ประโยชน์ 7 ข้อจากการใช้ Hornet Premium ซึ่งมีทั้งหนุ่มๆและภาพให้คุณได้เลือกชมกันมากขึ้น

ประโยชน์ 7 ข้อจากการใช้ Hornet Premium ซึ่งมีทั้งหนุ่มๆและภาพให้คุณได้เลือกชมกันมากขึ้น

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português 繁體中文

พึ่งจะสัปดาห์ที่แล้วที่ Hornet — โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คสำหรับเกย์ชั้นนำ — ได้ประกาศใช้เวอร์ชั่น 4.0 ที่มีคนรอคอยจำนวนมาก ซึ่งเป็นก้าวที่ Hornet ได้กลายมาเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ที่สุดสำหรับเกย์ทั่วโลก ตั้งแต่ระบบการค้นหาหนุ่มๆและกิจกรรมต่างๆใกล้ตัว และเนื้อหาข่าวสารระดับโลก และเมื่อตอนนี้คุณได้ดาวน์โหลดแอปนี้ไว้บนมือถือของคุณแล้ว แต่คุณอยากจะใช้ประสิทธิภาพของมันให้เต็มที่ คุณก็แค่ต้องเลือกใช้ Hornet Premium เท่านั้น

ประโยชน์ของ Hornet Premium นั้นก็มีตั้งแต่การได้ทำความรู้จักหนุ่มๆทั้งหลายอย่างไม่มีข้อจำกัดและการใช้แอปที่ปราศจากโฆษณากวนใจ และที่ดีไปกว่านั้นก็คือคุณสามารถเลือกการใช้งานระดับพรีเมี่ยมได้ตามที่คุณต้องการ ตั้งแต่การจ่ายจำนวนน้อยรายเดือนหรือจะจ่ายรวดเดียวทั้งปีก็ได้

และนี่คือประโยชน์ 7 ข้อของ Hornet Premium:

1. พบกับหนุ่มๆที่กำลังมองหาเพื่อนใหม่อย่างไม่จบสิ้น

Hornet ยังคงเป็นแอปที่ดีที่สุดในตลาดกับการเชื่อมโยง ทำความรู้จัก และพูดคุยกับหนุ่มๆทั่วโลก ซึ่งเริ่มต้นง่ายๆจากการเลือกแบบตารางภาพที่ทุกคนนั้นทำได้ (ซึ่งเป็นการออกแบบเพื่อผู้ใช้ที่ดีที่สุดในแอพปัจจุบันในตลาดแอพพลิเคชั่น)

ซึ่งหนุ่มๆทั้งหลายก็เป็นเหตุผลหลักที่เราใช้แอพอยู่แล้วใช่ไหม ฉะนั้นด้วย Hornet Premium คุณก็สามารถมีความสุขกับการเลือกหนุ่มๆโดยเรียงจากความใกล้ตัวคุณได้เป็นชั่วโมงๆเลยทีเดียว

 

2. ตัวกรอง Premium ที่ลดความกว้างของการค้นหาของคุณลง

ด้วย Hornet Premium คุณสามารถเลือกพบหนุ่มๆได้อย่างละเอียดมากขึ้น บางทีคุณอาจจะอยากพบกับหนุ่มๆที่ออนไลน์อยู่ตอนนี้เท่านั้น หรืออยากจะรู้จักเพื่อนใหม่ที่ไม่สูงเกิน 180 เซนติเมตร หรือเฉพาะหนุ่มๆที่โสดเท่านั้นก็ได้

 

3. แสดงความเป็นตัวคุณได้โดยการอัพโหลดภาพและการชมภาพอย่างไม่มีขีดจำกัด

ผู้ใช้งาน Hornet สามารถอัพโหลดภาพโปรไฟล์ได้มากกว่าหนึ่งภาพ (ต่างจากเพียงแค่หนึ่งภาพบนแอพอื่นๆ) และ Hornet ยังเป็นแอพเดียวที่คุณสามารถเลือกอัพโหลดภาพหรือแชร์ภาพจากแกลเลอรี่ของคุณได้โดยที่ไม่ต้องสลับภาพโปรไฟล์เดิมออกเลยทีเดียว แต่ด้วยประโยชน์ของ Hornet Premium เท่านั้นที่จะทำให้คุณสามารถอัพโหลดภาพโปรไฟล์หลายๆภาพและชมภาพของหนุ่มๆคนอื่นได้อย่างไม่มีจำนวนจำกัด

 

4. รู้ว่าใครมาแอบดูเราบ้าง

บางทีคุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกสบายใจกับการเริ่มต้นประโยคสนทนากับคนที่คิดว่าน่าจะสนใจในตัวคุณ ดังนั้นด้วย Hornet Premium คุณสามารถเห็นได้ว่ามีใครบ้างที่มาชมโปรไฟล์ของคุณ และนี่เป็นฟีเจอร์หนึ่งที่ผู้ใช้งาน Hornet Premium ชื่นชอบที่สุด

 

5. ชมหนุ่มๆที่พึ่งเริ่มต้นใช้แอปได้อีกด้วย

คล้ายๆกับการรู้ว่าใครที่มาชมโปรไฟล์ของเราบ้าง ผู้ใช้ Hornet Premium ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์ “Fresh meat” ที่จะสามารถชมหนุ่มๆที่พึ่งจะมาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Hornet ได้อีกด้วย

 

6. เป็นคนขี้อายหรอ ใช้โหมดล่องหนสิ

ถ้าหากว่าคุณอยากชมหนุ่มๆบนฮอร์เน็ตแต่ไม่อยากจะเผยตัวเอง ด้วยฟีเจอร์ของ Hornet Premium คุณก็สามารถเลือกให้ตัวเองล่องหนได้ (Invisible) ซึ่งจะทำให้ภาพของคุณนั้นไม่ปรากฏให้คนอื่นได้ชมบนกริดภาพ และสถานะของคุณก็แสดงเป็นออฟไลน์แม้ว่าคุณจะใช้งานแอพพลิเคชั่นอยู่ก็ตาม และจะไม่มีใครรู้เมื่อคุณได้ชมโปรไฟล์ของคนๆนั้น และข้อความจากคนที่คุณไม่เคยคุยด้วยก็จะไม่แสดงให้คุณเห็นอีกเช่นกัน

 

7. ไร้โฆษณา

ข้อดีที่สุดอย่างหนึ่งของการใช้งาน Hornet Premium ก็คือการได้นำโฆษณาออกจากแอพพลิเคชั่นของคุณตั้งแต่คุณเริ่มใช้งานทันทีไม่ว่าจะเป็นส่วนใดของแอพพลิเคชั่นก็ตาม

 

เชิญไปดาวน์โหลด Hornet Premium กันตั้งแต่วันนี้ได้เลย!

 

Related Stories

จะทำยังไงเมื่ออยากปรับใช้รสนิยมทางเพศให้เข้ากับเซ็กส์
สมุดภาพระบายสีสำหรับเกย์จากปี 1964 โชว์การหาคู่ การแต่งกายข้ามเพศ และปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ในห้องอบไอน้ำ
เราได้รวบรวมโมเมนท์ที่เกย์ที่สุดจากวงการเคป๊อปมาให้ทุกคนได้ดูกัน
วิธีกลับไปเป็น'ฉัน'หลังจากที่เคยเป็น'เรา': 9 กุญแจสำคัญหลังเลิกกับคนรัก
Quantcast