พบกับ Jose #HornetGuy ชายผู้รักชีวิตกลางคืนแต่ก็ชอบทำอาหารและใช้เวลาว่างแบบสบายๆ

พบกับ Jose #HornetGuy ชายผู้รักชีวิตกลางคืนแต่ก็ชอบทำอาหารและใช้เวลาว่างแบบสบายๆ

Be first to like this.

This post is also available in: العربية English Español Français Português Türkçe

พบกับ Jose Alcántara หนุ่ม #HornetGuy อายุ 24 ปีจากเม็กซิโกซิตี้คนนี้ เขาบอกว่าเขา”อุทิศชีวิต”ให้กับชีวิตกลางคืน คลับ และปาร์ตี้ แต่แม้ว่าภายนอกเขาจะเป็นสายปาร์ตี้ แต่เขายังเป็นหนุ่มติดบ้านที่กำลังมองหาใครสักคนที่เราจะได้ทำอาหารและนอนดูหนังร่วมกัน เราขอลองชื่อเองจะได้ไหมเนี่ย

Jose เติบโตมาในเมืองหลวงของเม็กซิโก ซึ่งเขาชอบพาสุนัขของเขาไปเที่ยวนอกบ้านและแอบเหล่มองหนุ่มๆที่กำลังออกกำลังกายในละแวกใกล้เคียง นอกจากนั้นเขายังชอบที่จะออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เล่นมุกตลกๆตามข้างถนนรอบๆตัวเมือง

Jose อธิบายว่าเขาเป็นคนตรงๆ เขาบอกว่า “ผมพูดในสิ่งที่ผมคิดหรืออยากจะพูด ไม่ว่าจะดีหรือร้าย ตลกหรือน่าเบื่อ คุณต้องเสี่ยงบ้างเพื่อให้ได้รับชัยชนะ”

เขาเล่าต่อ “ตอนที่ผมไม่ได้หาวิธีแกล้งเพื่อนๆผมก็ชอบที่จะดูหนังอยู่ที่บ้าน และคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้มีใครสักคนอยู่ข้างๆ และถ้าเซ็กซี่ยิ่งดีไปใหญ่เลย”

เขาเป็นผู้ใช้แอพ Hornet มาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว ซึ่งเขาบอกว่าเขาชอบที่แอพพาให้เขาได้เห็นชายหนุ่มจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นในเม็กซิโกซิตี้หรือที่อื่นๆ เขายังบอกอีกว่าเขาได้พบเพื่อนใหม่หลายๆคนบน Hornet ซึ่งรวมถึง”หลายความรักที่ยอดเยี่ยมที่สุด”ของเขา

จริงๆแล้วตอนนี้เขาก็ยังมองหาใครสักคนที่จะเป็นคู่ของเขา รวมไปถึงมิตรภาพแบบสนุกสนานทั่วๆไปเช่นกัน “ทุกความเป็นไปได้ทำให้ผมมีความสุข” เขาบอก และเขายังสามารถเป็นแฟนที่อ่อนโยนและใส่ใจได้อีกด้วยนะ

“สุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบของผมคงจะเป็นการได้ออกไปข้างนอกยังส่วนเงียบๆของเมืองหรือเมืองอื่นๆกับใครสักคนที่ผมรู้สึกว่าเข้ากันได้ดี” Jose บอก

“ใครสักคนที่ไม่ต้องคิดอะไรให้มากความ รักความสนุก และสามารถตามความบ้าบอขอผมในแต่ละช่วงของวัน ผมสามารถเป็นคนที่เปลี่ยนจากนอนดูหนังไปนอนหลับและว่ายน้ำตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวัน ผมชอบที่จะมีใครสักคนและทำให้เวลาของเราเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนาน”

หากคุณอยากจะทักทายไปคุยกับ Jose คุณก็สามารถติดตามเขาได้บนแอพ Hornet ที่ @ow8ma

คุณก็สามารถเป็น #HornetGuy ได้เช่นกันเพียงแค่ลงชื่อที่นี่เท่านั้น

Related Stories

หอสมุดสาธารณะในนิวยอร์คกับคลังขุมทรัพย์ภาพประวัติศาสตร์เพศทางเลือก
คุณรู้จักคำเรียก LGBTQ ดีแค่ไหน ลองมาทำควิซกันดู
พบกับ Fatima ผู้อำนวยการแบรนด์และพาร์ทเนอร์ในทวีปยุโรปและเอเชีย
Quantcast