Hornet ยังคงมุ่งมั่นยืนยันความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานอยู่เสมอ

Hornet ยังคงมุ่งมั่นยืนยันความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งานอยู่เสมอ

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Русский

หลังจากมีรายงานที่น่าตกใจเกี่ยวกับการละเมิดความปลอดภัยกับข้อมูล HIV ของผู้ใช้แอพพลิเคชั่นหาคู่เกย์โดยการแผยแพร่สถานะ HIV และ”วันที่ตรวจล่าสุด”ให้กับบริษัทอื่น รวมไปถึงข้อมูล GPS เบอร์มือถือ และอีเมลล์ แต่ Hornet ยังคงขอยืนยันว่าเราให้ความสำคัญกับความไว้ใจในแพลตฟอร์มของเราและเรามีการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้อย่างสูงสุด

ในฐานะโซเชียลเน็ตเวิร์คสำหรับเกย์ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นชุมชน LGBTQ ที่ดีโดยการพัฒนาคุณภาพชีวิตและปกป้องสมาชิกในชุมชน เรามีมาตรการที่เข้มงวดในทุกๆสิ่งที่เราทำ เพราะว่าเราเองก็คือส่วนหนึ่งของชุมชนนี้เช่นกัน Hornet ทำทุกอย่างสุดความสามารถเพื่อให้เราอยู่เหนือความคาดหวังของผู้ใช้ รวมไปถึงเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล HIV เช่นกัน

เรามีชีวิตผ่านช่วงเวลา 37 ปีในการระบาดของเชื้อ HIV และคนที่มีชีวิตอยู่กับเชื้อนี้มีสิทธิในความเป็นส่วนตัว สิทธิ์นั้นจะไม่ถูกละเมิดแม้ว่าผู้ใช้จะเลือกเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวกับเรา ซึ่งหลักการที่ Hornet ใช้นำทางหลักการหนึ่งก็คือการค้นหาวิธีที่สร้างสรรค์ในการต่อสู้กับมลทินจากเชื้อ HIV และปัญหาการแบ่งแยก

ในปี 2011 Hornet ได้เพิ่มฟีเจอร์ Know Your Status (KYS) ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดเผยสถานะและพูดคุยในประเด็นปัญหานี้ได้ รวมไปถึงมีการเตือนให้ตรวจซ้ำหากผลตรวจเป็นลบ หรือแนะนำการดูแลหากมีผลการตรวจเป็นบวก ซึ่งฟีเจอร์นี้เป็นมากกว่าการป้องกันแต่รวมไปถึงการช่วยเหลือคนที่ติดเชื้อผ่านการดูแลอย่างดีและประคับประคองชุมชนนี้ไม่ว่าสถานะของทุกคนจะเป็นอย่างไรก็ตาม

และเมื่อพูดถึงความปลอดภัยในข้อมูล HIV ทาง Hornet ไม่เคยเปิดเผยข้อมูลที่ผู้ใช้เปิดเผยในโปรไฟล์ ซึ่งรวมไปถึงข้อมูลอื่นๆของผู้ใช้ด้วย

เราให้ความเคารพความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในข้อมูลของผู้ใช้ และเรามุ่งมั่นที่จะเป็นพื้นที่ของเพศทางเลือกไม่ว่าจะมีเชื้อ HIV หรือไม่ พื้นที่ออนไลน์ที่เราสร้างขึ้นคือชุมชนที่ทุกคนสามารถที่จะเติบโตและเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ใช่ทรัพยากรให้กับบริษัทอื่นหาผลกำไร

ผู้ใช้แอพของเราให้ความเชื่อมั่นกับเรา ไม่ใช่เพราะแค่เทคโนโลยีที่เราสร้างขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความเชื่อมั่นว่าเราจะทำในสิ่งที่ถูกต้องและให้ความสำคัญกับคุณค่าที่สะท้อนถึงชุมชนของเรา และนี่คือเป้าหมายที่สำคัญที่สุดของ Hornet

 

 

Related Stories

เทคโนโลยีในห้องนอน: 'Cock Cam' แค่ชื่อก็ไม่ต้องบอกว่าใช้ทำอะไร
'Firebird' เรื่องราวความรักในค่ายทหารที่ปูตินไม่อยากให้คุณดู
สมาคมจิตวิทยาชั้นนำกล่าว 'ความเป็นชายแบบดั้งเดิม' ส่งผลเสียต่อเพศชายทุกวัย
Apple แนะนำ SPACES เป็นแอพประจำวัน
Quantcast