การรวม ‘RuPaul’s Drag Race’ ซีซั่น 10 กับโปเกมอนทำให้ชีวิตเรามีสีสันขึ้น

การรวม ‘RuPaul’s Drag Race’ ซีซั่น 10 กับโปเกมอนทำให้ชีวิตเรามีสีสันขึ้น

Be first to like this.

This post is also available in: English Español

คุณเคยบังเอิญไปเห็นบางอย่างที่คุณไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ดีไหม แต่พอคุณได้เห็นมันจริงๆแล้วกลับคิดว่ามันแยกออกจากกันตั้งแต่ทีแรกได้ยังไงกันแน่ (อย่างเช่น “Floor Corn” ของ Neil Cicierega) เตรียมตัวให้พร้อม เพราะศิลปินพิกเซลบน Twitter พึ่งจะสร้างของโปรดชิ้นใหม่ให้คุณเอง นั่นก็คือ RuPaul’s Drag Race Pokémon ซึ่งเขาได้ทำภาพควีนจากซีซั่น 10 เป็นโปเกมอนเทรนเนอร์เจ้าของยิมต่างๆ และเราเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ

หากมองดูไทม์ไลน์บน Twitter ของ Sindre Johnsen จะทำให้คุณเห็นชัดว่าเขาเป็นแฟน Drag Race เป็นนักเล่นเกมตัวยง และเป็นแฟนภาพยนตร์ Star Wars แต่หากคุณย้อนกลับไปดูทวีตแรกของเขาก็จะได้พบกับแมชอัพ RuPaul’s Drag Race และ Pokémon โดยมีตัวละครโปรดเป็นควีนเจ้าของยิม Trixie Mattel:

เห็นได้ชัดว่า Johnsen เป็นแฟน Trixie เช่นกัน เมื่อเดือนที่แล้วเขาก็ได้ทำการสร้างผลงานศิลปะพิกเซลอีกชิ้นให้กับ Trixie Mattel:

 

เราชอบแคปชั่นของงานชิ้นนี้ด้วย: “‘ปี้นๆ ขอโทษนะจ๊ะ หอเกียรติยศไปทางไหนหรอ’ Trixie Mattel กำลังสอนเด็กๆให้เปิดตัวอย่างเป็นมืออาชีพ!” Johnsen กำลังพูดถึงการเปิดตัวของ Trixie ที่งาน DragCon ประจำปีนี้ด้วยรถคันจิ๋วสีชมพูและไม้คฑาของเธอนั่นเอง:

สำหรับควีนในซีซั่นที่ 10 ในบทบาทโปเกมอนเทรนเนอร์ Johnsen ได้โพสท์ผลงานของเขาเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เราพึ่งจะได้ไปเห็นไม่นานมานี้ ซึ่งในแต่ละภาพนั้นไม่ได้มีแค่ควีนทั้งหลายแต่ยังมีโปเกม่อนคู่ใจอีกด้วย

 

เป็นเรื่องยากที่เราจะเลือกภาพโปรดของเราได้ เพราะเรารักทุกภาพเลย

เราค่อนข้างจะเบนไปทาง Miz Cracker และเวอร์ชั่น YouTube ของเธอ Chester See (หรือที่เรียกกันว่า Miz Cookie) คู่กับโปเกมอนของเธอได้แก่พูพูรินและปิปปี นอกจากนั้นยังมี Mayhem Miller คู่กับมิลแทงค์ และ Eureka กับบูเบิร์นอีกด้วย

พูดจริงๆเลยนะ เราเลือกไม่ได้หรอก เพราะเท่าที่เรารู้ เธอทุกคนได้สิทธิ์ในการแข่งขันต่อไปทุกคน

ชมงานทั้งหมดของ Sindre Johnsen กับการแมชอัพ RuPaul’s Drag Race กับ Pokémon ด้านล่าง:

คุณคิดอย่างไรกับงานแมชอัพ RuPaul’s Drag Race และโปเกมอนเข้าด้วยกันของ Sindre Johnsen คอมเมนท์บอกเราได้ด้านล่าง

Related Stories

เหล่า Swifties ฝันของคุณกำลังเป็นจริงกับการล่องเรือธีม Taylor Swift
ฉลองครบ 5 ปีร้าน Tom of Finland Store ผ่านภาพนายแบบสุดล่ำอย่าง Terry Miller
เทปโชว์จากดีเจกว่า 200 ครั้งจากยุค 80 และ 90 ถูกพบบนเกาะ Fire Island
จำนวนผู้ใช้ SPACES ที่เพิ่มขึ้นทำให้เห็นว่าเราต้องมีไพรด์ตลอดทั้งปี
Quantcast