ไกด์เที่ยว gCircuit งานสำหรับชาวเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยช่วงสงกรานต์นี้

ไกด์เที่ยว gCircuit งานสำหรับชาวเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยช่วงสงกรานต์นี้

Be first to like this.

This post is also available in: Deutsch English Türkçe 繁體中文

สงกรานต์คือประเพณีปีใหม่ของไทยที่จัดขึ้นทุกปีในวันที่ 13 – 15 เมษายน หรือที่ชาวต่างชาติเรียกกันว่าวัน “Water Festival” ด้วยความเชื่อที่ว่าน้ำจะช่วยชะล้างโชคร้ายให้ออกไปจากชีวิต ฉะนั้นอย่าลืมที่จะเก็บมือถือให้ปลอดภัย และสำหรับใครที่ชอบจินตนาการหนุ่มหล่อตัวเปียกๆ คุณก็สามารถแวะไปที่บริเวณบาร์เกย์ย่านสีลมและเลิกจินตนาการได้เลย

ในช่วงสงกรานต์ที่กรุงเทพนั้นทุกคนพร้อมที่จะออกมาเปียกและสนุกกับการสาดน้ำตลอดทั้งวัน ฉะนั้นการได้พักในสระว่ายน้ำโรงแรมสักสองสามชั่วโมงบ้างก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลว สถานที่โปรดแห่งหนึ่งของเราเลยก็คือ Bangkok Peninsula ที่อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาที่มาพร้อมกับวิวเมืองกรุงเทพที่ดาราดังหลายๆคนมาพัก เช่น Madonna ที่เคยมาพักที่นี่ด้วยเฮลิคอปเตอร์บนดาดฟ้าของโรงแรม ที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกว่าการแช่น้ำชมพระอาทิตย์ตกดินเป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม

So Sofitel Bangkok

อีกหนึ่งแห่งโปรดของเราก็คือ So Sofitel Bangkok ที่นี่เป็นที่ที่ยมของแขกเพศทางเลือกด้วยบาร์เกย์ที่อยู่เพียงเอื้อมมือ ที่นี่คุณสามารถเลือกได้ทั้งหมด 4 ธีม (น้ำ ไม้ ดิน และเหล็ก) ซึ่งแต่ละธีมจะมีการตกแต่งที่เลิศหรูจากการดีไซน์ของ Christian Lacroix นอกจากนั้นบนดาดฟ้ายังมีเลาจน์ที่คุณจะมองเห็นสวนลุมพินีด้านล่างและยังได้นั่งมองหนุ่มหล่อๆที่กำลังจิบค็อกเทลล์อยู่ที่บาร์อีกด้วย

ในช่วงสงกรานต์จะมีงานอีเวนท์สำหรับเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพชื่อว่า gCircuit งานมหกรรม 3 วันที่จะมีตั้งแต่ปาร์ตี้สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ปาร์ตี้โฟมที่ซาวน่าเกย์ และแดนซ์ปาร์ตี้ที่คุณจะได้เต้นตลอดคืนไปจนถึงเช้า

ที่งานนี้จะมีนักท่องเที่ยวหล่อๆจากทั่วทั้งเอเชียและนักท่องเที่ยวจากแถบตะวันตก ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าดวงตาของคุณจะไม่รู้สึกเบื่ออย่างแน่นอน นอกจากนั้นคุณจะยังได้พบกับผู้ใช้แอพ Hornet อยู่ในงานอีกด้วย Hornet ยังเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของงาน gCircuit ฉะนั้นอย่าลืมมองหาเราด้วยล่ะ

และนี่คือไกด์เที่ยวงาน gCircuit จาก Hornet:

gCircuit 2018 จะเริ่มต้นด้วยปาร์ตี้ชื่อว่า “Zodiac” ในคืนวันศุกร์ที่ GMM Live House และ Zen Event Hall โดยจะมีดีเจที่จะมาเล่นเพลงในงานได้แก่ Binomio และ SR EDU (ต่อเนื่อง) รวมไปถึง Yinon Yahel และ Louis T และสุดท้ายคือ Taki

ในช่วงวันเสาร์ ดีเจ Spectrum K และ Javy จะเป็นผู้นำดนตรีในงานปาร์ตี้เบียร์ชื่อ “Big Oasis” ตั้งแต่ช่วงบ่ายโมงจนถึงหนึ่งทุ่มที่โรงแรม Royal Orchid Sheraton และตามมาด้วยงานหลัก “Empire of the Sun” ที่ GMM Live House และ Zen Event Hall ตั้งแต่เวลาหนึ่งทุ่มไปจนถึงช่วงดึก ซึ่งจะมีดีเจ Nacho Chapado และ Ivan Gomez ตามมาด้วย Twisted Dee ดีเจ Head และ Chu ที่จะมาคอยเน้นจังหวะดนตรีให้คุณได้เต้นกันจนถึงเช้า

ในวันอาทิตย์สุดท้ายของงาน gCircuit จะปิดความสนุกทั้ง 3 วันด้วยปาร์ตี้สระว่ายน้ำในช่วงกลางวันชื่อว่า “Oasis” ที่โรงแรม Royal Orchard Sheraton ตั้งแต่บ่ายโมงจนถึงหนึ่งทุ่ม โดยจะมีดีเจสองคนได้แก่ Preeda Tony และ Jay Santos ซึ่งจะตามมาด้วยปาร์ตี้สุดท้ายชื่อว่า “Latex” ที่ GMM ตั้งแต่หนึ่งทุ่มเป็นต้นไป โดยจะมีดีเจ Mauro Mozart และ Renato Cecin (ต่อเนื่อง) ดีเจ Enrry Senna และ Spectrum K และปิดท้ายที่ดีเจ Sun J

งาน gCircuit 2018 จะต้องสนุกแน่นอน!

 

ภาพและวีดีโอจาก gCircuit

Related Stories

เกิดอะไรขึ้นบ้างกับร่างกายของเราหลังจากเลิกกับคนรัก
เหล่า Swifties ฝันของคุณกำลังเป็นจริงกับการล่องเรือธีม Taylor Swift
วิธีเตรียมขนบนร่างกายให้พร้อมกับอากาศร้อน
คู่เกย์กลายเป็นไวรัลหลังจากถ่ายภาพย้อนการจูบที่พวกเขาภูมิใจเมื่อ 24 ปีก่อน
Quantcast