5 ประโยชน์ของ Hornet Premium ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ที่มากขึ้น ภาพเยอะขึ้น และไม่มีโฆษณาอีกต่อไป

5 ประโยชน์ของ Hornet Premium ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ที่มากขึ้น ภาพเยอะขึ้น และไม่มีโฆษณาอีกต่อไป

Be first to like this.

This post is also available in: English Русский Українська

ไม่มีโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มไหนที่ให้ชาว LGBTQ ได้เข้าถึงกันแบบที่ Hornet แต่คุณเคยรู้มั๊ยว่าหากคุณเป็นสมาชิก Hornet Premium คุณสามารถเข้าถึงสิ่งต่างๆบนแอปได้มากกว่าผู้ใช้ทั่วไปอีกนะ

หากคุณยังไม่เคยเป็นสมาชิก Hornet Premium มาก่อน ตอนนี้แหละคือเวลาที่เหมาะที่สุด เพราะตอนนี้เรามีการลดราคา Black Friday ที่บอกเลยว่าคุณจะไม่ได้เห็นราคานี้อีกตลอดทั้งปี

แน่นอนว่า Hornet Premium ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟีเจอร์ต่างๆของ Hornet ได้มากขึ้น แล้วมีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับจากการเป็นสมาชิกพรีเมี่ยม

และนี่คือประโยชน์ 5 ข้อของการเป็นสมาชิก Hornet Premium:

 

1. คุณสามารถดูได้ว่าใครเข้ามาชมโปรไฟล์ของคุณบ้าง

ไม่ว่าคุณจะใช้ Hornet เพื่อตามหารักแท้หรือแค่หาเพื่อนที่มีความคิดคล้ายๆกับคุณ การรู้ว่าใครบ้างที่เข้ามาดูโปรไฟล์ของตัวเองจะช่วยให้เราใช้ประโยชน์จากแอปได้มากขึ้น และนี่คือฟีเจอร์ที่สมาชิก Hornet Premium ชอบที่สุดเลยนะ!

2. คุณสามารถอัพโหลดรูปภาพได้อย่างไม่จำกัด

ผู้ใช้ Hornet ทุกคนสามารถอัพโหลดภาพโปรไฟร์มากกว่าหนึ่งภาพได้ (ไม่เหมือนกับบนแอปอื่นๆ) แต่ผู้ใช้ที่เป็นสมาชิก Hornet Premium สามารถอัพโหลดรูปภาพของตัวเองได้โดยไม่มีข้อจำกัด และสามารถดูภาพของคนอื่นๆได้เหมือนกัน

3. การใช้แอปที่ไร้โฆษณา

หนึ่งในข้อดีที่สุดของการเป็นสมาชิก Hornet Premium ก็คือการเล่นแอปโดยไม่มีโฆษณา เพียงแค่คุณเริ่มสมัครสมาชิก โฆษณาทั้งหมดบนแอปก็จะหายไปจากหน้าจอของคุณทันที

4. ถ้าคุณเป็นคนขี้อาย คุณก็สามารถซ่อนตัวเองได้ด้วย

ไม่ใช่ทุกคนบน Hornet ที่อยากจะแชทกับเพื่อนใหม่หรือนัดเดทกัน และถ้าคุณเป็นคนกลุ่มนี้ การซ่อนตัวอาจเป็นวิธีที่ง่ายและดีที่สุดสำหรับคุณ สมาชิก Hornet Premium สามารถเปิดโหมด “ล่องหน” ที่จะทำให้ภาพของคุณไม่ถูกโชว์บนกริดภาพ และสถานะของคุณจะแสดงเป็นออฟไลน์ นอกจากนั้นคุณจะยังไม่ได้รับข้อความจากผู้ใช้ที่คุณไม่เคยคุยด้วยมาก่อน

5. คุณสามารถทำความรู้จักเพื่อนใหม่กี่คนก็ได้

หรือว่าคุณมีบุคลิกที่ตรงกันข้ามกับผู้ใช้ที่ขี้อายและอยากจะมีเพื่อนใหม่ให้มากที่สุด  ถ้าคุณเป็นสมาชิก Hornet Premium คุณสามารถคุยและพบกับเพื่อนใหม่ๆจากกริดผู้ใช้โดยไม่มีข้อจำกัด นอกจากนั้นคุณยังสามารถรู้ได้ว่าใครบ้างที่พึ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในชุมชน Hornet ของเรา

จะรออะไรอยู่ล่ะ ไปสมัครสมาชิก Hornet Premium ได้ที่ Hornet Shop กันเลย!

Related Stories

สารคดีใหม่ BALONEY พาคุณไปชมเบื้องหลังนักเต้นเซ็กซี่จากซานฟรานซิสโก
จำนวนผู้ใช้ SPACES ที่เพิ่มขึ้นทำให้เห็นว่าเราต้องมีไพรด์ตลอดทั้งปี
ศิลปินเกย์ลัทธิคอมมิวนิสท์จากรัฐเคนทักกีกับเรือนร่างผู้ชายในผลงานของเขา
'Rockstar and Softboy' คือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นเพื่อนและเวทมนตร์
Quantcast