Kevin Spacey กำลังถูกสอบสวนข้อหาอาชญากรรมทางเพศในลอสแองเจลิสและลอนดอน

Kevin Spacey กำลังถูกสอบสวนข้อหาอาชญากรรมทางเพศในลอสแองเจลิสและลอนดอน

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português

การร่วงลงของ Kevin Spacey ยังคงมีต่อไปเรื่อยๆ Spacey นั้นถูกกล่าวหาจากอาชญากรรมทางเพศจำนวนมาก ซึ่งกรณีหนึ่งมาจากราชวงศ์นอร์เวย์คนหนึ่งที่อ้างว่า Spacey จับเป้าของเขา ซึ่ง Spacey ถูกไล่ออกจากการแสดง House of Cards และถูกลบออกจากภาพยนตร์ All the Money in the World เพราะข้อกล่าวหาเหล่านี้ และผู้ดูแลกฎหมายกำลังมีส่วนเกี่ยวข้องในการสอบสวน Scotland Yard เป็นผู้ดูแลการสืบสวนในลอนดอน และตอนนี้มีการตรวจสอบเพิ่มขึ้นในลอสแองเจลิส

ในวันที่ 5 เมษายน เจ้าพนักงานปกครองลอสแอเจลิสได้เสนอการกล่าวหา Spacey ต่ออัยการเขต ซึ่งข้อกล่าวหานี้มีต้นตอมาจากชายคนหนึ่งที่อ้างว่า Spacey ทำการลวนลามเขาที่เวสท์ ฮอลลีวูดในปี 1992

Kevin Spacey และ Anthony Rapp

จากรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สำนักงานผู้ประสบภัยพิเศษได้ทำการสืบสวนเป็นระยะเวลาสองถึงสามสัปดาห์หลังจากการกล่าวหาของ Anthony Rapp ซึ่ง Rapp บอกว่า Kevin Spacey ลวนลามเขาในปี 1986 ตอนที่ Rapp ยังอายุเพียง 14 ปี และ Spacey ในขณะนั้นอายุ 26 ปี จากคำพูดของ Rapp บอกว่า Spacey ที่มีอาการเมาได้มารับ Rapp หลังจากนั้นอุ้มเขาไปที่เตียง นอนทับเขา และพยายามเชิญชวนให้เขามีเซ็กส์ด้วย

การสืบสวนของ Scotland Yard มีขึ้นในเดือนพฤษจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งการสืบสวนในอังกฤษนี้มาจากการอ้างว่า Spacey ทำร้ายชายคนหนึ่งใน Lambreth ในปี 2005 และอีกครั้งในปี 2008

แม้ว่าจะมีการเสนอให้มีการพิจารณาคดีนี้ แต่ยังต้องรอการตัดสินใจของอัยการว่าจะรับไว้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ตัวแทนอัยการ Greg Risling ได้ออกมาพูดว่าคดีนี้อาจจะได้รับการพิจารณา

แม้ว่าการร่วงลงของ Spacey ที่เกิดขึ้นจะมาจากการกล่าวหาของ Rapp แต่ข่าวลือนั้นมีการพูดถึงในวงการมาแล้วหลายปี และ Family Guy ยังมีการเล่นมุขในปี 2005 ที่ Stewie บอกว่าหนีออกมาจากห้องใต้ดินของ Spacey และในปี 2015 Defamer ได้รวบรวมเรื่องราวที่เกี่ยวกับพฤติกรรมของเขาไว้หลายเรื่อง

Spacey ยังคงมีความเกี่ยวข้องกับข่าวลือ”สื่อลามกผู้เยาว์” กับ Bryan Singer อีกด้วย

คุณคิดว่าผลลัพธ์จะออกมาอย่างไรเกี่ยวกับข้อกล่าวหาต่อ Kevin Spacey? บอกเราได้ที่คอมเมนท์ด้านล่าง

Related Stories

50 ปีที่แล้ว อเมริกาได้พบกับคู่รักร่วมเพศคู่แรกของประเทศ
รัฐบาลสหรัฐพยายามทำลายนิตยสารเกย์ฉบับแรกในยุค 1950
กลุ่มอนุรักษ์นิยมและเสรีนิยมไม่เคยเห็นตรงกัน แม้กระทั่งเรื่องจินตนาการทางเพศ
กินเบียร์ให้มีประโยชน์: คำยืนยันจากนักโภชนาการ ผู้ให้คำปรึกษา และนักปรุงเบียร์
Quantcast