ซิกแพคแน่นนะ แต่หน้าไปไหนล่ะ? 4 เทคนิคเพื่อการถ่ายภาพโปรไฟล์ที่สมบูรณ์แบบ

ซิกแพคแน่นนะ แต่หน้าไปไหนล่ะ? 4 เทคนิคเพื่อการถ่ายภาพโปรไฟล์ที่สมบูรณ์แบบ

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Português Русский Türkçe

เรื่องราวของการถ่ายภาพโปรไฟล์ให้เพอร์เฟ็กต์นี้ถูกเขียนโดยผู้ใชแอพ Hornet ผ่าน Community Platform คุณก็สามารถเขียนบทความให้กับ Hornet ได้เช่นกัน ไปที่นี่สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ผมหวังว่าปี 2018 นี้ผมจะไม่ต้องเขียนบทความนี้ขึ้น หวังว่าเราคงจะใช้แอพนานจนเข้าใจว่าภาพโปรไฟล์ที่ดีคืออะไร แต่จากภาพซิกแพ็คจำนวนมากที่ผมเห็นอยู่ทุกๆวันทำให้ผมรู้ว่ายังมีอีกหลายๆคนที่ไม่รู้ว่าวิธีการถ่ายภาพโปรไฟล์ให้เพอร์เฟ็กต์ต้องทำยังไง

แต่นี่ถือว่าเป็นข่าวดีของคุณ เพราะด้วยขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของชนกลุ่มน้อยที่มีถาพโปรไฟล์ดีๆสร้างความน่าสนใจและแตกต่างให้กับคุณ อย่างที่เรารู้กันว่าเกย์อย่างเราๆเป็นเพศที่เน้นการมองเห็นมากๆ ฉะนั้นถ้าภาพโปรไฟล์ของคุณออกมาดี ต่อให้คุณเขียนอธิบายตัวเองว่าเป็น“ฆาตกรต่อเนื่อง” หนุ่มๆก็จะยังทักคุณอย่างไม่ขาดสายอยู่ดี

และนี่คือเทคนิคการถ่ายภาพโปรไฟล์ให้เพอร์เฟ็กต์:

1. มีทั้งใบหน้าและร่างกาย

ภาพถ่ายที่เห็นใบหน้าทำให้เราพอจะนึกออกว่าคนี่เรากำลังคุยด้วยเป็นอย่างไร ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ดีโดยเฉพาะท่ามกลางกองภาพช่วงลำตัวที่คุณเห็นเป็นประจำ และเรายัง(โดยไม่ต้องเลื่อนขวาหรือขอภาพถ่ายเพิ่ม)อยากจะรู้ว่าร่างกายของคุณเป็นยังไงด้วย ฉะนั้นถ่ายภาพให้ติดทั้งใบหน้า ช่วงหน้าอก และแขนของคุณ

2. รอยยิ้ม

จำนวนภาพถ่ายหน้านิ่งที่ผมเห็นบนแอพทำให้ผมกังวลใจ นี่ไม่ใช่ภาพถ่ายการจับกุมนะ ทำไมจะต้องทำหน้าตาจริงจังขนาดนั้นด้วย ยิ้มซะสิ! หรือถ้าคุณไม่ใช่คนที่ยิ้มกว้าง แค่อมยิ้มก็ได้ ขออย่างเดียวว่าอย่าจ้องเข้าไปในกล้องพร้อมกับหน้าตาย เพราะมันน่าขนลุกที่สุด!

3. เล่นกับจุดแข็งของคุณ

มีอะไรบ้างที่คุณได้รับคำชมบ่อยๆ รอยยิ้มของคุณ หรือว่าแขนของคุณ อะไรก็ตามที่คุณรู้สึกว่าคนอื่นชอบ (หรือส่วนไหนที่คุณภูมิใจเป็นพิเศษ) ก็นำมาโชว์ซะ

ถ้าหน้าอกคุณหนาและแขนก็แน่น ก็เอามาอวดกัน! แต่คุณต้องทำโดยที่ไม่ให้ตัวเองดูน่าหมั่นไส้ ฉะนั้นอย่าเอารูปตัวเองเกร็งกล้ามหน้ากระจกฟิตเนสมาใช้เลย ลองเลือกเป็นภาพเซลฟี่กับชายหาดหรืออะไรทำนองนั้นดีกว่า หากคุณมีดวงตาที่สีสวยเป็นพิเศษ ก็ถ่ายภาพให้เราเห็นชัดๆ เราทุกคนมีส่วนที่เราชอบในตัวเองอยู่แล้ว ฉะนั้นเอามาใช้ให้เป็นประโยชน์

4. ภาพเดี่ยว

ถ้าคุณไม่ใช่คู่รักที่มองหาคนที่สาม (แบบนั้นภาพโปรไฟล์ก็ควรจะมีคุณทั้งสองคน) ภาพโปรไฟล์ที่ดีที่สุดก็คือภาพคุณคนเดียว เราไม่ได้อยากเห็นว่าเพื่อนของคุณดูเป็นยังไง และเราก็ไม่อยากจะต้องมาเดาด้วยว่าคุณคือคนไหน

และนั่นก็คือ 4 เทคนิคที่จะช่วยให้ภาพโปรไฟล์ของคุณสมบูรณ์แบบ ผมพลาดอะไรไปหรือเปล่า บอกกันได้ผ่านคอมเมนท์ด้านล่าง

 

Related Stories

โพสท์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ Hornet ในสัปดาห์ที่ผ่านมา
เครียดใช่มั๊ย มาดมกลิ่นเสื้อผ้าแฟนลดความเครียดกันดีกว่า
การแก้ผ้าต่อหน้าผู้ชาย 600 คนทำให้ชีวิตของผมเปลี่ยนไป
พบกับโปรแกรม Hornet Live Milestone ที่ผู้ใช้สามารถเก็บ reward จากการไลฟ์สตรีมได้ง่ายยิ่งขึ้น
Quantcast