มิวสิควีดีโอใหม่ของ St. Vincent มาพร้อมกับฉากเซ็กส์หมู่ที่คุณรอคอยมาตลอดเดือนแห่ง Pride

มิวสิควีดีโอใหม่ของ St. Vincent มาพร้อมกับฉากเซ็กส์หมู่ที่คุณรอคอยมาตลอดเดือนแห่ง Pride

Be first to like this.

This post is also available in: English Français

วีดีโอใหม่ของ St. Vincent มาถึงแล้ว และเรารักมันมากทีเดียว สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง “Fast Slow Disco” จัดฉากให้ St. Vincent หรือ Annie Clark อยู่ท่ามกลางเซ็กส์หมู่ ซึ่ง Clark จะทำการร้องเพลงกับหนุ่มหุ่นหมีในเครื่องแต่งกาย Fetish พร้อมกับการเลื้อยและเปลือยกายไปด้วย

แม้ว่า “Slow Disco” จะปรากฏให้เราได้ฟังในอัลบั้มล่าสุดของเธอ MASSEDUCTION แต่เวอร์ชั่นใน St. Vincent นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ตามที่เราน่าจะเดาได้จากชื่อเพลงที่เปลี่ยนไป Clark พูดเกี่ยวกับเวอร์ชั่นใหม่นี้ว่า “ฉันรู้สึกเสมอว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่สามารถปรับแต่งได้หลายรูปแบบ สวมเสื้อผ้าหลากชนิด มีชีวิตที่แตกต่าง และเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นในกางเกงดิสโกกลางแดนซ์ฟลอร์ในนิวยอร์คนั่นเอง”

St. Vincent (หรือ Annie Clark)

มิวสิควีดีโอนั้นแบ่งเป็นสามส่วนที่เห็นชัด ซึ่งมีการเปิดตัวด้วยหนุ่มในเครื่องหนังกำลังเต้นอย่างสุดชีวิต (และยังดูไม่พังได้) และไม่นานหนุ่มๆหุ่นหมีต่างเริ่มถอดเสื้อผ้าและตัดไปที่ฉากเซ็กส์หมู่โดยมี Clark นอนอยู่บนพวกเขา และเมื่อถึงท่อนที่ Clark ร้องว่า “Don’t it beat a slow dance to death?” เหล่าหนุ่มๆก็เริ่มกลับมาเต้นแบบช้าๆอีกครั้ง

วีดีโอใหม่ของ St. Vincent นี้ได้รับการกำกับโดย Zev Deans ซึ่งมีผลงานกำกับวีดีโอกับหลากหลายศิลปินเช่นวง Cannibal Corpse และ Ghost and Lamb of God บนเว็บไซต์ของเขา Deans พูดถึงวีดีโอนี้ว่าเป็น “St. Vincent กับการลอง 50 Shades of GAY” และอธิบายว่าวีดีโอนี้ “เป็นการเฉลิมฉลองเดือนแห่ง Pride ในปีแห่งเกย์นี้”

แม้ว่าหลายๆคนจะบอกว่าเธอพยายามเกาะกระแส Pride แต่ Clark เองนั้นก็เป็นเพศทางเลือกอย่างเปิดเผยเช่นกัน เธอเคยมีความสัมพันธ์โรแมนติกกับ Carrie Brownstein หรือ Kristen Stewart และที่โด่งดังที่สุดก็คือ Cara Delevigne (เชื่อว่าเพลงของ St. Vincent ชื่อ “New York” เป็นเพลงเกี่ยวกับตอนท้ายของความสัมพันธ์ของพวกเธอ)

ชมวีดีโอใหม่ล่าสุดของ St. Vincent กับปาร์ตี้เซ็กส์หมู่หนุ่มเกย์ได้ด้านล่าง:

คุณมีความเห็นอย่างไรบ้างเกี่ยวกับวีดีโอใหม่ของ St. Vincent นี้ และปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ครั้งล่าสุดที่คุณไปคือที่ไหน บอกเราได้ที่คอมเมนท์ด้านล่าง

Related Stories

คู่เกย์กลายเป็นไวรัลหลังจากถ่ายภาพย้อนการจูบที่พวกเขาภูมิใจเมื่อ 24 ปีก่อน
ดัชนีความปลอดภัยบนโซเชียลมีเดียปี 2022 จาก GLAAD ย้ำถึงความสำคัญของแพลตฟอร์มเพศทางเลือกอย่าง SPACES
พบกับ Fatima ผู้อำนวยการแบรนด์และพาร์ทเนอร์ในทวีปยุโรปและเอเชีย
พรรคนาซีคือสาเหตุที่ทำให้การเคลื่อนไหวเพื่อคนข้ามเพศต้องถอยหลังไปหลายสิบปี
Quantcast