Hornet โฮสท์งานเทศกาลไลฟ์สตรีม #GreatGayStayIn ให้กับชุมชนเพศทางเลือกในช่วงกักตัว

Hornet โฮสท์งานเทศกาลไลฟ์สตรีม #GreatGayStayIn ให้กับชุมชนเพศทางเลือกในช่วงกักตัว

Be first to like this.

This post is also available in: English Русский Українська

ในวันที่เราทุกคนกำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ปล่อยให้สมาชิกชุมชนเพศทางเลือก — ทั้งนักแสดงตลก นักแสดง นักเขียนบล็อก แดร็กควีน ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ — มาใช้เวลาที่มีให้เกิดประโยชน์ นักสร้างคอนเทนท์จำนวนมากยังคงทำหลายๆอย่างที่ตัวเองทำอยู่ แค่เปลี่ยนวิธีการเท่านั้นเอง และตอนนี้เราก็กำลังแบ่งปันความหลากหลายของชุมชนของเราให้กับโลกใบนี้ผ่านห้องในบ้านของเราเอง

ต้องขอบคุุณแพลตฟอร์มโซเชียลหลายๆแห่งที่ทำให้เราหลายๆคนยังคงได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่บ้านและเพื่อนๆ และในฐานะหนึ่งในแพลตฟอร์มเหล่านั้น Hornet ที่มีสมาชิกผู้ใช้กว่า 25 ล้านคน ได้พิสูจน์ถึงคุณค่าที่มอบให้กับเกย์ทั่วโลกในการเข้าถึงกันและกันในช่วงเวลาที่ยากลำบากในการต่อสู้กับโรค COVID-19

แต่หลังจากการกักตัวนานเป็นเดือน เราหลายๆคนก็ต้องการความบันเทิงบ้าง และ Hornet เป็นแพลตฟอร์มล่าสุดที่เข้าร่วมไลฟ์สตรีม โดยในวันพฤหัสที่ 23 แอปของเราก็จะทำการโฮสท์งานเทศกาล #GreatGayStayIn ที่ตลอดทั้งวันจะมีการแสดงโชว์จากผู้สร้างคอนเทนท์ออนไลน์ที่เป็น LGBTQ จากทั่วโลก

งาน #GreatGayStayIn จะเป็นการรวบรวมทุกอย่างจากชุมชนในช่วงการกักตัว — ทั้งการออกกำลังกายที่บ้าน การสอนทำอาหาร การพูดคุยเรื่องความรักและความสัมพันธ์ การพรีเมียร์ซีรีย์จากช่อง HBO และการแสดงตลก

ผู้ใช้ Hornet จะสามารถเข้าถึงการสตรีมได้จากฟีดของแอพพลิเคชั่นโดยตรง หรือคุณสามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านโซเชียลมีเดียของ Hornet ตลอดทั้งวัน นอกจากนั้นคอนเทนท์ทั้งหมดในงาน #GreatGayStayIn จะยังคงสามารถรับชมได้ทั้งบนแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของ Hornet

ลองมาดูรายการที่ Hornet ได้เตรียมไว้เพื่องาน #GreatGayStayIn ในวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน:

11.00 PST / 14.00 EST: สอนทำอาหารไลฟ์กับ Ricardo

Ricardo Peralta คือยูทูปเบอร์เจ้าของช่องภาษาสเปน Pepe y Teo ซึ่งนอกจากผลงานนักแสดงและผู้ร่วมเขียนหนังสือขายดี La estupenda guía para vivir la vida a tu manera (ไกด์การใช้ชีวิตในวิถีของคุณ) เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล #GreatGayStayIn Ricardo จะมาสอนเราทำอาหารจานโปรดของเขาชื่อ Chicken Tinga จากที่บ้านของเขาที่ประเทศเม็กซิโก!

12.00 PST / 15.00 EST: ออกกำลังกายที่บ้านกับดาวเด่นด้านฟิตเนสอย่าง Kenta Seki

ผู้ประกอบการและดาวเด่นด้านฟิตเนสอย่าง Kenta Seki คือผู้นำด้านการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของตัวเอง — แม้กระทั่งในตอนที่ทุกคนกำลังกักตัวอยู่บ้าน — เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล #GreatGayStayIn เขาจะพาเราไปออกกำลังกายจากที่บ้านโดยเน้นไปที่การเบิร์นพลังงานที่เหลือจากการกักตัว แน่นอนว่าคุณจะได้ใช้ทุกส่วนของร่างกาย และยังไม่ต้องใช้อุปกรณ์ด้วยนะ!

13:00 PST / 16:00 EST: คลาสเรียนเรื่องแฟชั่นกับ Maurice Style

บล็อกเกอร์ด้านแฟชั่นจากฝรั่งเศสอย่าง Maurice Style อยากให้เราทุกคนรู้สึกสบาย — แบบมีสไตล์ — ในช่วงที่เราติดบ้านกับการกักตัว โดยเขาจะมาสอนวิธีการแต่งตัวให้ดูดีและเหมาะกับการอยู่บ้านด้วย

