เติมความสนุกหน้าร้อนด้วย 5 ชายหาดเพื่อนเกย์ในเม็กซิโก

เติมความสนุกหน้าร้อนด้วย 5 ชายหาดเพื่อนเกย์ในเม็กซิโก

Be first to like this.

This post is also available in: English Español

ประเทศเม็กซิโกมีขุมทรัพย์ทางธรรมชาติมากมาย และชายหาดของที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ประเทศนี้เป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่ เม็กซิโกเป็นหนึ่งในประเทศท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในกลุ่มเพศทางเลือก ฉะนั้นการมีชายหาดและพื้นที่ที่เปิดรับเพศทางเลือกพร้อมประสบการณ์สนุกๆก็จะทำให้เหล่าผู้มาเยือนรู้สึกว่าได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี

เม็กซิโกยังคงก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอในด้านสิทธิของ LGBT และดูเหมือนว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆในอนาคตอีกด้วย เม็กซิโกเป็นปลายทางการท่องเที่ยวฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ และคุณไม่ควรพลาด 5 ชายหาดที่เป็นมิตรกับเพศทางเลือกเหล่านี้

5 ชายหาดที่สวยที่สุดและเป็นมิตรกับเพศทางเลือกที่สุดในเม็กซิโก

1. Playa de los Muertos ที่ Puerto Vallarta

ภาพจาก Fiesta Pop ของ Almar/Mantamar

จุดพักแห่งแรกของเราคือสวรรค์ของเกย์อย่าง Puerto Vallarta! Playa de los Muertos เป็นชายหาดเกย์ที่โด่งดังที่สุดในประเทศ ที่นี่คุณจะได้พบกับเกย์จากทั่วโลกที่กำลังนอนอาบแดดและจิบเครื่องดื่มตามแนวทะเล ที่ Zona Romántica (หรือพื้นที่เกย์) ของ Puerto Vallarta เป็นบ้านให้กับร้านอาหาร ชีวิตกลางคืน และโรงแรมที่ดีที่สุดที่คุณจะจินตนาการได้

2. Riviera Maya ที่ Quintana Roo

ภาพจาก Festival Arena

Riviera Maya ของ Quintana Roo นั้นทอดยาวตั้งแต่ยอดของ Yucatan Peninsula มาจนถึง Tulum พื้นที่นี้จะเป็นส่วนตัวกว่า Puerto Vallarta แต่ยังคงได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยว LGBT พอสมควร คุณจะพบกับรีสอร์ทจำนวนมากใน Cancun และ Playa del Carmen รวมถึง Tulum ซึ่งจะมีความบันเทิงแบบผู้ใหญ่ด้วย หากว่าคุณสนใจก็สามารถจองโรมแรม”สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น”ได้

Riviera Maya ยังเป็นบ้านเกิดของงานอีเวนท์เกย์หลายๆอย่าง เช่นที่ Beach Club ของ Mamita ที่ Playa del Carmen แม้ว่าแขกที่ร้านนี้จะเป็นเกย์ แต่บาร์และคลับส่วนมากในบริเวณนี้ก็ต้อนรับแขกที่เป็นเกย์เหมือนกัน

3. Los Cabos ที่ Baja California

Los Cabos เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวระดับสูงที่สุดในประเทศเม็กซิโก และ Los Cabos ก็ยังมาพร้อมกับความสนุกสนานหลายๆอย่างแม้ว่าจะไม่ได้เป็นพื้นที่สำหรับเกย์โดยเฉพาะเหมือนกับที่อื่นๆที่เรานำมาเสนอ นักท่องเที่ยวเกย์ที่นี่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและเป็นมิตร สถานที่ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดใน Los Cabos ก็คือ Passion Club & Lounge รวมไปถึง Closet และร้าน Chandeliers Night Club

4. Acapulco ที่ Guererro

ห่างไปแค่สี่ชั่วโมงจากเม็กซิโกซิตี้ Acapulco อาจจะไม่ใช่สรวงสวรรค์อย่างที่คุณคิดไว้ แต่ที่นี่ก็มีสเน่ห์ไม่น้อยหน้าที่อื่นๆ ชายหาดที่เป็นที่รู้จักและเป็นมิตรกับเกย์ที่สุดใน Acapulco ก็คือ Playa Condesa ที่คุณจะสามารถเติมความสนุกไปพร้อมๆกับเพื่อนใหม่ของคุณได้

5. Zipolite ที่ Oaxaca

Zipolite เป็นหนึ่งในชายหาดเม็กซิโกที่เราชื่นชอบที่สุด ซึ่งที่นี่อยู่ระหว่าง Puerto Escondido และ Huatulco และมีบรรยากาศที่สบายๆ นอกจากจะเป็นชายหาดที่เป็นมิตรกับเกย์ที่สุดในเม็กซิโกแล้ว ที่นี่ยังต้อนรับนักสูบกัญชาและนักเปลือยอีกด้วย ด้วยชื่อที่หลายๆคนรู้จักว่าชายหาดแห่งความรัก แน่นอนว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถจะเล่นสนุกกับคนรักของคุณหรือมองหาคนไปทำอะไรสนุกๆด้วยกันได้โดยไม่มีปัญหา หากว่าคุณยังไม่เคยไปที่ Zipolite รออะไรอยู่ล่ะ

คุณเคยไปเที่ยวที่ชายหาดเหล่านี้บ้างหรือเปล่า แนะนำได้หากคุณมีชายหาดในดวงใจที่เราพลาดไป

Related Stories

จำนวนผู้ใช้ SPACES ที่เพิ่มขึ้นทำให้เห็นว่าเราต้องมีไพรด์ตลอดทั้งปี
ทำไมผมถึงเลิกกฏไม่เดทคนสูบบุหรี่
ประวัติศาสตร์รักร่วมเพศในจีนมีมาตั้งแต่อดีตกว่า 2600 ปีก่อน
เรื่องราวของคู่เกย์กับการสร้างเมืองแห่งเกย์ในฝันที่ไร้ซึ่งความเกลียดชังใน Nevada
Quantcast