พบกับหนุ่มออสเตรเลียสุดหล่อผู้ได้รับรางวัล Mr. Gay World 2018 (มีภาพประกอบ)

พบกับหนุ่มออสเตรเลียสุดหล่อผู้ได้รับรางวัล Mr. Gay World 2018 (มีภาพประกอบ)

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português Українська

Jordan Bruno เชฟหนุ่มจากรายการเรียลลิตี้และผู้แต่งหนังสือทำอาหารจากออสเตรเลียได้รับชัยชนะรางวัล Mr. Gay World ประจำปี 2018 ในรอบสุดท้ายที่ Knysna ประเทศแอฟริกาใต้เมื่อวานนี้ เขาชนะผู้เข้าแข่งขันอีก 20 คนจากทั่วโลกและจะได้เป็นตัวแทน LGBTQ ในปีหน้า ผู้ชนะรางวัลที่สองได้แก่ Ricky Devine เทรนเนอร์ส่วนตัวหนุ่มผิวขาวอายุ 36 ปีจากนิวซีแลนด์ และรางวัลที่สามตกเป็นของ Samarpan Maiti นักวิจัยด้านมะเร็งสมองอายุ 29 ปีจากอินเดีย

“ผมรู้สึกอะไรมากมายหลายอย่างไปหมด” Bruno กล่าว “ผมไม่ได้คิดถึงเรื่องชัยชนะ แต่ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนได้รับพรจากพระเจ้าและรู้สึกมีแรงบันดาลใจ ผมแทบจะรอไม่ไหวที่จะได้ทำประโยชน์เพื่อรางวัลนี้ ผมได้เริ่มอะไรไปบ้างแล้ว แต่ผมต้องผลักดันงานที่ผมกำลังให้ได้รับความสนใจในระดับนานาชาติ”

Mr. Gay World ประจำปี 2018 Jordan Bruno (ซ้าย)

“ผมอยากจะเข้าร่วมการแข่งขันเพราะอยากจะยกระดับงานสังคมเกี่ยวกับ LGBTI ที่ผมกำลังทำอยู่” เขากล่าว Jordan Bruno ได้ใช้เวลาช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาช่วยเหลือสนับสนุนด้านความเท่าเทียมในการแข่งงานในทวีปของเขา นอกจากนั้นเขายังแต่งหนังสือทำอาหาร และนำกำไรทั้งหมดไปบริจาคให้กับการแก้ปัญหาด้านสุขภาพจิตของผู้เยาว์เพศทางเลือกอีกด้วย

“Mr. Gay World เป็นพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนที่อยากจะช่วยเหลือผู้อื่น” Bruno เสริม “ผมได้ทำอะไรหลายๆอย่างในออสเตรเลีย แต่ผมพบว่าการจะนำเสนอสิ่งต่างๆนอกประเทศนั้นเป็นเรื่องที่ยากกว่าที่คาดไว้ Mr. Gay World จะสามารถช่วยให้ผมทำตามความต้องการและสามารถที่จะแบ่งปันงานช่วยเหลือสังคมในระดับโลกได้”

ชมภาพบางส่วนของผู้ชนะ Mr. Gay World ประจำปี 2018 Jordan Bruno ได้ที่นี่:

Mr. Gay World 2018 เป็นการแข่งขันระยะเวลาสี่วันที่จะคัดเลือกชายที่ดีเหมาะสมจะเป็นตัวแทนจิตวิญญาณและนำเสนอสิทธิ LGBTQ ทั่วโลก

ก่อนที่ Mr. Gay World 2018 ในรอบสุดท้ายจะเริ่มต้นขึ้น ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะถูกตัดสินความสามารถในการใช้โซเชียลแพลตฟอร์มในการทำให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน LGBTQ นอกจากนั้นทุกคนยังจะถูกตัดสินโดยข้อความวิดีโอที่พูดถึงสิ่งที่พวกเขานำและวิสัยทัศน์ที่พวกเขามีเพื่อสร้างโลกที่มีการยอมรับอย่างแท้จริง

ผู้เข้าแข่งขัน Mr. Gay World 2018

ในรอบสุดท้าย พวกเขาทุกคนจะต้องผ่านการทดสอบที่ยากหลายๆอย่าง ทั้งบุคลิก ความสามารถทางกายและอารมณ์ รวมไปถึงการทดสอบทางกีฬาและข้อสอบเกี่ยวกับความรู้ประวัติศาสตร์ของ LGBTQ อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีการถ่ายภาพและการเดินแบบที่ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะต้องสวมชุดทางการ ชุดว่ายน้ำ และชุดที่แสดงออกถึงวัฒนธรรมจากบ้านเกิดของตัวเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง | John Fernandez Raspado พูดถึงปีแห่งการเป็นผู้ชนะ Mr. Gay World 2017

งาน Mr. Gay World ประจำปี 2019 จะแข่งขันกันที่ฮ่องกง เมืองเดียวกับที่จะได้เป็นผู้จัดงาน Gay Games ประจำปี 2022 (และยังเป็นเมืองแรกในเอเชียอีกเช่นกัน)

ชมภาพเพิ่มเติมจากงาน Mr. Gay World 2018 ที่นี่:

ขอแสดงความยินดีด้วยกับผู้ชนะ Mr. Gay World 2018 เชฟ Jordan Bruno!

Related Stories

10 ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพศทางเลือกที่คุณอาจไม่เคยรู้
'Hogwarts Legacy' จะพาตัวเองออกห่างความเหยียดคนข้ามเพศของ JK Rowling ได้หรือไม่
วิธีปรับใช้รสนิยมทางเพศให้เข้ากับเซ็กส์ได้อย่างเหลือเชื่อ
คิดก่อนสูบบุหรี่ไฟฟ้า กับข้อเสียที่หลายคนไม่รู้
Quantcast