14:00 PST / 17:00 EST: มาทำค็อกเทลล์กับ Dixie Longate

Dixie Longate คือสาวพูดเร็วชอบเคี้ยวหมากฝรั่งจากรัฐ Alabama ที่นำพาปาร์ตี้กล่องอาหารคุณยายมาสู่ยุคศตวรรษที่ 21 — และเธอยังเป็นผู้จัดงานบรอดเวย์ทัวร์ที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ชื่อ Dixie’s Tupperware Party เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของงาน #GreatGayStayIn เธอจะมาเล่าเรื่องราวจากทางไต้ของสหรัฐอเมริกา — พร้อมกับค็อกเทลล์ในมือ — พร้อมกับทิปในการทำค็อกเทลล์และการอยู่บ้านให้ไม่เสียสติไปซะก่อน

15:00 / 18:00 EST: “เซ็กส์ทอล์ค” กับคุณหมอ Chris Donaghue

เขาเป็นด็อกเตอร์ นักจิตบำบัด นักบำบัดทางเพศ นักเคลื่อนไหว แต่หลายๆคนคงจะรู้จักเขาในฐานะผู้จัดรายการวิทยุช่วงดึกชื่อ Loveline ทางช่อง Sirius XM และผู้เขียนหนังสือ Rebel Love: Break the Rules, Destroy Toxic Habits, and Have the Best Sex of Your Life เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล #GreatGayStayIn คุณหมอ Chris จะมาตอบคำถามเกี่ยวกับเซ็กส์และความสัมพันธ์ที่หลายๆคนสงสัย

16:00 PST / 19:00 EST: มาออกกำลังกายให้ได้เหงื่อกับ Mr. Gay Japan อย่าง Shogo

Shogo เกิดและโตที่ประเทศญี่ปุ่น และตอนนี้เขากำลังเป็นครูสอนมัธยมปลายที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นผู้สนับสนุนด้านสุขภาพทางเพศ และ Mr. Gay Japan คนแรกอีกด้วยนะ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับเทศกาล #GreatGayStayIn เขาจะพาเราทุกคนไปพบกับเซชชั่นที่เขาเรียกว่า “การออกกำลังกายให้ได้เหงื่อเพื่อยกกระชับบั้นท้ายให้เต่งตึง” แทบจะรอไม่ไหวแล้วจ้า

17:00 PST / 20:00 EST: เล่าเรื่องตลกกับนักแสดงตลกจากแอลเออย่าง Teddy Margas

นักแสดงและนักแสดงตลกชื่อ Teddy Margas คือคนที่ชาวแอลเอที่เคยไป Laugh Factory หรือร้าน The Comedy Store และ World Famous Improv จะต้องรู้จักดี (และคุณอาจจะได้เห็นเขาเมื่อไม่นานมานี้จากซีรีย์ของ RuPaul ทาง Netflix ชื่อ AJ and the Queen!) ในช่วงกักตัวที่ผ่านมา เขาได้เล่าเรื่อง “Teddy Tales” หรือการนั่งหน้ากล้องเล่าเรื่อง “การโตมาเป็นเกย์อ้วน” ให้กับทุกคนได้ฟังทั่วโลก

18:00 PST / 21:00 EST: พรีเมียร์ซีรีย์ใหม่ของช่อง HBO ชื่อ We’re Here

ในวันพฤหัสนี้ ช่อง HBO จะทำการพรีเมียร์ซีรีย์ใหม่ชื่อ We’re Here ซึ่งอดีตผู้เข้าแข่งขัน Drag Race อย่าง Shangela และ Eureka O’Hara และยังมี Bob the Drag Queen จะค้นหาและฝึกฝนสมาชิกในเมืองเล็กๆเพื่อการแสดงเพียงหนึ่งคืน ซึ่งนอกจากจะหาชมได้บน HBO แล้วยังคงหาชมได้ผ่าน YouTube อีกด้วย — คุณจะได้พบกับความวิเศษของแดร็ก — พร้อมกับแชทไปกับควีนหลายๆคนผ่านทาง YouTube อีกด้วย

19:00 PST / 22:00 EST: แดนซ์ปาร์ตี้ไปกับดีเจจากซาน ฟรานซิสโก

ปิดงานเทศกาล #GreatGayStayIn ของ Hornet ด้วยดนตรีสดจากดีเจ Mark O’Brien ให้กับ San Francisco Bay Area Queer Nightlife Fund กองทุนที่ริเริ่มด้วยผู้นำชุมชนเพื่อช่วยเหลือ (ที่ตอนนี้รวบรวมเงินได้มากกว่า 5 ล้านบาท) พนักงานช่วงกลางคืนในช่วงปัญหา COVID-19 โดยกองทุนจะมีการจัดงาน “Quaran-Tea Dance” ในทุกๆวันอาทิตย์ ที่จะมาพร้อมกับการเต้นดิสโก้ การเล่นเพลงเทคโน และการแสดงสดจากบ้านของศิลปินหลายๆคน นอกจากนั้น O’Brien ก็ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งปาร์ตี้ Polyglamorous และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้เริ่มจัดงานปาร์ตี้ชื่อ Club Virtual ที่จะเป็นปาร์ตี้เสมือนให้กับผู้ร่วมงานผ่านหน้าจอจากที่บ้านของตัวเอง

รายการอื่นๆที่จะเข้าร่วมงานเทศกาล #GreatGayStayIn จะถูกประกาศก่อนวันจริงและอาจมีการเปลี่ยนแปลง หากคุณอยากรู้รายการที่แน่นอน อย่าลืมติดตามข้อมูลข่าวสารบนฟีดของแอพ Hornet นะ

Related Stories

ชมวีดีโอจากเทศกาล #GreatGayStayIn ของ Hornet
Quantcast