเมื่อคุยกับเขา “ผมชอบพูดและสร้างเรื่องราวในหัวตลอดเวลา” Guilherme ชายที่บอกว่าตัวเองเป็นนักฝันกล่าว แต่เขาใช้ความฝันเหล่านั้นเพื่อสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง และในฐานะแฟนดนตรี เขายังบอกอีกว่า “สักวันหนึ่งผมอยากจะชนะรางวัลแกรมมี” และบางทีเขาอาจจะคว้ามันมาได้จริงก็เป็นไปได้

หากคุณอยากจะพูดคุยหรือทำความรู้จักกับ Guilherme ติดตามเขาบน Hornet ได้ที่ @guicesca

คุณก็สามารถเป็น #HornetGuy ได้เช่นกันเพียงแต่ไปลงชื่อที่นี่

Quantcast