แค่ชายคนอื่นอมน้องชายของคุณไม่ได้ทำให้คุณเป็นเกย์

แค่ชายคนอื่นอมน้องชายของคุณไม่ได้ทำให้คุณเป็นเกย์

Be first to like this.

This post is also available in: English Español Français Português 繁體中文

ในการสัมภาษณ์ทางรายการ Bravo TV กับ Andy Cohen นาย Carl Radke หนึ่งในผู้ร่วมรายการ Summer House อายุ 32 ปี ได้เปิดใจเกี่ยวกับประสบการณ์ทางเพศกับชายอีกคนหนึ่งของเขา (แม้ว่าเขาจะยังยืนยันว่าตัวเขานั้นเป็นชายแท้) และสำหรับคนที่อาจจะกำลังมองบนกับการที่ชายคนหนึ่งมีเซ็กส์กับชายอีกคนแล้วบอกว่าตัวเองไม่ใช่เกย์ คุณต้องเข้าใจว่าแค่การมีคนอมน้องชายให้ไม่ได้จำเป็นว่าเขาต้องเป็นเกย์

ในตอนล่าสุดของ Summer House อีกหนึ่งผู้ร่วมรายการ นาย Stephen McGee อายุ 27 ปี พูดกับ Radke ว่า “คุณบอกตอนที่นั่งอยุ่ข้างๆผมว่าการถูกอมที่ดีที่สุดที่คุณเคยรู้สึกคือจากผู้ชายอีกคน” การพูดของ Radke ทำให้ Radke รู้สึกเหมือนเขาโดนหักหลัง

เขาพูดกับ Cohen ว่า:

ผมบอกคุณได้เลยนะ Andy ว่าผมคือชายแท้ และผมมั่นใจในเพศของผม Stephen คือเพื่อนที่เป็นเกย์คนแรกๆของผม ผมบอกบางอย่างกับเขา ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าผมจะบอกกับเขายังไงดี และผมก็พูดออกไปในเชิงติดตลกมากกว่าที่ผมควร แต่ผมได้บอกเรื่องส่วนตัวที่เกิดขึ้นกับผมตอนที่ผมอายุ 22 ปี ผมต้องใช้เวลากว่า 10 ปีที่จะยอมรับและบอกเรื่องนั้นกับใครสักคนได้

ผมบอกเพื่อนที่เป็นเกย์ของผม แต่ผมกลับต้องมาอายที่คนอื่นจะรู้เรื่องนี้ และตอนนี้เราก็กำลังพูดถึงมัน ถ้าพูดกันตรงๆแล้วผมก็รู้สึกว่าเขาหักหลังความเชื่อใจของผม แต่ผมคือชายแท้ และผมมั่นใจมากด้วย แต่โชคร้ายที่บางครั้งเรื่องบ้าๆบอๆก็เกิดขึ้นได้

นี่คือวีดีโอที่ Carl Radke พูดคุยกับ Andy Cohen กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น:

ใช่แล้วล่ะ คุณสามารถที่จะรู้สึกดีจากการถูกชายอีกคนใช้ปากให้และยังคงเป็นชายแท้ได้ มันไม่ได้หมายความว่าคุณนั้นเป็นเกย์ เช่นเดียวกับเกย์หลายคนที่เคยมีเซ็กส์กับผู้หญิงก็ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นไบ และถึงแม้ว่าเขาจะเป็นไบจริงๆ วันที่เราจะตีกรอบให้กับเพศของเรานั้นจบลงไปแล้ว เพราะเดี่ยวนี้ใครๆก็นิยมความอิสระและความยืดหยุ่นทั้งนั้น

การถูกอมโดยผู้ชายด้วยกันไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นเกย์ คุณเห็นด้วยหรือไม่ บอกความเห็นของคุณกับเราได้ข้างล่าง

 

ภาพของ inkret จาก iStock

Related Stories

'จู๋ใหญ่ฤดูร้อน' คือเรื่องจริง
Hornet มีการไลฟ์เฉลี่ยต่อเดือน 8.5 ล้านนาทีหลังจากปล่อยฟีเจอร์ไลฟ์วีดีโอได้ 100 วัน
วิธีเตรียมขนบนร่างกายให้พร้อมกับอากาศร้อน
คุณรู้จักคำเรียก LGBTQ ดีแค่ไหน ลองมาทำควิซกันดู
Quantcast