Sia ปฏิเสธถ่ายภาพกับทรัมพ์เพื่อแสดงความเป็นหนึ่งกับแฟนๆเพศทางเลือกและชาวละติน

Sia ปฏิเสธถ่ายภาพกับทรัมพ์เพื่อแสดงความเป็นหนึ่งกับแฟนๆเพศทางเลือกและชาวละติน

Be first to like this.

This post is also available in: English Français

หากคุณอยากได้เหตุผลที่จะรัก Sia ให้มากขึ้น เราก็มีให้อีกหนึ่งข้อ เพราะเธอปฏิเสธถ่ายภาพกับโดนัลด์ ทรัมพ์ ในการให้สัมภาษณ์ เธอบอกว่าในปี 2015 ทรัมพ์ได้ขอถ่ายภาพคู่กับเธอหลังเวทีในรายการ Saturday Night Live แต่แน่นอนว่าภาพดังกล่าวไม่มีอยู่จริงเพราะเธอปฏิเสธคำขอของเขาโดยบอกว่าภาพถ่ายนั้นจะทำร้ายแฟนๆที่เป็นเกย์และแฟนๆชาวเม็กซิกันของเธอ

ในการสัมภาษณ์กับ Rolling Stone นักร้องลึกลับคนนี้ได้พูดถึงชีวิตส่วนตัวและการเป็นนักดนตรี บทความดังกล่าวน่าสนใจมากและเธอก็ได้พูดถึงการปฏิเสธถ่ายภาพในรายการ SNL ในตอนท้าย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในปี 2015 ช่วงที่โดนัลด์ ทรัมพ์อยู่ในช่วงการหาเสียงเลือกตั้ง โดยเขาได้ปรากฎตัวในรายการต่างๆในแบบที่ทำให้เกิดการโต้เถียงในสังคม นักวิเคราะห์เกรงว่าการกระทำดังกล่าวจะทำให้ประชาชนเกิดความรู้สึกว่าเขาเป็นมิตรและเข้าถึงได้ และยังเป็นเหมือนการจัดแคมเปญที่ไม่ต้องใช้เงิน อย่างเช่นเหตุการณ์เล่นผมของจิมมี่ ฟาลลอน ซึ่งแน่นอนว่าในปี 2015 ไม่มีใครคิดจริงๆว่าเขาจะเป็นผู้ชนะการเลือกตั้งได้

Sia เป็นแขกให้กับรายการในตอนที่ทรัมพ์เป็นผู้แนะนำนักดนตรี ซึ่งเป็นหนึ่งในสามครั้งที่เธอได้ปรากฎตัวใน SNL ในปีนั้น หลังจากการแสดง เธอเล่าว่าทรัมพ์เรียกชื่อเธอและบอกว่า “เราต้องมีรูปคู่กัน!” ซึ่งในบทความบอกว่า Sia ทำอะไรไม่ถูกและไม่ชอบที่จะทำร้ายความรู้สึกของใคร แม้ว่าจะเป็นทรัมพ์ก็ตาม

แต่เธอก็รู้ว่าเธอไม่ต้องการจะถ่ายรูปกับเขาเช่นกัน เธอตอบว่า “คุณจะว่าอะไรไหมหากฉันปฏิเสธ ฉันมีแฟนๆที่เป็นเพศทางเลือกและเป็นชาวเม็กซิกันมากพอสมควร และฉันไม่อยากให้พวกเขาคิดว่าฉันเห็นด้วยกับมุมมองของคุณ”

และน่าแปลกที่ทรัมพ์เองบอกว่า “ไม่มีปัญหา ถ้างั้นไม่ถ่ายก็ได้” เขาไม่ได้แสดงความหงุดหงิดหรือรู้สึกไม่พอใจซึ่งตรงกันข้ามกับสิ่งที่เธอกลัว “มันเหมือนกับว่าเขามองว่าฉันกำลังปกป้องแบรนด์ของตัวเอง และเขาก็เคารพการตัดสินใจนั้น”

เธอบอกขอบคุณ และเธอสารภาพ “แล้วฉันก็ไปที่ห้องแต่งตัวของตัวเองแล้วก็ท้องเสียแบบหนักเลยล่ะ”

คุณมีความเห็นอย่างไรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง Sia และทรัมพ์

ภาพจาก Frederick M. Brown/Getty Images

Related Stories

เราถามเพศทางเลือกว่าพวกเขาชอบฮีโร่มอนสเตอร์สตัวไหนในหนัง
องค์กรการกุศล Cheeky Charity สร้างการตระหนักเรื่องมะเร็งลำไส้ใหญ่ด้วยวิธีสุดบรรเจิด
วิทยาศาสตร์บอกอะไรได้บ้างเกี่ยวกับสาเหตุพฤติกรรมการรักร่วมเพศ
10 ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลเพศทางเลือกที่คุณอาจไม่เคยรู้
Quantcast